Dịch vụ diệt mối huyện Phúc Thọ, chuyên nghiệp, hiệu quả

Diệt mối huyện Phúc Thọ muốn loại bỏ lũ côn trùng này tận gốc bạn phải lựa chọn được đơn vị diệt mối uy tín và chuyên nghiệp. Những đơn vị có kinh nghiệm và năng lực thực tế mới biết cách để các cá thể trong đàn mối, bao gồm cả mối vua và mối chúa. Vậy đâu là đơn vị diệt mối chất lượng trên thị trường hiện nay thì các bạn hãy cùng khám phá dưới đây.

Những dấu hiệu nhận biết mối trong nhà chính xác nhất

Những đồ dùng làm bằng gỗ hay các kết cấu bằng gỗ trong là là nguồn thức ăn dồi dào, lý tưởng để thu hút các loài mối. Khi mối xuất hiện, chúng sẽ xâm nhập vào kết cấu ngôi nhà, phá hủy đồ đạc, tàn phá ngồi nhà và nhiều giá trị khác.

Thế nhưng, hầu hết chúng ta chỉ phát hiện ra mối khi mức độ thiệt hại khá nghiêm trọng và nặng nề.

Do đó, để giúp các bạn sớm phát hiện mối, dưới đây chúng tôi sẽ bật mí những dấu hiệu điển hình nhận biết mối xâm nhập ngay từ sớm:

Xuất hiện mối cánh trong nhà hoặc bạn phát hiện thấy các cánh mối rụng ở sàn nhà, trên cửa sổ.
Các vật dụng bằng gỗ trở nên kém vững chắc, kết cấu ngôi nhà không được kiên cố như trước.

Các đường hầm nổi xuất hiện trên tường, mặt đất. Kích cỡ đường hầm rất nhỏ chỉ khoảng 1 – 2mm, thường là bùn đất và bụi bẩn.

Cửa sổ và cửa chính rơi vào tình trạng khó đóng và khó mở.
Kết cấu các đồ vật bằng gỗ bị mối ăn rỗng ruột. Lớp mặt của gỗ chỉ còn rất mỏng như tờ giấy.

Mối để lại phân và chất thải với các ụ màu nâu, tạo thành hạt nằm ngay ở phía dưới các đồ đạc bằng gỗ nơi chúng tấn công.

>>> Dịch vụ diệt mối huyện Mê Linh uy tín, chất lượng, giá rẻ

diệt mối huyện Phúc Thọ

Dịch vụ diệt mối huyện Phúc Thọ ở đâu tốt và chất lượng

Hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối huyện Phúc Thọ với những chính sách hấp dẫn khác nhau. Thế nhưng, bạn không nên nóng vội chọn đại một công ty mà cần tìm hiểu kỹ lưỡng.

Dành chút thời gian tìm hiểu rõ hơn về thời gian hoạt động, sự chuyên môn, hiệu quả diệt mối của đơn vị… Tránh chọn sai đơn vị sẽ dẫn đến tình trạng mất tiền, thời gian, công sức mà không thể đạt hiệu quả diệt mối tận gốc.

Để tránh gặp những rắc rối không đáng có, các bạn hãy liên hệ đến dịch vụ diệt mối của công ty Xuyên Việt Group. Công ty là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, côn trùng toàn khu vực Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã có thời gian dài hoạt động cùng năng lực thực tế, cam kết diệt mối sạch 100% bằng phương pháp sinh học.

Những dịch vụ diệt mối Xuyên Việt group cung cấp

 • Dịch vụ diệt mối tại huyện Phúc Thọ cho các văn phòng công ty
 • Diệt mối sinh học tại nhà cho các hộ gia đình, chung cư.
 • Diệt mối tại Phúc Thọ cho nhà xưởng bãi kho
 • Diệt mối giá rẻ tại các nhà hàng, khách sạn hay các quán cà phê.
 • Diệt mối tận gốc tại huyện Phúc Thọ cho trường học và bệnh viện
 • Diệt mối hiệu quả tại các nhà gỗ và nhà cổ được xây dựng lâu đời tại huyện Phúc Thọ
 • Phòng chống mối cho các công trình xây sựng cũ và mới trên địa bàn huyện Phúc Thọ
 • Bán thuốc diệt mối tận gốc và các loại côn trùng gây hại tại huyện Phúc Thọ, giao hành miễn phí tận nơi.

Với những dịch vụ diệt mối tại huyện Phúc Thọ do Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng đa dạng để khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với công trình của bạn. Với phương pháp xử lý nhanh chóng tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Các loại thuốc diệt mối tận gốc được Xuyên Việt group sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được bán không đạt chất lượng cũng nhiều loại thuốc giả được các công ty, đơn vị vì chạy theo lợi nhuận đã sử dụng làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của khách hàng cũng như môi trường xung quanh. Ảnh hưởng đến các công ty uy tín.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chúng tôi cung cấp đến khách hàng các loại thuốc được sử dụng diệt mối tại huyện Phúc Thọ như sau:

 • Hộp để nhử mối ( hộp này dùng để nhử mối và tiêu lây bệnh cho mối về tổ)
 • Thuốc diệt mối PMC90 có tác dụng xịt lên nững miếng gỗ mồi tiêu diệt mối tận gốc
 • Thuốc Agenda 25EC là thuốc phòng chống mối cũng như ngăn chặn mối xâm nhập
 • Thuốc phòng chống mối Lenfos50 EC phun phòng chống mối
 • Thuốc Map Sendan 48EC
 • Thuốc diệt mối MyThic 240 SC diệt mối tận gốc an toàn, hiệu quả
 • Thuốc diệt mối TERMIZE 200 SC diệt tận gốc mối tại các nơi mối làm tổ phòng chống mối quay trở lại

Tất cả các loại thuốc này được Xuyên Việt group nhập khẩu từ các nước tiên tiến Châu Âu không độc hại. Có giấy chứng nhận cấp phép của bộ y tế cho lưu hành. Thuốc đã được các nước diệt mối thành công trên các quốc gia. Xuyên Việt group cũng là đơn vị cung cấp các loại thuốc diệt mối cũng như diệt các loại côn trùng gây hại hiệu quả trên toàn quốc. Với giá thành hợp lý, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Quy trình diệt mối huyện Phúc Thọ của Xuyên Việt group

Xuyên Việt luôn thực hiện quy trình diệt mối đúng chuẩn vừa đảm bảo hiệu quả cao vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử

Nhân viên sẽ đến tận nơi theo đúng địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp để khảo sát khu vực mối hoạt động. Sau đó, lên phương án diệt mối hiệu quả và phù hợp.

Sử dụng các hộp nhử có phun hóa chất để thu hút mối và đặt vào những vị trí phù hợp. Cố định lại các hộp nhử thật chắc chắn để không gây ảnh hưởng đến hiệu quả diệt mối.

Hộp nhử mối sẽ được đặt cố định trong thời gian 10 – 15 ngày. Trong suốt thời gian này, hộp nhử mối phải được cố định và tránh mọi tác động mở, tháo ra xem, tiếng động lớn, ánh nắng. Đặc biệt, không phun hay sử dụng bất cứ hóa chất nào tác động vào hộp nhử cũng như xung quanh hộp nhử.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối sinh học

Nhân viên của Xuyên Việt sẽ quay trở lại để kiểm tra hộp nhử khi đã đủ thời gian. Nếu thấy dấu hiệu của mối xuất hiện nhiều trong hộp nhử thì sẽ tiến hành tháo hộp và xịt/rắc thuốc dạng bột đều khắp các con mối cũng như xung quanh hộp nhử.

Khi đã hoàn thành thì đặt hộp nhử vào lại vị trí cũ và có cả các con mối bên trong hộp.

Để đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn, nhân viên sẽ phun trực tiếp thêm thuốc diệt mối PMC 90 khi đã hòa thành dung dịch với liều lượng phù hợp. Lượng thuốc sẽ phun vào nơi mối kiếm mồi, ẩn náu và hệ thống đường đi.

Lưu ý: Lượng thuốc sử dụng sẽ được nhân viên tính toán để đảm bảo vừa đủ, không dùng nhiều quá sẽ làm mối chết ngay. Cũng không dùng quá ít sẽ khiến lượng thuốc mối mang về không đủ tiêu diệt cả đàn.

Những con mối khi nhiễm thuốc và mang thức ăn về tổ sẽ lây nhiễm sang các con mối khác. Kết quả là cả đàn sẽ bị chết chỉ sau vài ngày ngấm thuốc.

Bước 3: Kiểm tra và thu dọn hiện trường

Nhân viên sẽ thu dọn toàn bộ hộp nhử và thuốc diệt mối sau khi kiểm tra để chắc chắn mối đã bị tiêu diệt toàn bộ. Thu dọn hiện trường xong, nhân viên còn vệ sinh sạch sẽ để trả lại cảnh quan cho khách hàng.

>>> Dịch vụ diệt mối huyện Ba Vì, diệt mối tận gốc 100%

quy trình diệt mối huyện Phúc Thọ

Vì sao diệt mối Xuyên Việt được nhiều người lựa chọn

Xuyên Việt không chỉ có thời gian hoạt động lâu dài, tiêu diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học mà còn được khách hàng đánh giá cao bởi những yếu tố sau:

Phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo

Đội ngũ nhân viên của Xuyên Việt đều được chọn lựa cẩn thận và đào tạo bài bản về tác phong làm việc, thái độ khi phục vụ khách hàng. Do đó, khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình theo đúng phương châm: Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối huyện Phúc Thọ 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát khu vực có mối để lên phương án tiêu diệt.

Đảm bảo khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Diệt mối tại mọi địa phương của huyện Phúc Thọ

Xuyên Việt cung cấp dịch vụ diệt mối đến mọi địa phương của huyện Phúc Thọ. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và đảm bảo diệt mối tận gốc, mang lại sự hài lòng cho mọi quý khách.

Ngay cả những khu vực mối phức tạp, khó khăn để tìm kiếm, đặt mồi nhử, chúng tôi đều có có kế hoạch khắc phục. Nhờ đó, đảm bảo diệt mối tối ưu ngay cả những nơi khó tiêu diệt.

Quy trình làm việc khoa học

Quy trình làm việc của Xuyên Việt cam kết khoa học với tính chuyên môn cao để không làm ảnh hưởng đến công việc, thời gian của khách hàng. Theo đó, chúng tôi tuân thủ làm việc và cung cấp dịch vụ diệt mối huyện Phúc Thọ theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát để lên phương án diệt mối tối ưu nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Bước 3: Báo giá, thỏa thuận và cùng ký kết hợp đồng.

Bước 4: Triển khai công việc diệt mối.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán.

Giá cả dịch vụ cạnh tranh, ưu đãi

Chắc hẳn mọi người đều quan tâm đến giá dịch vụ diệt mối. Mức giá mà Xuyên Việt group đưa ra đều đảm bảo là cạnh tranh, hợp lý và dựa trên sự tính toán kỹ lưỡng từ phương án diệt mối. Chúng tôi hiện đang có trợ giá 50% cho khách hàng trong mùa dịch. Đây là cơ hội tốt để quý khách sở hữu dịch vụ diệt mối hiệu quả với giá rẻ.

Diệt mối tận gốc 100%

Xuyên Việt áp dụng phương pháp diệt mối sinh học cho hiệu quả 100%, loại bỏ cá mối chúa, mối vua. Dịch vụ được bảo hành từ 1 – 10 năm và cam kết hỗ trợ phòng ngừa mối quay trở lại.

Tổng kết

Dịch vụ diệt mối huyện Phúc Thọ của Xuyên Việt hiện đang nhận được sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với chúng tôi nếu đang muốn tiêu diệt mối tận gốc với giá cả cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Xã Phụng Thượng, H. Phúc Thọ, Tp. Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456

website: dichvudietcontrungxuyenviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835358789
chat-active-icon