Dịch vụ diệt mối tại Củ Chi hiệu quả, giá rẻ nhất thị trường

Mối là côn trùng sống theo bầy đàn chúng, cúng làm tổ những nơi nếu chúng ta không chư ý sẽ không phát hiện ra được. Chính vì vậy để diệt mối tại Củ Chi hiệu quả đòi hỏi công ty diệt mối có nhiều kinh nghiệm, phương pháp diệt mối hiệu quả. Biết được tác hại của mối gây ra cho công trình xây dựng vô cùng lớn.

Xuyên Việt group với 15 năm kinh nghiệm được khách hàng tin tưởng với phương pháp diệt mối sinh học an toàn cho sức khoẻ và môi trường.

Cách nhận biết khi bị mối xâm nhập vào nhà

Mối xâm nhập vào công trình của bạn rất nhiều cách. Chúng di chuyển qua các vết nứt của tường để vào nhà, đi theo đường nền móng công trình, những nơi mối di chuyển có ùn lên đường đất nếu chúng ta chú ý một chút sẽ thấy rất rõ. Nguy hiểm hơn nữa mối đi theo đường ônhs dẫn nước hay đường dẫn điện để vào nhà bạn. Mối có rất nhiều cách để tự vệ cho bản thân chúng nên khi chúng xuất hiện rất dễ để nhận biết.

Mối làm tổ nhiều nơi trong nhà, nhất là trên mái nhà và các đồ vật trang trí sử dụng bằng gỗ. Những nơi ẩm mốc là nơi đặc biệt khiến chúng đánh hơi làm tổ ở đó. Chúng ăn tát cả các lõi phía trong của gỗ chỉ chừa lại phần phía ngoài. Chỉ cần bạn gõ nhẹ vào sẽ nghe tiếng động rỗng. Tức là mối đã làm tổ rất nhiều vào ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy diệt mối tận gốc là điều vô cùng quan trọng.

Một số loài mối gây hại cần chú ý

Mối đất: Các loại mối đất thường nằm sâu dưới lòng đất chúng di chuyển vào các nền móng công trình gây nên các hiện tượng sụt lún công trình vô cùng lớn, gây thiệt hại về nên kinh tế cũng như nguy hiểm đến tính mạng con người.

Mối gỗ khô: Những loại mối này thường xuyên làm tổ di chuyển vào những công trình được làm bằng gỗ, chúng ăn tất cả kết cấu được làm bằng gỗ làm ảnh hưởng đến cấu trúc công trình cũng như thẩm mỹ ngôi nhà.

Loài mối gỗ ẩm: Chúng làm tổ trong những vật liệu, đồ dùng được làm bằng gỗ, chúng còn làm tổ dưới nền móng công trình như nền đất nhất là các chân cột được làm bằng gỗ. Những nơi ẩm thấp được mối gỗ tậm trung làm tổ như các khung cửa hay cầu thang được làm bằng gỗ

>>> Dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Quy trình diệt mối sinh học của Xuyên Việt group

Bước 1: Tư vấn khảo sát dịch vụ diệt mối

Khi khách hàng gọi điện tư vấn dịch vụ, nhân viên kỹ thuật trực tiếp khảo sát công trình những khu vực cần diệt mối. Để phân loại các loại mối có phương án phù hợp nhất diệt tận gốc mối.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối 

Các kỹ thuật đặt những hộp mối vào những nơi yên tĩnh, nơi có nhiều đường mối xuât hiện. Tuỳ thuộc vào nhiều đường mối hay ít, vào diệt tích cần diệt mối để đặt hộp nhử mối. Đặt từ 1 đến 3 hộp để mối ăn tập trung vào các hộp nhử mối lớn.

Những nơi đặt hộp nhử mối sao cho không ảnh hưởng đến mĩ qun của ngôi nhà và những hoạt động sinh hoặc của những thành viên trong gia đình cũng như trong các cơ quan hay khách sạn…Lưu ý trong lúc đặt hộp nhử mối không được di chuyển hay bóc hộp nhử mối ra xem làm ảnh hưởng đến hiệu quả diệt mối.

Bước 3: Kiểm tra và điều chỉnh hộp nhử mối

Khi đặt các hộp nhử mối từ 5 đến 8 ngày ( nếu trong thời gian đặt hộp nhử mối nhiệt độ môi trường kỹ thuật viên sẽ tăng thời gian nhử mối thêm mấy ngày nữa để có kết quả cao nhất), Khi tiến hàng kiểm tra điều chỉnh các hộp nhử mối để những con mối thợ tập trung vào ăn các miếng mồi trong hộp được nhiều nhất. Để có kết quả cao trong việc đặt hộp nhử mối.

Bước 4: Phun thuốc diệt mối chống lây truyền

Khi các hộp nhử mối được mối ăn nhiều dỡ ra sua đó phun thuốc diệt mối tận gốc vào trong. Với phương pháp sinh học làm lây nhiễm cho tát cả đàn mối chứ không gây mối chết tại chỗ. Mối nhiếm bệnh trở về tổ làm lây nhiễm cả đàn mối và chết tại tổ mối. Những con mối thợ được phun thuốc diệt mối di chuyể về tổ làm lây lan cả đàn. Khi mối chúa bị dính thuốc sẽ không di chuyển được nhiễm bệnh và chết. Sau khoảng 5 đến 8 ngày những tổ mối được phun thuốc và đặt hộp mối sẽ được tiêu diệt hoàn toàn.

Bước 5: Dọn vệ sinh và kiểm tra

Sau khi đã phun thuốc diệt mối từ 3 đến 8 ngày các kỹ thuật viên kiểm tra xem còn mối sót lại hay không. Nếu còn mối tiến hành đặt hộp mối để tiêu diệt tất cả tổ mối.
Nếu mối đã được xử lý hết chúng ta tiến hành thu gom những hộp nhử mối lại và các loạ thuốc vương vãi ra sàn khi chúng ta phun thuốc diệt mối tận gốc. Dọn sạch những diện tích đã diệt mối. Xử lý các hộp và thuốc diệt mối để không ảnh hưởng đến môi trường.

>>> Dịch vụ diệt mối tận gốc quận 9 giá rẻ, uy tín, chất lượng

Những cách diệt mối tận gốc tại nhà

1. Phương pháp dùng Axit Boric

Khi sử dụng thuốc Axit Boric là loại thuốc chống mối có tác dụng để các con mối thợ bị dính thuốc và mất khả năng để tiêu hoá và chết dần. Theo như phương pháp này không tiêu diệt được tận gốc mối chỉ là tạm thời. ối chúa không bị tiêu diệt.

2. Phương pháp phơi đồ dùng dưới ánh nắng

Loài mối thường sống trong bóng tối. Chính vì vậy để tiêu diệt mối thì ánh nắng là kẻ thù của chúng. Chúng ta đem tất cả đồ dùng bị mối ăn, xâm nhập ra ánh nắng phơi đây là phương pháp tốt cho những vật dung di chuyển được. Không diệt được mối làm tổ trong nhà.

3. Ngâm các vật dụng bị mối xâm nhập vào dầu hoả

Các vật dụng bị mối xâm nhập cách tốt nhất dùng dầu hoả để diệt mối. Nhưng dầu hoả có mùi khó chịu. Phương pháp này chỉ mang tính chất xua đuổi muỗi.

4. Đóng băng các đồ dùng bị mối 

Những vậy dụng bị mối ăn, xâm nhập như đồ nội thất nhỏ được làm bằng gỗ bỏ tất cả vào ngăn đông lớn bảo quản 3 đến 5 ngày những con mối sẽ bị đóng băng. Phương pháp này chỉ sử dụng cho những đồ vật nhỏ.

Những ưu điểm khi diệt mối tại Củ Chi của Xuyên Việt group

• Xuyên Việt group cam kết diệt sạch mối mới thanh toán tiền
• Chúng tôi sử dụng các loại thuốc an toàn cho sức khoẻ, chất lượng do bộ y tế cấp phép lưu hành
• Sử dụng các công nghệ diệt mối hiện đại nhất trên thị trường, diệt mối bằng phương pháp sinh học kỹ thuật tiên tiến nhất.
• Kỹ thuật viên được đào tạo rất bài bản, làm việc khoa học, trách nhiệm, diệt mối giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.
• Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, hợp đồng theo đủ yêu cầu của khách hàng.
• Bảo hành dịch vụ diệt mối tại Củ Chi từ 5 đến 10 năm

>>> Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 7 uy tín

Những biện pháp phòng chống mối

– Khi bắt đầu công trình xây dựng, khách hàng nên sử dụng các dịch vụ diệt mối công trình của các công ty uy tín để bảo vệ công trình ngay từ ban đầu tránh thiện hại về sau. Khi công trình hay ngôi nhà của bạn có dấu hiệu bị mối xâm nhập nên xử lý nhanh chóng, để hạn chế thiệt hại lớn nhất về tài sản của bạn.

– Đối với những công trình tại nhà ở, công ty, khách sạn….. sẽ có nhiều khó khăn trong việc diệt mối tận gốc vì địa hình của công trình. Và những tổ mối thường xây dựng ngay dưới lòng đất, được chia thành nhiều tổ mối kể cả trong nhà. Gây khó khăn trong việc diệt tổ mối chính.

– Những phương pháp diệt mối theo cách dân gian chỉ mang tính chất diệt mối tạm thời không diệt được tận gốc. Chính vì vậy để diệt mối có kết quả cao nhất liên hệ với các công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group với 15 năm kinh nghiệm diệt mối tận gốc tại Củ Chi.

Bạn đang lo lắng khi mối xâm nhập vào công trình. Bạn đừng lo đã có công ty kiểm soát mối Xuyên Việt group là đơn vị đứng đầu về diệt mối tận gốc tại Củ Chi. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng về dịch vụ chất lượng tốt nhất hiện nay. Giá thành cạnh tranh với nhiều ưu đãi đến với khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát miễn phí dịch vụ.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Khu phố 5, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456

website: dichvudietcontrungxuyenviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835358789
chat-active-icon