Dịch vụ diệt mối huyện Mê Linh uy tín, chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ diệt mối hiện nay tại Hà Nội đang rất được nhiều người quan tâm, trong đó có huyện Mê Linh. Khi hệ thống cảnh quan thiên nhiên ngày càng bị thu hẹp thì môi trường sống của mối cũng bị ảnh hưởng.

Vì thế, chúng đã tìm cách xâm nhập vào nhà để tìm kiếm thức ăn, dẫn đến những phá hoại nghiêm trọng tài sản, công trình. Do đó, nhiều người có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ diệt mối huyện Mê Linh chất lượng và chuyên nghiệp.

Diệt mối phải diệt tận gốc

Nhiều người cho rằng không cần tìm đến dịch vụ diệt mối mà bản thân có thể tự thực hiện tại nhà. Thế nhưng, mối phải diệt tận gốc mới ngăn ngừa tình trạng chúng quay trở lại gây hại và cắn phá.

Bởi nếu không hiểu về mối và thực hiện phương pháp diệt mối sai cách sẽ vô tình khiến mối phân tán sang những khu vực khác. Kết quả là số lượng tổ mối và phạm vi hoạt động càng nhiều hơn, gây ra những thiệt hại ngày càng nghiêm trọng.

Một điều quan trọng nữa mà chúng ta không nên tự diệt mối là mối chúa nằm tận sâu trong tổ. Nếu không biết cách thì bạn rất khó loại bỏ được mối chúa mà chỉ loại bỏ được một lượng nhỏ mối lính, mối thợ ở bên ngoài.

Còn các cá thể khác trong tổ không hề bị tác động gì. Vì thế, chỉ sau thời gian ngắn, mối sẽ quay trở lại hoạt động, phá hoại mạnh mẽ hơn.

>>> Dịch vụ diệt mối huyện Đan Phượng hiệu quả nhất hiện nay

dịch vụ diệt mối huyện Mê Linh

Lựa chọn dịch vụ diệt mối huyện Mê Linh nào tốt và chất lượng?

Tại Hà Nội, không khó để tìm thấy một địa chỉ diệt mối huyện Mê Linh. Thế nhưng, điều khiến nhiều người băn khoăn là có nhiều đơn vị diệt mối thì đâu mới là cơ sở uy tín và chất lượng.

Bởi nếu chọn sai dịch vụ diệt mối, bạn vừa mất thời gian, tiền bạc mà hiệu quả không cao. Ngược lại phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, có thể kể đến như:

Dịch vụ diệt mối có thể gây thiệt hại, ảnh hưởng đến cả đồ đạc, công trình.
Diệt mối không cho hiệu quả tận gốc. Vì thế, mối sẽ sinh trưởng, phát triển và phá hoại chỉ trong một thời gian ngắn.

Bạn có thể phải chi trả nhiều khoản chi phí cho dịch vụ diệt mối. Kết quả là hiệu quả không cao mà phải chịu chi phí đắt.
Đội ngũ nhân viên thiếu kinh nghiệm có thể sẽ gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Diệt mối không chuyên nghiệp còn có thể ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của khách hàng.

Để loại bỏ những vấn đề trên, các bạn hãy liên hệ với dịch vụ diệt mối của công ty Xuyên Việt Group. Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm, đơn vị đã khẳng định được năng lực thực tế với thương hiệu được nhiều người biết đến. Đồng thời, số lượng các dự án thực hiện thành công ngày càng tăng theo thời gian.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại. Áp dụng phương pháp diệt mối sinh học, cam kết tiêu diệt các cá thể trong tổ mối, bao gồm cả mối chúa, mối vua.

Thời gian bảo hành lâu dài 1 – 10 năm cùng biện pháp phòng ngừa mối hữu hiệu. Đảm bảo tiêu diệt mối tận gốc và ngăn ngừa mối quay trở lại trong thời gian dài.

Quy trình diệt mối của Xuyên Việt group

Xuyên Việt cung cấp dịch vụ diệt mối tại khắp các quận huyện của Hà Nội cũng như mọi tỉnh thành trên cả nước. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi luôn thực hiện quy trình diệt mối theo các bước sau:

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử

Nhân viên sẽ khảo sát tận nơi để xác định đường đi, khu vực mối hoạt động. Sau đó, sẽ sử dụng số lượng hộp nhử mối hợp lý và đặt vào những vị trí phù hợp nhằm thu hút được lượng mối nhiều nhất có thể.

Đặt hộp nhử với thời gian khoảng 10 – 15 ngày. Trong thời gian này, hộp nhử phải được cố định ở vị trí ban đầu mà không được xê dịch, mở ra xem. Không phun bất cứ hóa chất nào xung quanh hộp nhử. Hộp nhử cũng phải đặt ở nơi kín đáo, tránh ánh nắng mặt trời.

Bước 2: Phun thuốc sinh học diệt mối

Nhân viên của chúng tôi sẽ quay trở lại khi đủ thời gian đặt hộp nhử. Tiến hành tháo hộp nhử và xịt hoặc rắc thuốc dạng bột đều lên khắp bề mặt trên của mối. Xung quanh hộp nhử cũng cần được xịt đều thuốc.

Sau đó, đặt hộp nhử và toàn bộ lượng mối vào vị trí ban đầu. Tiếp đến, nhân viên sẽ pha thuốc PMC 90 thành dạng dung dịch và phun tiếp vào các đường đi, nơi mối ẩn náu, kiếm mồi.

Lưu ý: Lượng thuốc sử dụng tác động lên mối ở mức vừa đủ, không nhiều quá mà cũng không ít quá. Mục đích chỉ để mối nhiễm đủ lượng thuốc và khi chúng về tổ sẽ lây nhiễm thuốc sang các con mối khác.

Đặc biệt, thức ăn mối thợ mang về đã nhiễm thuốc sẽ gây sốc đường tiêu hóa khi mối ăn. Vì thế, sẽ tiêu diệt toàn bộ cả đàn mối, bao gồm cả mối chúa.

Bước 3: Kiểm tra và thu dọn hiện trường

Nhân viên sau khi kiểm tra và chắc chắn mối đã bị tiêu diệt tận gốc thì sẽ tiến hành vệ sinh khu vực diệt mối. Thu dọn các hộp nhử, thuốc còn vương vãi một cách khoa học để không gây hại cho môi trường.

>>> Dịch vụ diệt mối huyện Ba Vì, diệt mối tận gốc 100%

quy trình diệt mối huyện Mê Linh

Lý do nên chọn dịch vụ diệt mối huyện Mê Linh của Xuyên Việt group

Dịch vụ diệt mối huyện Mê Linh của Xuyên Việt sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị với vô vàn lợi ích. Đó là:

Diệt mối bằng phương pháp sinh học

Xuyên Việt sử dụng phương pháp sinh học để diệt mối. Đây là phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm sau:

Diệt mối không cần phải mất công sức và thời gian tìm, đào bới tổ mối.
Diệt mối cho hiệu quả tận gốc bằng cách lây truyền thuốc từ mối nhiễm thuốc sang các con mối khỏe mạnh.

Diệt mối hoàn tất vẫn đảm bảo cảnh quan cho công trình và khu vực xung quanh.

Diệt mối an toàn

Các loại thuốc, hóa chất diệt mối mà Xuyên Việt group sử dụng đều có xuất xứ Việt Nam. Sản phẩm đã được kiểm định về chất lượng, hiệu quả cũng như tính an toàn.

Hơn nữa, nhân viên luôn biết cách sử dụng thuốc đúng nồng độ nên không gây hại cho sức khỏe con người. Đồng thời, cũng không ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh.

Giá cả dịch vụ ưu đãi

Dịch vụ diệt mối huyện Mê Linh của Xuyên Việt sẽ báo giá chi tiết sau khi nhân viên khảo sát và lên phương án cụ thể. Vì thế, mức giá luôn đảm bảo cạnh tranh, hợp lý trên thị trường và đảm bảo tiết kiệm tối ưu nhất chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra, hiện tại chúng tôi đang có chương trình trợ giá mùa dịch cho khách hàng, giảm đến 50% chi phí diệt mối. Đảm bảo giá đã rẻ nay càng rẻ hơn.

Cam kết rõ ràng về hiệu quả diệt mối

Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm nên rất tự tin trong việc cung cấp dịch vụ diệt mối cho mọi khách hàng với các cam kết hiệu quả như sau:

Diệt mối hiệu quả 100%, bảo hành dài hạn từ 1 – 10 năm.
Chỉ thu phí sau khi đã tiêu diệt mối hoàn toàn.

Ngăn ngừa mối quay trở lại trong thời gian dài.
Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu để phòng ngừa mối hiệu quả.

Tính chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ

Chúng tôi luôn thể hiện sự chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ diệt mối huyện Mê Linh và mọi khu vực, tỉnh thành khác. Đảm bảo không làm mất thời gian của khách hàng và mang lại sự hài lòng cho mọi đối tượng.

Tính chuyên nghiệp được thể hiện qua những khía cạnh sau:

Đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu về mối và nắm rõ nguyên tắc khi tiêu diệt mối bằng phương pháp sinh học.
Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến sẽ càng gia tăng hiệu quả diệt mối.

Quy trình làm việc khoa học, giải quyết nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Cung cấp dịch vụ với sự miễn phí cho hoạt động tư vấn và khảo sát.
Phong cách và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình.
Diệt mối không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của gia đình.

Chúng tôi làm việc 24/7 và luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng vào mọi thời gian trong ngày. Cung cấp dịch vụ diệt mối cả chủ nhật, lễ tết mà không tăng giá.

Tổng kết

Dịch vụ diệt mối huyện Mê Linh của Xuyên Việt luôn tự hào sẽ mang lại niềm tin và sự yêu mến cho khách hàng. Với sự chuyên nghiệp, diệt mối tận gốc đảm bảo các bạn sẽ hài lòng ngay từ lần đầu hợp tác. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0976.227.456 – 0835.358.789 để cảm nhận và trải nghiệm dịch vụ diệt mối hàng đầu hiện nay.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Quốc lộ 23, Xã Đại Thịnh, H. Mê Linh, Tp. Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456

website: dichvudietcontrungxuyenviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835358789
chat-active-icon