Dịch vụ diệt mối Nha Trang chất lượng, an toàn 100%

Nha Trang là thành phố giáp biển nên tạo điều kiện thuận lợi cho lũ mối xuất hiện, tấn công vào nhà ở, các công trình. Chúng mặc dù có kích thước nhỏ bé nhưng sống theo bầy đàn với số lượng lớn nên sức phá hoại không hề nhỏ. Để giải quyết vấn đề này thì lựa chọn công ty dịch vụ diệt mối Nha Trang chuyên nghiệp là rất cần thiết.

Các loại mối thường gặp tại Việt Nam

Theo thống kế, trên khắp thế giới có hơn 2.700 loài con mối khác nhau với đặc tính khác nhau. Vì thế mà khả năng gây hại của mỗi loài mối cũng có sự khác biệt nhất định.

Tại Việt Nam, có khoảng 3 mối gây hại, chủ yếu thuộc các họ Rhinotermitidae, Termitidae, Kalotermitidae. Trong đó:

Mối Kalotermitidae hay còn gọi là mối gỗ khô, thường sinh sống và hoạt động trong các loại vật dụng bằng gỗ.

Mối Termitidae hay mối đất có hai dạng chìm hoặc nổi sống trong đất.

Mối Rhinotermitidae hay mối gỗ ẩm, sống ở nhiều vị trí khác nhau như trong gỗ, trong tường, trong hộp kỹ thuật, panen, dưới mặt đất.

Mối xâm nhập bằng con đường nào để vào công trình

Mối tuy là loài vật nhỏ bé nhưng lại có thể xâm nhập được vào công trình xây dựng với những khối bê tông cốt thép chắc chắn. Có nhiều người chủ quan khi yên tâm rằng công trình xây dựng chắc chắn không bao giờ bị mối tấn công.

Thế nhưng, chỉ sau vài hoàn thành, công trình đã bị mối xâm nhập, gây thiệt hại nặng nề. Theo đó, các đường chủ yếu mà mối xâm nhập vào công trình như:

Mối đi tìm kiếm thức ăn tại các công trình xây dựng bằng cách đào đường qua móng, qua tường nhà.

Có thể mối đã sinh sống từ lâu trong các công trình cũ nhưng không được xử lý kỹ lưỡng khi xây dựng mới. Sau một thời gian, chúng tiếp tục sinh sản và phát triển thành nhiều tổ mối khác và làm ảnh hưởng không nhỏ đến công trình.

Các công trình xây dựng đang trong giai đoạn hoàn thiện, lát nền nhưng đã bị mối cánh bay vào làm tổ. Từ đó, chúng sinh sôi và tạo thành tổ mới trước khi công trình được đưa vào sử dụng.

Có thể có trường hợp mối đã sinh sống và làm tổ sẵn trong vật dụng bằng gỗ và được con người mang vào công trình. Sau đó, chúng tiếp tục sinh nở và tạo ra nhiều tổ mối khác.

Mối xâm nhập vào công trình qua đường ống nước, cáp điện.

Các công trình xây dựng có lắp đặt điều hòa, tủ lạnh… với môi trường mát về mùa hè và ấm vào mùa đông nên tạo điều kiện để mối làm tổ.

Còn rất nhiều con đường khác mà mối có thể xâm nhập vào công trình xây dựng, kể cả những công trình kiên cố cao tầng chắc chắn. Do đó cần phát hiện sớm sự có mặt của mối để đưa ra biện pháp diệt mối hiệu quả.

>>> Dịch vụ diệt mối tại tphcm uy tín, chuyên nghiệp

diệt mối Nhà Trang

Công ty diệt mối Nha Trang uy tín, chất lượng

Sự xuất hiện của mối ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống con người như gây hỏng hóc các vật dụng bằng gỗ, làm móng bị rỗng, tường nhà bị đục khoét, chập cháy ổ điện…

Trước sự tấn công và phá hại của mối nên nhiều người đã tự ý diệt mối tại nhà. Thế nhưng, vì chưa có kinh nghiệm và những phương pháp diệt mối thủ công không đem lại hiệu quả tận gốc. Do đó, chỉ sau một thời gian ngắn, mối có thể xuất hiện trở lại và hoạt động mạnh mẽ hơn.

Hiểu được điều đó, Công ty TNHH TM và DV Tổng hợp Xuyên Việt Group đã ra đời để để giải quyết nỗi lo về mối cho mọi người. Công ty là vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ diệt mối hàng đầu thị trường hiện nay.

Chúng tôi tự hào khi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc diệt mối tận gốc. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ diệt mối Nha Trang của Xuyên Việt.

Các bước diệt mối Nha Trang của Xuyên Việt

Xuyên Việt tự tin khi có thể diệt mối tận gốc, kể cả ở những nơi khó diệt nhất. Tất cả quy trình diệt mối mà chúng tôi áp dụng đều tuân theo các bước chuẩn khoa học tuy không nhanh chóng nhưng lại vô cùng hiệu quả. Thời gian để diệt mối thường kéo dài từ 15 – 20 ngày với các bước cụ thể sau:

Bước 1: Khảo sát thực tế

Khi khách hàng phát hiện thấy mối hoạt động, di chuyển trong sàn nhà hay các vật dụng bằng gỗ thì liên hệ với Xuyên Việt. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và đến tận nơi khảo sát tình hình. Sau đó tính toán về lượng hộp mồi nhử cần dùng để đưa ra mức giá phù hợp.

Bước 2: Tiến hành đặt mồi nhử

Đội ngũ nhân viên của Xuyên Việt sẽ mang theo thuốc, các vật dụng cần thiết để tiến hành nhử mối. Các hộp nhử sẽ được làm ẩm rồi đặt ở những khu vực đường đi của mối. Trong quá trình đặt mồi nhử nên cố định thật chặt, không phun thêm bất kỳ loại hóa chất nào… để nhử mối.

Bước 3: Xịt thuốc dạng bột

Thường thì sau khoảng 10 – 15 ngày, nhân viên sẽ quay trở lại và kiểm tra các mồi nhử. Khi thấy xung quanh hộp nhử có sự xuất hiện của mối như bùn đất, có dấu đường đi của mối… thì chứng tỏ mối đã khá nhiều.

Lúc này, các con mối sẽ được đổ ra khỏi hộp nhử và được nhân viên xịt thuốc diệt mối dạng bột lên toàn bộ mối. Các hộp nhử cũng được xịt đều hai mặt để thuốc được ngấm vào hộp giúp cho việc diệt mối được hiệu quả hơn.

Sau đó, đổ mối lại hộp nhử rồi đóng nắp và đặt lại đúng vị trí ban đầu. Việc làm này sẽ giúp những con mối trong hộp nhử đã bị nhiễm thuốc quay trở lại tổ và dính thuốc vào mối chúa, mối thợ hay các con mối còn lại để tiêu diệt tận gốc tổ mối.

Bước 4: Phun thuốc dạng dung dịch

Để tránh tình trạng mối quay trở lại, nhân viên của Xuyên Việt sẽ tiến hành phun hóa chất sinh học dạng dung dịch là thuốc PMC 90 lên khắp đường đi, nơi mối ẩn náu. Ngoài ra, những vị trí mà mối có thể xuất hiện như đồ gỗ nội thất, tường nhà, sàn nhà… đều được phun đầy đủ.

Bước 5: Tiến hành thu dọn hiện trường và nghiệm thu hợp đồng

Sau khoảng 3 – 4 ngày, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra về tình hình diệt mối xem chúng còn hoạt động hay không. Nếu không thì thu dọn hộp nhử và vệ sinh khu vực xung quanh để trả lại môi trường ban đầu cho khách hàng.

Trường hợp không có vấn đề gì phát sinh thì tiến hành nghiệm thu, thanh toán và thanh lý hợp đồng. Ký giấy bảo hành trong khoảng thời gian từ 1 – 10 năm.

>>> Dịch vụ diệt mối Bà Rịa tận gốc uy tín, chất lượng

quy trình diệt mối Nha Trang

Cam kết của Xuyên Việt

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ diệt mối Nha Trang của Xuyên Việt, sẽ được công ty cam kết những vấn đề sau:

Diệt mối tận gốc theo quy trình chuẩn khoa học mang đến hiệu quả lâu dài. Cam kết diệt mối tận gốc 100%.
Chi phí diệt mối phù hợp so với các đơn vị khác trên thị trường. Mức giá phụ thuộc vào số lượng hộp nhử cần dùng, quy mô công trình, mật độ hoạt động của mối.

Loại thuốc được sử dụng để diệt mối đều được bộ Y tế công nhận và cho phép lưu hành. Nồng độ thuốc pha chế phù hợp nên đảm bảo không gây hại cho sức khỏe con người và không làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.

Xuyên Việt group có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu về tập tính cũng như sự thích nghi của loài mối. Vì thế, họ sẽ biết cách xác định nơi mà chúng trú ngụ để đặt mồi nhử và tiêu diệt mối hiệu quả.

Tổng kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về dịch vụ diệt mối Nha Trang uy tín của Xuyên Việt. Khi gặp vấn đề về mối, các bạn hãy nhanh chóng gọi điện thoại đến số Hotline của công ty là 0976.227.456 – 0835.358.789 để được tư vấn và phục vụ trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 39 Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Nha Trang

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456

website: dichvudietcontrungxuyenviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835358789
chat-active-icon