Dịch vụ diệt mối Quận 1 an toàn hiệu quả 100% sạch mối

Hiện thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối quận 1 tại nhà. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị nào đảm bảo uy tín là vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay. Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời phù hợp.

Một số phương pháp diệt mối hiện nay

Có rất nhiều cách diệt mối được áp dụng trên thị trường hiện nay. Có thể kể đến như:

Sử dụng hóa chất diệt mối trực tiếp: Thường được áp dụng khi diệt và phòng mối ở các công trình xây dựng. Tuy nhiên, nếu không biết sử dụng đúng cách dễ gây độc hại cho con người và môi trường xung quanh.

Diệt mối theo các phương pháp truyền miệng, dân gian: Đổ ngập nước khu vực có mối làm tổ, dùng quốc đào bỏ tổ mối, giết mối bằng lửa…

Sử dụng phương pháp khử trùng để diệt mối: Phương pháp này có nguy cơ cháy nổ cao, độc hại nhưng lại rất hiệu quả. Tuy nhiên trường hợp mối ở tận sâu trong lòng đất thì lại không diệt được triệt để.

Tiến hành diệt mối dựa vào tập tính của chúng: Mối bị thu hút bởi ánh đèn, ánh nến. Do đó, vào buổi tối, bạn có thể bố trí bóng đèn ở phía trên và bên dưới là một chậu nước. Mối sẽ bay đến những nơi có ánh sáng để giao phối. Sau khi giao phối, chúng sẽ bị rụng cánh và rơi xuống nước.

Diệt mối bằng phương pháp sinh học: Đây là một trong những phương pháp diệt mối hiện đại được áp dụng rộng rãi trong thời gian gần đây với hiệu quả cực kỳ cao. Hầu hết các công trình xây dựng hay cơ quan, xí nghiệp, nhà kho, nhà ở… đều được các công ty diệt mối áp dụng phương pháp này để diệt mối tận gốc.

Có nên lựa chọn dịch vụ diệt mối quận 1 hay không?

Với các phương pháp diệt mối kể trên, các bạn có thể tìm hiểu và tự áp dụng tại nhà. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, các bạn nên cẩn thận và chú ý để không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Đã có những trường hợp không biết cách làm và không cẩn thận đã gây ra tình trạng cháy nổ, hủy hoại tài sản và không tiêu diệt được tận gốc tổ mối.

Để khắc phục những vấn đề trên, bạn có thể tìm đến dịch vụ diệt mối quận 1 uy tín và chuyên nghiệp. Bởi thị trường hiện có rất nhiều công ty diệt mối với những chính sách hấp dẫn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Tuy nhiên, uy tín và được đánh giá cao hiện nay phải kể đến Công ty TNHH TM và DV Tổng hợp Xuyên Việt Group. Với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc, giá cả hợp lý.

dịch vụ diệt mối quận 1

>>> Công ty dịch vụ diệt mối quận 3 uy tín và chuyên nghiệp

Lý do nên lựa chọn dịch vụ diệt mối quận 1 của Xuyên Việt

Xuyên Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối quận 1 tận gốc ở các văn phòng, xí nghiệp, nhà ở, công ty, trường học, bệnh viện… với những ưu điểm nổi bật sau:

Xuyên Việt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã tuyển chọn được đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Họ đều là những người được đào tạo bài bản về chuyên môn trước khi nhận việc chính thức.

Cùng với đó là thái độ làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo mọi quy trình diệt mối đều được thực hiện đúng tiêu chuẩn. Nhờ đó, đảm bảo đạt hiệu quả diệt mối tận gốc và an toàn cho con người, môi trường.

Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực diệt mối

Xuyên Việt đã có hơn 15 năm hoạt động trên thị trường nên có nhiều kinh nghiệm trong việc diệt mối tận gốc. Kể cả những tổ mối ở nơi khó diệt đều được loại bỏ nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến tài sản cũng như thẩm mỹ của công trình.

Phương pháp diệt mối an toàn, hiệu quả

Phương pháp mà Xuyên Việt sử dụng để diệt mối đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, vật nuôi và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Trong đó, chúng tôi sử dụng các loại thuốc sinh học đã được bộ Y tế cấp phép sử dụng như: MyThic 240 SC, Map Sedan 48 EC, Termize 200 SC, Agenda 25EC, PMC 90…

Thời gian bảo hành từ 1 – 10 năm

Thời gian bảo hành lâu dài là một trong những ưu điểm lớn mà Xuyên Việt mang lại cho khách hàng. Chúng tôi sẽ diệt mối tận gốc và sử dụng hóa chất sinh học để ngăn ngừa mối quay trở lại. Ngoài ra, trong thời gian bảo hành, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ và xử lý nếu có vấn đề gì xảy ra để công trình luôn được vững chắc, bền đẹp lâu dài.

Quy trình làm việc khoa học

Quy trình làm việc của Xuyên Việt áp dụng luôn tuân theo các bước chuẩn khoa học. Từ khi tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát, tiến hành thực hiện cho đến thu dọn và thanh lý hợp đồng đều được làm chặt chẽ, chuyên nghiệp. Vì thế, chúng tôi tự tin khi có thể diệt mối tận gốc nhanh chóng, hiệu quả.

thuốc diệt mối quận 1

>>> Đơn vị  dịch vụ diệt mối quận 12 uy tín, chuyên nghiệp

Quy trình diệt mối tại quận 1 của Xuyên Việt

Quá trình diệt mối mà Xuyên Việt áp dụng được thực hiện như sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử

Nhân viên của Xuyên Việt sau khi khảo sát vị trí, phạm vi của mối sẽ thực hiện đặt hộp mồi nhử đã được làm ướt vào những vị trí mà mối xuất hiện như đường đi, gần tổ mối… Số lượng hộp mồi nhử sẽ phụ thuộc vào số đường đi của tổ mối, mức độ rộng hẹp của công trình cũng như số lượng mối. Trường hợp công trình quá lớn mà đặt số hộp quá ít sẽ không mang lại hiệu quả diệt mối tận gốc.

Bước 2: Tiến hành xịt thuốc dạng bột

Sau khi đã đặt hộp nhử mối khoảng 10 – 15 ngày, chúng tôi sẽ kiểm tra sự xuất hiện của mối. Nếu thấy bên ngoài hộp nhử xuất hiện mùn đất thì lấy lên, đổ hết mối bên trong ra và xịt thuốc dạng bột đều khắp mặt trong, mặt ngoài của hộp và cả đàn mối bị bắt. Sau đó, lại cho mối trở lại hộp, đóng nắp và đặt trở về vị trí ban đầu.

Phun thuốc với nồng độ vừa phải để mối dính thuốc. Khi chúng về tổ sẽ lây nhiễm cho những con mối khác để tiến tới tiêu diệt cả đàn mối.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Để đảm bảo diệt mối tận gốc, đội ngũ nhân viên của Xuyên Việt group sẽ tiến hành phun thuốc dạng dung dịch PMC vào nơi bị mối tấn công, khắp các đường đi của mối. Đặc biệt là chân tường, bề mặt các vật dụng bằng gỗ có thể bị mối tấn công đều được phun đầy đủ.

Các con mối thợ, mối lính còn sót lại sẽ đều dính thuốc. Chúng về tổ và lây nhiễm cho các con khác.
Với cả 2 đợt phun thuốc, các con mối sẽ lây nhiễm thuốc cho nhau và sau thời gian ngắn, cả đàn mối đều sẽ bị chết.

Bước 4: Thu dọn hiện trường

Sau khoảng 2 – 3 ngày diệt mối, khi những con mối đã bị tiêu diệt tận gốc, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa. Tất cả các hộp nhử sẽ được thu gom và xử lý theo quy trình về vệ sinh môi trường.

Một số câu hỏi thường gặp

Trong thời gian dài hoạt động, đã có rất nhiều câu hỏi mà khách hàng gửi đến chúng tôi. Có thể kể đến như:

1. Thuốc diệt mối có độc hại cho sức khỏe không?

Trả lời: Thuốc diệt mối mà Xuyên Việt group sử dụng đều là các hoạt chất sinh học đã được bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Vì thế, chúng hoàn toàn không gây độc hại cho sức khỏe và đảm bảo an toàn cho môi trường xung quanh.

2. Phòng ngừa mối quay lại bằng cách nào?

Trả lời: Mối là loài côn trùng nhỏ bé nên rất khó phát hiện, vì thế các bạn có thể phòng ngừa chúng quay trở lại bằng một số biện pháp sau:

Không để tình trạng rỉ nước đường ống vì những nơi ẩm ướt rất thích hợp cho mối trú ngụ.
Thường xuyên dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh nhà, đặc biệt là bìa carton, vụn gỗ…
Thường xuyên mở cửa thông thoáng…

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về dịch vụ diệt mối quận 1 uy tín, chất lượng của Xuyên Việt. Nếu các bạn muốn sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi thì hãy liên hệ theo số Hotline: 0835358789 để được hỗ trợ và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 47, Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456

website: dichvudietcontrungxuyenviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835358789
chat-active-icon