Bảng giá diệt gián năm 2021 uy tín, chất lượng

Bất kì khi lựa chọn một dịch vụ diệt gián nào, bên cạnh chất lượng, thương hiệu công ty, độ uy tín, thái độ làm việc thì bảng giá diệt gián cũng là một yếu tố tiên quyết việc khách hàng có chọn lựa sử dụng dịch vụ hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bảng giá diệt gián có mức ưu đãi cực kỳ đặc biệt của dịch vụ diệt gián tại nhà từ Công ty diệt côn trùng Xuyên Việt ngay hôm nay.

Công ty Xuyên Việt group diệt gián uy tín, chất lượng

Công ty diệt côn trùng Xuyên Việt group có trụ sở chính đặt tại quận Từ Liêm, Hà Nội. Được thành lập vào khoảng năm 2006, đến nay công ty đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh nông nghiệp và diệt côn trùng như diệt gián, diệt muỗi, diệt mối, diệt kiến,….

Các chi nhánh của công ty trải dài từ Bắc vào Nam ở hầu hết trên 64 tỉnh, thành phố nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi miền Tổ quốc.

Công ty diệt côn trùng Xuyên Việt group hiện đang được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu và có thương hiệu uy tín trên cả nước trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và diệt côn trùng. Chất lượng các dịch vụ từ công ty luôn nhận được phản hồi tích cực và được tín nhiệm rất cao của khách hàng trong cả nước.

Các yêu cầu của khách hàng về dịch vụ diệt côn trùng do Công ty diệt côn trùng Xuyên Việt cung cấp đều được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao thực hiện. Chưa hết, tất cả các nhân viên đều được đào tạo rất kỹ về thái độ làm việc uy tín, trách nhiệm, làm việc luôn đặt sự hài lòng quý khách lên hàng đầu.

Với phương pháp sinh học, dịch vụ diệt côn trùng từ Công ty diệt côn trùng Xuyên việt đảm bảo mang lại cho bạn một hiệu quả tối ưu nhất cùng 4 không: không gây ảnh hưởng đến môi trường; không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân; không đào bới, làm giảm chất lượng công trình; không gây mất thẩm mỹ cho căn nhà.

Công ty diệt côn trùng Xuyên Việt group đảm bảo rõ nguồn cũng như chất lượng của các hóa chất sử dụng. Đặc biệt, các hóa chất luôn được kiểm tra chất lượng thường xuyên.

Được bảo quản nghiêm ngặt để bảo vệ tối đa hiệu quả của dịch vụ cho khách hàng và nhận được sự công nhận từ các cơ sở chức năng uy tín như Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Bảo vệ Thực vật, Bộ Lao động và Môi trường,…

Hiện nay trên mặt bằng chung thị trường, Công ty diệt côn trùng Xuyên Việt group tự tin là một Công ty cung cấp cho quý khách dịch vụ diệt côn trùng uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất với mức giá rẻ nhất, nhiều ưu đãi nhất.

Không những thế, đội ngũ nhân viên ở đây luôn túc trực làm việc với khung giờ 24/24 mỗi ngày, không kể cuối tuần như thứ Bảy, chủ nhật và những ngày lễ để luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cũng như giải quyết những rắc rối từ phái khách hàng.

diệt gián tại nhà

>>> Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Hoàng Mai

Dịch vụ diệt gián của công ty diệt côn trùng Xuyên Việt group

Dịch vụ diệt gián của Công ty diệt côn trùng Xuyên Việt là một trong những dịch vụ được khách hàng tin dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay do tính cấp thiết trong vấn đề xuất hiện nhiều loại gián mới đe dọa đến cuộc sống của người dân.

Dịch vụ diệt gián ở đây được Công ty cam kết tiêu diệt 100% tất cả các loài gián có trong gia đình của bạn như: gián Mỹ, gián Đức, gián Phương Đông,…

Quy trình của dịch vụ diệt gián từ Công ty diệt côn trùng Xuyên Việt 

Bước 1: Khảo sát

Ở bước này, ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Công ty sẽ lập tức liên hệ đến chi nhánh gần với địa chỉ khách hàng nhất để cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp.

Bước này là bước không hề thừa thãi mà ngược lại rất cần thiết, bởi chỉ khi nhân viên được khảo sát trực tiếp thì mới có thể xác định đúng đầy đủ các loài gián hiện có trong gia đình và tìm kiếm kỹ càng từng nơi trú ngụ của chúng để đảm bảo tìm ra những giải pháp tối ưu cho đặc điểm ngôi nhà của bạn.

Bước 2: Báo giá

Sau khi đã khảo sát về diện tích, xác định đúng loài côn trùng, nhân viên công ty sẽ gửi đến khách hàng bảng giá diệt gián của dịch vụ mà quý khách hàng cần thanh toán.

Tuy nhiên quý khách chưa cần phải thanh toán bảng giá diệt gián ở bước này bởi tiêu chí phục vụ của Công ty diệt côn trùng Xuyên Việt là chỉ thu chi phí khi quý khách hài lòng. Chính vì vậy, sau khi nhân viên thực hiện xong bước 4, nếu cảm thấy hài lòng với dịch vụ, quý khách mới bắt đầu thanh toán.

Bước 3: Ký hợp đồng

Khi thống nhất với khách hàng về mức giá, Công ty Xuyên Việt cùng khách hàng sẽ cùng ký hợp đồng để bảo đảm các quyền lợi cho khách hàng.

Đây là một trong những ưu điểm cực lớn của dịch vụ diệt gián của Công ty diệt côn trùng Xuyên Việt mà rất ít công ty làm được.

Việc đảm bảo tính minh bạch, khách quan, rõ ràng trong hợp đồng vừa giúp khách hàng bảo vệ được lợi ích chính đáng, vừa làm giảm sự tranh cãi không đáng có sau này giữa khách hàng với Công ty.

Bước 4: Cung cấp dịch vụ

Sau khi đã ký kết hợp đồng, nhân viên Công ty sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ diệt gián tại nhà cho khách hàng.

Sau khi thực hiện dịch vụ từ 3-5 ngày, nhân viên Công ty sẽ tiến hành kiểm tra lại để đảm bảo kết quả của dịch vụ cho quý khách.

>>> Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Tây Hồ

diệt gián Đức tận gốc

Yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá diệt gián

Có rất nhiều yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến bảng giá diệt gián hiện nay của dịch vụ diệt gián tại nhà từ Công ty diệt côn trùng Xuyên Việt. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số yếu tố tiêu biểu nhất!

3.1 Diện tích cần diệt gián:

Đây là yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ đến bảng giá diệt gián đối với tất cả các dịch vụ diệt gián trên thị trường nói chung và với Công ty diệt côn trùng Xuyên Việt nói riêng. Diện tích càng nhỏ thì tiêu thụ lượng hóa chất ít hơn nên đơn giá thấp hơn. Ngược lại, diện tích cần diệt gián càng rộng thì đơn giá càng lớn.

3.2 Giá hóa chất và lượng nhân công.

Việc tăng hay giảm giá các nguồn cung cấp hóa chất cũng sẽ tác động đến bảng giá diệt gián rất nhiều. Khi giá thành của hóa chất bị đẩy lên cao buộc Công ty diệt côn trùng Xuyên Việt group phải điều chỉnh lại bảng giá và ngược lại, nếu giá thành nguồn cung cấp hóa chất rẻ thì sẽ làm giảm chi phí chi trả cho dịch vụ diệt gián của Công ty.

Số lượng nhân công cần thiết để thực hiện dịch vụ cho quý khách cũng là một trong những yếu tố quyết định bảng giá diệt gián của Công ty. Đối với những cơ sở, địa điểm rộng, diện tích lớn, yêu cầu nhiều nhân lực để giải quyết thì sẽ có bảng giá diệt gián hợp lý để phù hợp cho nhu cầu của khách hàng.

3.3 Đặc điểm dịch vụ cần cung cấp.

Với các địa điểm khác nhau như khách sạn, nhà hàng, quán ăn, công ty, xí nghiệp, nhà máy, khu chung cư, hộ gia đình,… thì sẽ có mức đơn giá khác nhau do đặc điểm địa hình cũng như lượng hóa chất tiêu thụ.

Bảng giá diệt gián của Xuyên Việt group

Trên đây là bảng giá diệt gián chi tiết của Công ty diệt côn trùng Xuyên Việt. Đặc biệt, hiện nay bên Công ty đang có chính sách ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay: giảm đến 50% bảng giá diệt gián nhằm tri ân, thay lời cảm ơn từ Công ty đến sự ủng hộ, gắn bó của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Tuyệt đối đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được ưu đãi cực khủng này!
Bảng giá dịch vụ diêt gián mới nhất năm 2021 theo giá trọn gói

Dịch vụ diệt gián cho Hộ gia đình, Khu dân cư, Nhà riêng
1.000.000 đ
Dịch vụ diệt gián cho Văn phòng, Công ty, Nơi làm việc
1.200.000 đ
Dịch vụ diệt gián cho Nhà hàng, Khách sạn, Phòng khách
1.400.000 đ
Dịch vụ diệt gián cho Quán ăn, Quán Cafe, Siêu thị
1.400.000 đ
Dịch vụ diệt gián cho Resort, Villa, Biệt thự
1.600.000 đ
Dịch vụ phòng chống gián cho công trình, đất nền
30.000 đ / 1 m2

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ.
Trụ sở chính: 507 Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0976227456 – 0835358789
Email: xuyenvietgroup789@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835358789
chat-active-icon