Dịch vụ diệt mối huyện Hoài Đức diệt sạch mối 100%

Gia đình, công trình ở Hoài Đức của bạn đang bị lũ mối gây hại và tấn công? Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ diệt mối huyện Hoài Đức uy tín và chất lượng? Vậy thì hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có được lựa chọn đúng đắn.

Lý do nên chọn dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp

Thị trường Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối huyện Hoài Đức. Thế nhưng, có không ít đơn vị kém chất lượng, thiếu nhân lực… nên hiệu quả diệt mối không cao.

Do đó, nếu đã phải bỏ ra một số tiền thì việc lựa chọn đơn vị diệt mối chuyên nghiệp là rất cần thiết và quan trọng. Khi lựa chọn được đơn vị diệt mối uy tín, chất lượng, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Có thể kể đến như:

Đơn vị diệt mối uy tín có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng kinh nghiệm xử lý mối lâu năm. Đây là lợi thế rất lớn để họ tự tin với khả năng diệt mối tận gốc, hiệu quả và nhanh chóng.

Đơn vị có kinh nghiệm nắm rõ được các loại thuốc diệt mối an toàn, hiệu quả. Cùng cách sử dụng khoa học, đạt chuẩn để đảm bảo tiêu diệt mối tận gốc mà không gây hại cho con người cũng như yếu tố môi trường.

Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả xử lý mối tốt chỉ trong 1 lần. Nhờ đó, chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với việc bạn tự diệt mối tại nhà nhiều lần mà không tận gốc.

Cung cấp hợp đồng dịch vụ với các điều khoản, cam kết rõ ràng. Bạn có thể căn cứ vào hợp đồng để kiểm soát đội ngũ nhân viên làm việc xem có đúng tiến độ, thỏa thuận hay không. Hợp đồng mang tính pháp lý sẽ đảm bảo quyền lợi đầy đủ cho bạn.

Cung cấp dịch vụ diệt mối 24/7, bất kể đó là ngày lễ, tết hay chủ nhật nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng.

>>> Dịch vụ diệt mối huyện Thanh Oai chất lượng số 1

diệt mối huyện Hoài Đức

Dịch vụ diệt mối huyện Hoài Đức uy tín và chuyên nghiệp

Đảm bảo đầy đủ những lợi ích trên, Xuyên Việt Group tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối huyện Hoài Đức uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm, nắm rõ tập tính của từng loài mối để đưa ra phương án tiêu diệt tận gốc nhanh chóng, hiệu quả.

Xuyên Việt là đơn vị nhận được đánh giá cao của đông đảo khách hàng. Số lượng các dự án mà công ty nhận ngày càng tăng theo thời gian. Đồng thời, các cam kết rõ ràng về chất lượng dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ mang lại niềm tin cho khách hàng.

Những dịch vụ diệt mối Xuyên Việt group cung cấp

  • Diệt mối tại huyện Hoài Đức cho các hộ gia đình, công ty
  • Diệt mối tận gốc cho khách sạn, nhà nghỉ huyện Hoài Đức
  • Diệt mối giá rẻ tại khu công nghiệp, xí nghiệp huyện Hoài Đức
  • Xử lý, phòng chống mối cho các công trình xây dựng cũ và mới huyện Hoài Đức
  • Diệt mối cho khung bao cửa bằng gỗ tại nhà huyện Hoài Đức
  • Diệt mối, phòng chống mối cho cầu thang, trần gỗ tại huyện Hoài Đức
  • Phun thuốc phòng chống mối cho các chân tường ốp tường ngoài huyện Hoài Đức
  • Cửa hàng bán thuốc diệt mối tận gốc, phòng chống mối hiệu quả huyện Hoài Đức, giao hàng miễn phí tận nơi.

Với những dịch vụ diệt mối Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng hiệu quả, uy tín. Bằng các phương pháp diệt mối sinh học an toàn cho người sử dụng và môi trường. Chúng tôi luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu để phục vụ khách hàng được tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí phù hợp nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối của Xuyên Việt

Xuyên Việt luôn nhanh chóng và khẩn trương để cung cấp dịch vụ diệt mối đến khách hàng. Góp phần loại bỏ mối hiệu quả, nhanh chóng để các bạn không còn nỗi lo về mối. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối huyện Hoài Đức của chúng tôi được triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Nhân viên của Xuyên Việt sẽ tiếp nhận yêu cầu diệt mối của quý khách qua số Hotline hoặc trụ sở công ty. Nhân viên sẽ ghi lại thông tin và hẹn khách hàng thời gian cụ thể để đến khảo sát.

Bước 2: Khảo sát và lên phương án diệt mối

Rất nhanh từ khi nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát tình hình mối hoạt động ở công trình. 

Thông qua quá trình khảo sát, nhân viên sẽ nắm bắt được số lượng mối, khu vực chúng hoạt động, mức độ phá hại… Từ đó, lên phương án diệt mối phù hợp để đảm bảo hiệu quả và tối ưu chi phí cho khách hàng.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Khi đã khảo sát và lên phương án xong, nhân viên sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng. Nếu cả hai bên đã thỏa thuận và hoàn toàn thống nhất được với nhau thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4: Triển khai dịch vụ diệt mối

Theo đúng thời gian đã thỏa thuận, đội ngũ nhân viên của Xuyên Việt sẽ tiến hành triển khai các công việc diệt mối theo các quy trình sau:

Đặt hộp nhử.

Phun thuốc diệt mối sinh học.

Kiểm tra và thu dọn hiện trường.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Khi công việc diệt mối đã hoàn tất, khách hàng là người trực tiếp kiểm tra, đánh giá kết quả. Cuối cùng là thanh toán và kết thúc hợp đồng.

>>> Dịch vụ diệt mối huyện Chương Mỹ chất lượng, hiệu quả

quy trình diệt mối huyện Hoài Đức

Các câu hỏi thường gặp khi diệt mối?

Diệt mối có độc hại đến sức khoẻ không?

Nhiều hộ gia đình thường đặt câu hỏi khi muốn dùng dịch diệt mối tận gốc tại nhà. Nhưng mọi người đều sợ thuốc diệt mối có hại nên chưa dám sử dụng dịch vụ. Xin thưa với khách hàng thuốc diệt mỗi hoàn toàn không gây hại đến sức khoẻ con người vì được xử lý bằng sinh học, an toàn.

Các loại thuốc được sử dụng được bộ y tế cấp phép, không chất độc hại, có giấy phép, nhãn mác đầy đủ, thuốc chính hàng do Xuyên Việt group nhập khẩu từ Châu Âu và các nước tiên tiến.

Diệt mối có diệt tận gốc được hay không?

Xuyên Việt group cam kết đến khách hàng về dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi. Có hợp đồng, cam kết bằng văn bản đảm bảo cho khách hàng. Với 15 năm kinh nghiệm diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới và cũ hiệu quả. Chúng tôi được khách hàng bình chọn là đơn vị diệt mối tốt nhất hiện nay. Chúng tôi làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Thuốc diệt mối nào là tốt nhất?

Bằng các phương pháp diệt mối tốt nhất chúng tôi sử dụng hộp nhử mối làm mồi dụ mối và dùng thuốc PMC90 để diệt mối gây lây nhiễm bệnh cho cả đàn mối. Tiêu diệt hết mối phun thuốc phòng chống mối xâm nhập trở lại an toàn cho sức khoẻ và môi trường. Chúng tôi đánh giá cao về thuốc diệt mối PMC 90 và tác dụng mang lại rất hiệu quả.

Giá diệt mối bao nhiêu tiền?

Giá dịch vụ diệt mối được công ty Xuyên Việt đưa ra phù hợp với diện tích và môi trường của từng khách hàng. Có bảng báo giá chi tiết chỉ từ 1.000.000 đến 3.000.000 là khách hàng có thể sử dụng được dịch vụ diệt mối uy tín hiệu quả của chúng tôi.

Những ưu điểm dịch vụ diệt mối của Xuyên Việt

Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt mối đã có hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế. Tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ cảm nhận được các ưu điểm nổi trội sau:

Diệt mối bằng phương pháp sinh học

Đây là phương pháp diệt mối tiên tiến và hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại. Cơ chế của phương pháp này là dùng hộp nhử để thu hút mối. Sau đó, phun thuốc diệt mối sinh học với lượng vừa đủ để mối nhiễm thuốc.

Mối nhiễm thuốc khi về tổ và mối thợ mang theo thức ăn đã nhiễm thuốc sẽ lây nhiễm sang những con mối khác. Sau thời gian mối nhiễm thuốc sẽ dần bị tiêu diệt và loại bỏ hoàn toàn cả đàn mối, bao gồm cả mối chúa nằm sâu dưới tổ.

Diệt mối khoa học và không tốn công sức

Phương pháp sinh học diệt mối không ảnh hưởng và không gây mất mỹ quan công trình. Bởi quá trình diệt mối không cần phải đục khoét công trình cũng như không mất thời gian tìm kiếm tổ mối. Vì thế, đây là phương pháp diệt mối khoa học, thực hiện đơn giản, dễ dàng nhưng cho hiệu quả cao.

Diệt mối an toàn

Xuyên Việt group đảm bảo trang bị bảo hộ đầy đủ cho nhân viên khi thực hiện phun thuốc diệt mối để không gây hại cho sức khỏe.

Thuốc diệt mối sinh học mà công ty sử dụng là PMC 90 có xuất xứ từ Việt Nam, đã được các cơ quan chức năng và Bộ y tế kiểm nghiệm, đánh giá hiệu quả, an toàn. Việc dùng thuốc đúng cách, đúng liều lượng sẽ không gây hại cho con người, cây trồng, vật nuôi.

Khi diệt mối xong, nhân viên của chúng tôi sẽ thu dọn hiện trường sạch sẽ các hộp nhử mối và thuốc vương vãi. Quy trình xử lý thực hiện theo tiêu chuẩn nên an toàn và không gây ô nhiễm môi trường.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Từ khâu tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cho đến khi khảo sát, ký hợp đồng, triển khai dịch vụ và thanh toán đều được Xuyên Việt thực hiện chuyên nghiệp. Từ tác phong cho đến thái độ làm việc của nhân viên đều rất nhanh chóng, chu đáo và tận tình. Mọi thắc mắc đều sẽ được giải đáp bởi sự thân thiện, am hiểu và thân thiện của nhân viên.

Giá cả dịch vụ cạnh tranh

Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt mối với bảng giá rõ ràng và công khai với khách hàng. Bảng giá đưa ra phụ thuộc vào số lượng mối, phạm vi hoạt động, lượng thuốc cần sử dụng và huy động số lượng nhân sự…

Mức giá luôn cam kết là tối ưu và đã tính toán cẩn thận để tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Mức giá cạnh tranh với hiệu quả và chất lượng diệt mối tận gốc.

Chỉ thu phí khi mối đã được tiêu diệt hiệu quả và tận gốc 100%.

Tổng kết

Dịch vụ diệt mối huyện Hoài Đức của Xuyên Việt Group sẽ mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho mọi khách hàng. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, tận gốc, giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Quốc lộ 32, Tt. Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Tp. Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456

website: dichvudietcontrungxuyenviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835358789
chat-active-icon