Dịch vụ diệt mối tại Hưng Yên chất lượng, uy tín, giá rẻ

Mối là côn trùng gây hại nghiêm trọng cho các đồ gỗ và làm ảnh hưởng đến các công trình xây dựng. Do đó, diệt mối tại Hưng Yên của đơn vị nào chất lượng, uy tín luôn là thắc mắc của nhiều người. Để tìm lời giải đáp cho vấn đề này, mời các bạn theo dõi những nội dung chia sẻ dưới đây.

Tại sao phải diệt mối?

Mối là loài côn trùng sử dụng nguồn thức ăn là xenlulo (có nhiều trong gỗ). Cộng thêm cái hàm rất cứng và sống thành tập đoàn nên khả năng phá hoại của chúng chỉ trong thời gian ngắn là rất lớn. Mối không chỉ tấn công các loại gỗ cứng mà còn cắn phá cả những vật liệu khác như nhựa, quần áo, sách vở…

Dịch vụ diệt mối tại Hưng Yên

Nơi làm tổ của mối thường ở trong lòng đất, nơi có nhiều nguồn thức ăn. Thế nhưng, khi nguồn thức ăn bị tiêu thụ hết, chúng sẽ tìm nguồn thức ăn mới bằng cách tấn công lên phía trên công trình. Trên đường đi tìm thức ăn, mối sẽ tạo trong thân tường những đường rỗng, cắn phá mọi vật cản chúng. Vì thế, tác hại của mối là rất lớn, có thể kể đến như:

  • Các công trình xây dựng bằng gỗ bị mối phá hủy, khiến kết cấu bị hư hỏng.
  • Các tài liệu, sách vở, vật liệu bị mối gặm nhấm, gây thiệt hại, ảnh hưởng đến công việc, học tập.
  • Hệ thống cáp điện ngầm, thiết bị điện tử bị mối phá hủy
  • Các công trình bị sụt lún nền, móng, gây ảnh hưởng đến chất lượng, sự an toàn của con người.
  • Bờ đê, thân đê bị sụt lún vì mối; thậm chí khi mối làm tổ, đi tìm thức ăn còn làm các con đập bị rỗng, gây rò rỉ nước nghiêm trọng.
  • Gặm nhấm thân cây khiến các cây dễ bị gãy, đổ, gây thiệt hại cho công trình, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Với những tác hại kể trên, việc diệt mối là điều cần thiết và cần thực hiện càng sớm càng tốt để tránh gây hại cho công trình, tài sản, con người.

Xuyên Việt – Dịch vụ diệt mối tại Hưng Yên chất lượng hàng đầu

Hiểu được nỗi lo và mong muốn tiêu diệt mối tận gốc của nhiều người, Công ty TNHH TM và DV Tổng hợp Xuyên Việt Group đã ra đời. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối, côn trùng chất lượng trên thị trường. Điều này đã được khẳng định khi đơn vị đã có hơn 15 năm hoạt động và luôn nhận được sự đánh giá cao. Sự chất lượng và uy tín của công ty còn thể hiện qua nhiều khía cạnh khác, bao gồm:

Nhận diệt mối cho mọi công trình

Xuyên Việt luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. Do đó, ở bất cứ công trình nào có sự xuất hiện của mối, các bạn đều có thể tìm đến chúng tôi. Ngay cả khi mối trú ngụ tại những nơi khó diệt như gầm cầu thang, thang cuốn, trần nhà thạch cao, tủ bếp, khung cửa, sàn gỗ… đều được đơn vị xử lý hiệu quả.

Diệt mối tại Hưng Yên ở mọi địa phương

Công ty có đội ngũ nhân viên số lượng lớn cùng các dụng cụ, thiết bị diệt mối được đầu tư đầy đủ. Vì thế, đơn vị sẵn sàng cung cấp dịch vụ diệt mối Hưng Yên ở mọi địa phương khi khách hàng có nhu cầu. Cam kết chỉ sau 30 phút nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt để xử lý mối với tác phong nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Diệt mối cam kết hiệu quả 100%

Xuyên Việt cam kết diệt mối hiệu quả 100% những nơi đã thực hiện. Diệt mối tận gốc chỉ 1 lần duy nhất, đảm bảo không gây hại đến công trình cũng như các sự sống xung quanh.

Thời gian bảo hành lâu dài

Diệt mối tại Hưng Yên hay bất cứ tỉnh thành nào khác đều được Xuyên Việt bảo hành lâu dài từ 1 – 10 năm. Trong thời gian này, nếu khách hàng có vấn đề gì về mối, côn trùng, công ty đều sẽ nhanh chóng hỗ trợ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Diệt mối hiệu quả và đảm bảo an toàn

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi luôn ý thức được sức khỏe của con người và an toàn đối với môi trường là rất quan trọng. Vì thế, đơn vị đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và đưa ra phương pháp diệt mối bằng biện pháp sinh học cho hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, an toàn. 

>>> Dịch vụ diệt mối Hà Nội giá rẻ uy tín, chất lượng

Những hóa chất, thuốc sử dụng để diệt mối đều có xuất xứ rõ ràng và được Bộ Y tế cấp phép thông qua. Các loại hóa chất này đều đảm bảo an toàn cho con người và thân thiện với môi trường. Hơn nữa, nhân viên của chúng tôi luôn biết cách sử dụng thuốc với nồng độ, liều lượng phù hợp để tiêu diệt mối, không gây hại cho các sinh vật sống xung quanh.

Quy trình diệt mối khoa học của Xuyên Việt

Xuyên Việt có quy trình diệt mối khoa học, chuyên nghiệp luôn được khách hàng đánh giá cao. Các bước được thực hiện như sau:

Bước 1: Khảo sát khu vực có mối

Nhân viên của công ty sẽ khảo sát trực tiếp toàn bộ ngôi nhà, công trình xác định vị trí của mối. Dựa vào số lượng mối, diện tích đường đi, làm tổ của mối nhiều hay ít để lên phương án xử lý phù hợp, triệt để nhất.

Bước 2: Đặt mồi nhử

Các hộp nhử được thiết kế chuyên biệt và đặt tại những vị trí phù hợp với thời gian 10 – 15 ngày. Thời gian đặt hộp nhử, tuyệt đối không động chạm và hộp, không để ánh nắng trực tiếp, tiếng động lớn cũng như hóa chất tác động vào hộp.

 

Bước 3: Phun thuốc diệt mối sinh học dạng bột

Hết thời gian mà thấy những hộp thử nào có lớp đất phía trên thì tháo hộp mồi ra. Trực tiếp sử dụng thuốc dạng bột xịt vào những con mối bên trong và xịt đều khắp hộp nhử. 

Khi đã xịt xong, hãy đặt các hộp nhử vào vị trí ban đầu. Lúc này các con mối bên trong đã nhiễm thuốc sẽ về tổ và lây nhiễm cho những con mối khác, bao gồm cả mối chúa.

Bước 4: Phun thuốc sinh học PMC 90 để diệt mối hoàn toàn

Để chắc chắn tiêu diệt mối hoàn toàn, chúng tôi sẽ tiếp tục phun thêm thuốc PMC 90 vào đường đi, những nơi mối ẩn náu. Với cách này, những con mối còn sót lại như mối thợ, mối lính sẽ bị nhiễm thuốc. Chúng khi về tổ sẽ lây nhiễm cho những con mối khác. Vì thế, hiệu quả diệt mối sẽ triệt để.

Bước 5: Kiểm tra và thu dọn

Khi kiểm tra thấy mối đã bị diệt hoàn toàn, chúng tôi sẽ thu dọn các hộp nhử, thuốc diệt kiến còn vương vãi đảm bảo khoa học, không vứt bừa ra ao hồ gây ô nhiễm môi trường. Đồng thời, tiến hành vệ sinh khu vực đã diệt mối, trả lại cảnh quan cho khách hàng.

>>> Dịch vụ diệt mối tại Hải Phòng giá tốt, hiệu quả cao

Một số câu hỏi thường gặp

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng. Có thể kể đến như:

1. Thế nào là diệt mối tận gốc?

Trả lời: Diệt toàn bộ mối chúa, múa vua cũng như toàn bộ đàn mối.

2. Thuốc diệt mối có gây hại gì không?

Trả lời: Các thuốc diệt mối mà công ty sử dụng đều an toàn, rõ ràng về xuất xứ và được bộ Y tế cấp phép. Nhân viên chúng tôi sử dụng thuốc đúng cách và khoa học nên không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến con người, thú cưng, vật nuôi.

3. Diệt mối trong tường nhà bằng cách nào?

Trải lời: Mối sẽ đi trong tường nhà, chui ra ổ điện thông qua các khe gạch ốp tường. Do đó, để tiêu diệt phải đặt mồi nhử, kết hợp với thuốc diệt mối  PMC 90 để cho hiệu quả cao nhất.

4. Các loại thuốc diệt mối nào hiệu quả nhất hiện nay?

Trả lời: Có nhiều loại thuốc diệt mối trên thị trường. Tuy nhiên, hiệu quả nhất phải kể đến PMC 90 DP, Mythic 240SC, Mapsedan 48EC, Agenda 25Ec, Termize 200SC, Requiem. Các bạn phải sử dụng đúng cách, đúng liều lượng để đạt hiệu quả cao và an toàn.

Những thông tin trên đây hy vọng các bạn đã biết đâu là dịch vụ diệt mối tại Hưng Yên chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Xuyên Việt qua số điện thoại: 0976.227.456 – 0835.358.789 để được tư vấn và diệt mối tận gốc, hiệu quả cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Tt. Bần Yên Nhân, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456

website: dichvudietcontrungxuyenviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835358789
chat-active-icon