Dịch vụ diệt mối huyện Phú Xuyên chất lượng, sạch 100%

Phú Xuyên là một huyện của Hà Nội đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Do đó, các công trình xây dựng ngày càng nhiều, tạo điều kiện cho mối trú ngụ, sinh sôi, phát triển. Vì thế, dịch vụ diệt mối huyện Phú Xuyên đang nhận được sự quan tâm của nhiều người hiện nay.

Diệt mối huyện Phú Xuyên đơn vị nào chất lượng?

Hiện có nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt mối huyện Phú Xuyên với những chính sách, ưu đãi hấp dẫn. Thế nhưng, bạn không nên nóng vội lựa chọn ngay một đơn vị khi chưa tìm hiểu rõ về dịch vụ của họ.

Bởi cùng cung cấp dịch vụ diệt mối nhưng có công ty thực hiện chuyên nghiệp, khoa học nên hiệu quả diệt mối tận gốc 100%. Tuy nhiên, cũng có công ty diệt mối mới thành lập chưa có nhiều kinh nghiệm nên hiệu quả không cao.

Do đó, nếu bạn đã phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định thì nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn công ty diệt mối. Hãy chọn đơn vị diệt mối uy tín, được nhiều người đánh giá cao và đưa ra những cam kết rõ ràng về chất lượng. Diệt mối cần phải tận gốc mới đảm bảo hiệu quả lâu dài, nếu không mối rất dễ quay trở lại tấn công và gây hại.

Công ty TNHH TM và DV Tổng hợp Xuyên Việt Group tự hào cung cấp dịch vụ diệt mối huyện Phú Xuyên chất lượng hàng đầu hiện nay. Hiếm có đơn vị nào trải qua hơn 15 năm hoạt động trên thị trường như Xuyên Việt.

Do đó, công ty đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên môn giỏi và lành nghề, am hiểu tập tính các loài mối. Do đó, chúng tôi cam kết diệt mối tận gốc, hiệu quả 100% với thời gian bảo hành lâu dài từ 1 – 10 năm.

>>> Dịch vụ diệt mối huyện Đông Anh chất lượng, giá rẻdịch vụ diệt mối huyện Phú Xuyên

Quy trình diệt mối của Xuyên Việt

Xuyên Việt đã trải qua hơn 15 năm thực hiện diệt mối, côn trùng. Do đó, công ty đã xây dựng được quy trình thực hiện khoa học, chuyên nghiệp với các bước sau:

Bước 1: Khảo sát và đặt mồi nhử

Nhân viên đến trực tiếp địa chỉ theo khách hàng yêu cầu để khảo sát, đánh giá về loài mối. Xác định các đường đi và phạm vi hoạt động của chúng để lên phương án diệt mối hiệu quả.

Tiến hành đặt các hộp nhử chuyên dụng tại các vị trí phù hợp để nhử mối. Số lượng hộp nhử không cố định mà sẽ nhiều hoặc ít dựa vào diện tích, quy mô hoạt động của mối.

Thời gian đặt hộp nhử khoảng 10 – 15 ngày và đảm bảo thời gian này, hộp nhử giữ nguyên vị trí và không bị xê dịch, tác động bởi yếu tố bên ngoài.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột

Kết thúc thời gian đặt hộp nhử, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra. Nếu phát hiện có mối sẽ tháo hộp nhử, đổ hết các con mối ra chiếc chậu khô sạch. Sau đó, xịt đều lên mặt trên của mối và xung quanh hộp nhử bằng loại thuốc dạng bột. Lượng thuốc sử dụng phù hợp để mối không bị chết ngay.

Cho mối trở lại hộp nhử và đặt hộp lại vị trí ban đầu. Những con mối trong hộp bị nhiễm thuốc sẽ trở về tổ và lây nhiễm sang những con khác, bao gồm cả mối chúa, mối vua.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối PMC 90

Để gia tăng hiệu quả diệt mối, nhân viên của chúng tôi sẽ sử dụng thêm thuốc diệt mối PMC 90 để tiến hành phun trực tiếp tại đường đi, nơi ẩn náu của mối. Mục đích là để ngăn chặn mối xâm nhập vào bên trong công trình, nhà ở. Đồng thời, tiếp tục làm nhiễm thuốc những con mối thợ, mối lính còn sót lại.

Khi những con mối thợ mang thức ăn về tổ sẽ lây nhiễm cho các con mối trong đan qua tiếp xúc và thức ăn. Sau vài ngày, chúng sẽ chết và bị tiêu diệt toàn bộ các thành phần trong tổ mối.

Bước 4: Thu dọn hiện trường

Vài ngày sau khi phun thuốc, nhân viên của Xuyên Việt sẽ tiến hành kiêm tra để chắc chắn rằng mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Lúc này, chúng tôi mới thu dọn hiện trường bao gồm hộp nhử, thuốc còn sót lại. Đồng thời, dọn dẹp vệ sinh môi trường cảnh quanh khu vực đã diệt mối.

>>> Dịch vụ diệt mối Đống Đa nơi nào đảm bảo uy tín, chất lượng

quy trình diệt mối huyện Phú Xuyên

Diệt mối huyện Phú Xuyên bằng phương pháp sinh học

Xuyên Việt lựa chọn phương pháp diệt mối sinh học với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Bao gồm:

Diệt mối tận gốc

Diệt mối sinh học sẽ tiêu diệt tận gốc toàn bộ các thành phần trong tổ mối thông qua cơ chế lây nhiễm bằng thức ăn và tiếp xúc. Do đó, mối chúa, mối vua, mối thợ, mối lính, mối cánh và mối con đều sẽ bị nhiễm thuốc. Sau một thời gian nhiễm thuốc, mối sẽ bị chết.

Diệt mối hiệu quả, an toàn

Các loại thuốc sinh học sử dụng diệt mối đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi chỉ sử dụng loại thuốc đã được bộ Y tế cấp phép và dùng đúng cách. Vì thế, diệt mối hiệu quả và mang lại sự an toàn cho sức khỏe con người, sinh vật cũng như môi trường.

Diệt mối không gây ảnh hưởng đến mỹ quan

Diệt mối huyện Phú Xuyên bằng phương pháp sinh học sẽ không phải tìm tổ mối, không tác động đến nhà ở, công trình. Vì thế, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm được công sức, thời gian.

Tiết kiệm chi phí

Diệt mối sinh học không phải mất công đục khoét công trình, đào bới tổ mối. Do đó, giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Hơn nữa, sau khi diệt xong cũng không phải xây dựng hay hoàn thiện lại công trình, nên lại càng tiết kiệm chi phí hơn.

Diệt mối Xuyên Việt cam kết phục vụ chu đáo

Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt mối huyện Phú Xuyên chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản:

Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng

Công ty tuyển chọn kỹ lưỡng nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc với thái độ niềm nở, tận tình.

Mọi quy trình làm việc đều sẽ được thực hiện nhanh chóng nhằm tiết kiệm tối đa cho quý khách.

Đội ngũ kỹ sư lành nghề

Đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo pha chế thuốc diệt mối với tỷ lệ phù hợp, không gây độc hại cho con người, cây trồng, vật nuôi.

Quy trình khảo sát, đặt hộp nhử, phun thuốc và thu dọn hiện trường đều được thực hiện theo đúng quy chuẩn kỹ thuật. Vì thế, hiệu quả diệt mối cao và mang lại sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng.

Tổng kết

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Xuyên Việt luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng về dịch vụ diệt mối mà công ty cung cấp. Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ diệt mối huyện Phú Xuyên tận gốc, nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Thôn Phú Mỹ, thị trấn Phú Xuyên, Việt Nam, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456

website: dichvudietcontrungxuyenviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835358789
chat-active-icon