Dịch vụ diệt mối Biên Hòa chất lượng nhất thị trường

Dịch vụ diệt mối Biên Hòa sẽ giúp bạn tiêu diệt hoàn toàn tình trạng công trình, nhà ở bị mối mọt tấn công. Chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định là bạn đã có thể yên tâm khi được đơn vị giải quyết mối tận gốc, ngăn ngừa chúng tấn công trở lại. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời các bạn theo dõi những thông tin dưới đây.

Đôi nét về mối

Biên Hòa là thành phố của tỉnh Đồng Nai và có tốc độ phát triển mạnh mẽ về mọi mặt. Do đó, hệ thống nhà ở, các công trình xây dựng, văn phòng… ngày càng nhiều và tạo điều kiện để mối xâm nhập, gây hại.

Mặc dù chúng có kích thước nhỏ nhưng lại sống theo bầy đàn nên đến hàng chục ngàn con nên sức tàn phá đối với đồ đạc, công trình là rất lớn. Với cấu tạo hàm răng cứng, mối có thể tấn công các đồ dùng nội thất bằng gỗ, giấy tờ, vật liệu, quần áo… cho đến những công trình bê tông kiên cố, đê điều…

Mối xâm nhập vào nhà qua kẽ nứt bê tông, các đường cáp ngầm và tấn công lên những đồ vật bằng gỗ – nguồn thức ăn chính của chúng. Đặc biệt, với khả năng đánh hơi hàng trăm mét nên chúng dễ dàng tìm được thức ăn là gỗ, giấy… để tấn công, phá hại tài sản của gia đình.

Tại sao không nên tự thực hiện diệt mối tại nhà

Mỗi tổ mối có đến hàng chục ngàn, thậm chí cả triệu con. Việc tiêu diệt mối quan trọng nhất chính là phải loại bỏ được mối chúa. Tuy nhiên, mối chúa thường được bảo vệ kỹ lưỡng ở tận sâu trong tổ dưới lòng đất hay những nơi kín đáo.

Nếu bạn tự thực hiện diệt mối tại nhà mà bản thân không có kinh nghiệm thì rất khó diệt tận gốc. Hơn nữa, nhiều người còn tiến hành khoan nên nhà… để diệt mối vừa tốn công sức, thời gian mà đôi khi không đạt hiệu quả như mong muốn.

Nhiều người khi phát hiện có mối thì sử dụng hóa chất phun trực tiếp lên tổ. Tuy nhiên, vì không có kinh nghiệm nên chỉ tiêu diệt được số lượng nhỏ những con mối thợ tại lúc đó. Còn mối vua, mối chúa vận ở sâu lòng đất thì không bị ảnh hưởng gì.

Ngược lại, cách làm này còn vô tình khiến tổ mối bị đánh động nên nguy cơ chúng phân tán sang những vị trí khác là rất lớn. Lúc này, việc tiêu diệt càng khó khăn, tốn kém và phức tạp hơn.

Có những trường hợp khác sử dụng thuốc diệt mối nhưng không đúng cách. Hay dùng sai kỹ thuật, không đúng liều lượng. Kết quả là không diệt được mối mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đồ dùng và cảnh quan xung quanh.

Tiêu diệt mối tận gốc là công việc không hề đơn giản đối với những người chưa có kinh nghiệm. Do đó, để tránh làm mối phân tán trên diện rộng thì ngay khi phát hiện mối, các bạn hãy liên hệ công ty diệt mối Biên Hòa uy tín để có biện pháp xử lý tận gốc, hiệu quả.

>>> Dịch vụ diệt mối Nha Trang chất lượng, an toàn 100%

Dịch vụ diệt mối tại Biên Hoà

Công ty diệt mối Biên Hòa chất lượng, uy tín

Tại Biên Hòa hiện có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt mối. Thế nhưng, uy tín và chất lượng hàng đầu phải kể đến Công ty TNHH TM và DV Tổng hợp Xuyên Việt Group.

Đơn vị đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng nên có rất niều kinh nghiệm, am hiểu về tập tính loài mối. Do đó, sẽ biết phương pháp nào diệt mối là đạt hiệu quả tận gốc mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình cũng như sức khỏe con người.

Xuyên Việt nhận diệt mối cho mọi công trình tại Biên Hòa. Từ nhà ở, văn phòng, công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, kho hàng hóa, công trình đang xây dựng… Tất cả đều sẽ được đơn vị tiêu diệt mối nhanh chóng, hiệu quả bằng phương pháp sinh học.

Đây là phương pháp hiện đại, được đánh giá cao và tin dùng hiện nay bởi diệt mối tận gốc, tiết kiệm chi phí, thực hiện đơn giản, an toàn cho môi trường, sức khỏe con người.

Quy trình diệt mối Biên Hòa của Xuyên Việt

Xuyên Việt group thực hiện diệt mối theo quy trình chuẩn khoa học với các bước sau:

Bước 1: Khảo sát khu vực có mối

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chỉ sau khoảng 30 phút, nhân viên của công ty sẽ có mặt để tiến hành khảo sát hiện trường. Nhân viên sẽ xác định loài mối, đánh giá mức độ chúng xâm hại, phạm vi hoạt động.

Dựa trên kết quả có được, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn để lựa chọn phương án diệt mối tối ưu, đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa. Sau đó, sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 2: Đặt hộp nhử

Nhân viên sẽ đặt hộp như để mối tập trung vào nhiều trong hộp. Hộp nhử có càng nhiều mối thì việc tiêu diệt mối càng hiệu quả.

Số lượng hộp nhử nhiều hay ít phụ thuộc vào kết quả đã khảo sát ở bước 1. Hộp nhử cần được cố định trong khoảng 10 – 15 ngày và tránh để bất cứ yếu tố nào tác động vào hộp.

Bước 3: Diệt mối bằng cách phun thuốc dạng bột

Khi mối đã tập trung số lượng lớn, nhân viên sẽ tháo hộp nhử, xịt thuốc diệt mối dạng bột lên toàn bộ số mối và xung quanh hộp nhử. Lượng thuốc sử dụng vừa đủ để mối còn sống mà không chết ngay.
Sau đó, đặt lại hộp mối đã có các con mối nhiễm thuốc vào lại vị trí ban đầu. Lượng thuốc ngấm vào mối sau khi chúng về tổ sẽ lây sang những con khác và để tiêu diệt cả hệ thống tổ mối.

Bước 4: Phun thêm thuốc PMC 90

Để đảm bảo tiêu diệt tận gốc cả đàn mối, nhân viên sẽ phun trực tiếp vào đường đi, nơi mối kiếm mồi, ẩn náu bằng thuốc PMC 90. Lượng thuốc phun cũng đảm bảo hợp lý để những con mối thợ sẽ nhiễm thuốc về tổ và lây sang các con khác.

Bước 5: Kiểm tra và thu dọn

Khi đã diệt mối thành công, nhân viên sẽ kiểm tra một lần nữa để chắc chắn mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Sau đó, mới tiến hành dọn dẹp vệ sinh, thu dọn các hộp nhử mối, thuốc còn sót lại đảm bảo an toàn môi trường.

>>> Dịch vụ diệt mối tại Huế uy tín, hiệu quả, sạch 100%

Quy trình diệt mối tại Biên Hoà

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ diệt mối Biên Hòa của Xuyên Việt

Chọn lựa dịch vụ diệt mối Biên Hòa của công ty Xuyên Việt, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Bao gồm:

Đội ngũ kỹ thuật viên đều am hiểu các kỹ năng và kiến thức trong quá trình khảo sát, diệt mối.
Diệt mối cam kết tận gốc và chỉ thu tiền khi mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn.

Thời gian bảo hành chất lượng diệt mối lâu dài từ 1 – 10 năm.
Quá trình tư vấn và khảo sát đều hoàn toàn miễn phí với sự tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên.

Mức giá cạnh tranh, hợp lý và đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí.
Thuốc diệt mối mà công ty sử dụng đều có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Thuốc đã được Bộ Y tế kiểm định, đảm bảo sử dụng đúng cách sẽ không gây hại cho con người, cây trồng và vật nuôi.

Tổng kết

Dịch vụ diệt mối Biên Hòa của Xuyên Việt Group chưa lần nào làm khách hàng phải thất vọng. Vì thế, nếu có nhu cầu diệt mối tận gốc với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, các bạn hãy gọi liên hệ với đơn vị qua Hotline: 0976.227.456 – 0835.358.789 để được phục vụ nhanh chóng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 5 Quốc Lộ 1, P. Trung Dũng, Định Quán, Biên Hoà

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456

website: dichvudietcontrungxuyenviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835358789
chat-active-icon