Dịch vụ diệt mối tại Huế uy tín, hiệu quả, sạch 100%

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Huế. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại Huế uy tín, chuyên nghiệp. Công ty ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, công ty, khách sạn, nhà nghỉ….

Với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết diệt sạch mối bằng phương pháp sinh học, an toàn cho sức khoẻ và môi trường qua bài viết dưới này nhé!

Những tác hại của mối gây ra 

Từ lâu mối luôn là côn trùng nguy hiểm đối với các công trình xây dựng cũng như các đồ vật được trang trí bằng gỗ, giấy tờ trong các công ty, khách sạn… những nơi ẩm thấp cũng là nơi trú ẩn của mối. Các tác hại của mối gây ra như sau:

– Mối ăn tất cả ác lỗi vật liệu cũng như cửa đồ dùng được làm từ gỗ.
– Mối Xâm nhập vào các công trình xây dựng làm sụt lún bờ đê kiên cố, có nguy có vỡ để, rò rit nước vô cùng nguy hiểm
– Những đồ vật tại các trường học, cơ quan sách vở, giấy tờ quan trọng mối cũng không bỏ qua, chúng ăn trong các lõi làm mục, hỏng
– Mối làm tổ khắp nơi trong ngôi nhà của bạn, không chỉ xâm nhập vào móng nhà, mối còn lên trần nhà đục khoét ăn rỗng gây nguy hiểm mất an toàn.
– Các tài liệu sách báo, những đồ lưu trữ trong các cơ quan nhà nước, văn thư đều bị mối xâm nhập gây thiệt hại lớn về tài sản.
– Không chỉ gây hại trong các công trình, mối còn làm mục cây trồng làm rỗng thân cây làm cây chết đổ cây làm ảnh hưởng đến an toàn sức khoẻ con người.
– Mối không chỉ thích ăn các đồ dùng bằng gỗ, chúng còn làm tổ trong các đường ống nước, làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử trong nhà.

>>> Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 7 uy tín

Vì sao phải diệt mối tận gốc

Mối gây nguy hiểm nghiêm trọng đến đời sống con người cũng như thiệt hại tài sản vô cùng lớn để khắc phục hậu quả do mối gây ra mất rất nhiều thời gian và tiền của.
– Diệt mối tận gốc là phải diệt được tất cả tổ mối trong đó có cả mối chúa và mối thợ.
– Những loại mối xâm nhập vào các công trình. Chúng thường xuất hiện ở dưới nền móng, hay ác đường đất đi vào các vật dụng cũng như vách tường hay trên trần nhà để chúng làm tổ. Mối rất ưa những nơi ẩm thấp để ăn các ruột gỗ làm hư hỏng các vật dụng trong nhà nếu chúng ta không phát hiện sớm.

Dịch vụ diệt mối tại Huế

Quy trình diệt mối của Xuyên Việt group tại Huế

Sau đây Xuyên Việt group giới thiệu đến khách hàng quy trình diệt mối bằng sinh học an toàn cho sức khoẻ và môi trường. Được chúng tôi áp dụng cho hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước đều đạt kết quả cao nhất. Ưu điểm của phương pháp sinh học là không phải đào bới để ảnh hưởng đến mỹ quan công trình, xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Diệt mối tận gốc gồm các bước sau đây:

Bước 1: Đặt các hộp nhử mối

Nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra những nơi có mối, đưa ra phương pháp hiệu quả nhất. Nơi bị mối xâm nhập dùng dụng cụ cậy lên theo đường mối di chuyển. Làm ướt những hộp nhử mối. Sau đó đặt các hộp nhử mối cố định tại các đường đi của mối để mối ăn. Những trường hợp đường đi chuyển của mối ngay giữa đường nhân viên kỹ thuật làm giá treo các hộp mối lên cũng phải cố định. Số lượng hộp nhử mối được đặt nhiều hay ít phụ thuộc vào diện tích bị mối xâm nhập để đặt làm sao có kết quả tốt nhất.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột diệt mối

Khi đã đặt hộp nhử mối được 10 đến 15 ngày nhân viên kỹ thuật đến để kiểm tra lượng mối ăn. Nếu xung quanh những hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn tức là mối đã ăn rất nhiều trong hộp. Khi đó chúng ta tiến hành tháo dỡ những hộp mối xuống.

Hộp nhử mối được tháo ra xếp các miếng mối cẩn thận sau đó lấy một các chậu khô đổ những con mối đã ăn trong hộp ra ngoài chậu. Phun thuốc PMC90 vào các miếng gỗ mồi và lên trên những con mối trong chậu. Sau đó xếp các miếng gỗ mồi vào trong hộp đổ các những con mối vào lại hộp nhử mối. Xếp cẩn thận và cột vào vị trí ban đầu. Để khoảng 1 đến 2 ngày khi nào mối di chuyển hết về tổ các kỹ thuật đến dọn bỏ hộp nhử mối.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối bằng dạng dung dịch 

Xuyên Việt group sử dụng các loại thuốc chuyên dùng diệt mối tận gốc tại Huế phun trực tiếp vào các đường đi của mối. Những nơi đã bị mối xâm nhập và tấn công để tiêu diệt tận gốc tát cả những mối thợ còn sót lại cũng như mối chúa. Sau đó phun thuốc lên các bề mặt bằng gỗ, phun thuốc vào các chân tường cũng như vào những nơi mối có thể xâm nhập. Để phòng chống mối xâm nhập trực tiếp vào công trình từ phía ngoài.

>>> Diệt mối tận gốc quận 9 giá rẻ, uy tín, chất lượng

Những ưu điểm khi diệt mối sinh học

Khi sử dụng phương pháp diệt mối sinh học khách hàng hoàn toàn yên tâm  vơi những ưu điểm như sau:
+ Không gây ảnh hưởng, ô nhiễm môi trường
+ Quan trọng nhất thước diệt mối sinh học an toàn cho sức khoẻ con người và vật nuôi nhất là không ảnh đến trẻ em và những phụ nữ đang mang thai, kể cá những người lớn tuổi
+ Không đào bới làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mỹ quan của ngôi nhà cũng như công trình.
+ Thuốc diệt mối sinh học luôn áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để đáp ứng được hiệu quả cao nhất về diệt mối tận gốc.
+ Diệt mối tận gốc đạt hiệu quả 100% khi sử dụng thuốc sinh học trong các công trình đang xây dựng và công trình đã hoàn thiện.

Quy trình diệt mối tại Huế

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối của Xuyên Việt group

Khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại công ty Xuyên Việt group khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý. Chúng tôi bảo hành định kỳ cho khách hàng. Khi đến với dịch vụ diệt mối tại Huế của Xuyên Việt group khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:

– Nhân viên kỹ thuật đến khảo sát tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất
– Xuyên Việt group mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay nhưng chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.
– Chúng tôi bảo hàng dịch vụ tại nhà cho khách hàng từ 5 đến 10 năm. Nhân viên kiểm tra định kỳ lấy ý kiến của khách hàng.
– Với quy trình diệt mối an toàn luôn sử dụng khoa học tiên tiến nhất, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng và nhất không độc hại ra môi trường.
– Xuyên Việt group cam kết diệt mối tận gốc sạch 100% mối mới thu tiền

Lý do tại sao không nên tự ý diệt mối tại nhà

Khách hàng luôn nghĩ diệt mối không khó nên tự ý mua thuốc về tự làm nhưng kết quả không được như mong đợi. Không những mối không thuyên giảm còn làm ảnh hưởng đến mỹ quan ngôi nhà do không có dụng cụ chuyên dụng cũng như không có kinh nghiệm. Các lý do khách hàng diệt mối không hiệu quả như sau:

+ Khi đặt những hộp nhử mối không đúng cách không những mối không vào hộp và có thể vào nhưng vào với số lượng vô cùng ít.
+ Khách hàng phun thuốc diệt mối vào các hộp nhử mối khi thì quá nhiều khiến mối chết ngạt tại chỗ không di chuyển về tổ để lây bệnh cho những con mối khác được hay quá ít khiến mối thợ về tổ để gây bệnh nhưng không đủ liều thuốc hiến mối không những không chết mà còn đề phòng hơn. Chính vì vậy mối vẫn không tiêu diệt được.
+ Những hộp nhử mối và các loại thuốc phun phòng chống mối không đạt chất lượng, tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra. Hàng kém chất lượng.

Trên đây là quy trình diệt mối tại Huế tận gốc của Công ty Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng. Để bảo vệ công trình, ngôi nhà thân yêu của bạn không bị mối xâm nhập cũng như diệt mối khi chúng đã xâm nhập vào công trình liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 để được tư vấn, khảo sát miễn phí dịch vụ. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 4 Trương Định, Vĩnh Ninh, tp. Huế, Thừa Thiên Huế 

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456

website: dichvudietcontrungxuyenviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835358789
chat-active-icon