Dịch vụ diệt mối huyện Thường Tín giá tốt nhất

Mối là loài côn trùng nguy hại khi chúng sở hữu hàm răng sắc nhọn, chuyên phá hoại các đồ dùng bằng gỗ, gây sụt lún nền móng công trình. Không những vậy, chúng còn làm chập mạch điện, phá hủy các máy móc thiết bị trên đường đi kiếm mối. Do đó, diệt mối huyện Thường Tín nên lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo diệt mối tận gốc, hiệu quả và chuyên nghiệp luôn được nhiều người quan tâm. Câu hỏi này sẽ được giải đáp dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Tiêu chí đánh giá công ty diệt mối chất lượng

Ngày nay, dịch vụ diệt mối trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị với đủ mức giá. Mỗi đơn vị sẽ có những quy trình làm việc, diệt mối cũng như sử dụng các loại thuốc, hóa chất khác nhau. Thế nhưng, có không ít đơn vị mới thành lập chưa có kinh nghiệm hay đơn vị không uy tín nên diệt mối không tận gốc. Hoặc sử dụng các loại hóa chất diệt mối nhưng gây độc hại cho con người. Do đó, để lựa chọn được đâu là dịch vụ diệt mối huyện Thường Tín uy tín, các bạn phải dựa vào những tiêu chí dưới đây:

Kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối

Phương pháp diệt mối hiện đại và tối ưu hiện nay là sinh học. Phương pháp này sẽ diệt mối tận gốc, triệt để mà lại tiết kiệm chi phí.

Để có thể thực hiện diệt mối bằng phương pháp này đúng tiêu chuẩn nhằm đạt kết quả cao, đòi hỏi đơn vị thực hiện phải có kinh nghiệm. Như vậy, mới tìm được nơi ẩn náu của mối, cách thức hoạt động để tiêu diệt chúng.

Diệt mối tại thường tín

Do đó, bạn nên lựa chọn những công ty diệt mối đã có dày dạn kinh nghiệm. Nhờ vậy, hiệu quả diệt mối cao và đảm bảo an toàn.

>>> Dịch vụ diệt mối quận Hoàng Mai giá tốt, chất lượng

Thực hiện đúng chuẩn quy trình diệt mối

Quy trình diệt mối đúng chuẩn sẽ đảm bảo hiệu quả diệt mối tốt, tận gốc. Theo đó, bạn nên tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ diệt mối huyện Thường Tín có quy trình bài bản, rõ ràng và khoa học. Như vậy, sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn mà lại nhận được kết quả diệt mối triệt để.

Hóa chất diệt mối 

Diệt mối tận gốc phải đi liền với tính an toàn khi sử dụng các hóa chất. Bạn nên yêu cầu công ty diệt mối xuất trình được đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ và chứng nhận an toàn của các thuốc, hóa chất diệt mối. Hóa chất phải được phép lưu hành và được Bộ Y tế chứng nhận. 

Việc sử dụng hóa chất phải đúng liều lượng và nồng độ để tiêu diệt mối mà không gây hại cho con người cũng như môi trường.

Trang thiết bị sử dụng

Để đánh giá công ty diệt mối có chuyên nghiệp hay không cần phải quan tâm cả đến trang thiết bị sử dụng. Trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn an toàn sẽ mang lại sự an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường xung quanh. Đồng thời, gia tăng hiệu quả diệt mối tốt hơn.

Dịch vụ diệt mối huyện Thường Tín ở đâu chất lượng?

Đáp ứng tất cả những tiêu chí trên, Công ty TNHH TM và DV Tổng hợp Xuyên Việt Group đã, đang là sự lựa chọn lý tưởng cho hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội khi có nhu cầu diệt mối. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ về tập tính của loài mối, biết cách xác định vị trí hoạt động của mối, đặc điểm thức ăn… Từ đó, sẽ căn cứ vào từng loài mối để sử dụng nguồn thức ăn và phương pháp diệt mối phù hợp, đảm bảo tiêu diệt tận gốc ngay lần đầu tiên.

Xuyên Việt sử dụng phương pháp diệt mối sinh học và được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Các kỹ năng, quy trình đều thực hiện bài bản, khoa học nhằm tiêu diệt mối triệt để, đảm bảo an toàn cho con người, môi trường xung quanh. Do đó, lựa chọn Xuyên Việt, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ diệt mối huyện Thường tín chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả tận gốc.

>>> Dịch vụ diệt mối Phú Thọ uy tín và chuyên nghiệp

Quy trình diệt mối tại Thường Tín của Xuyên Việt

Xuyên Việt luôn thực hiện quy trình diệt mối bài bản và theo đúng tiêu chuẩn. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Khảo sát khu vực có mối

Công ty sẽ cử nhân viên tới trực tiếp địa điểm mà khách hàng đã thông báo để khảo sát đó là loài mối gì, phạm vi hoạt động rộng hay hẹp. Trên cơ sở này sẽ nêu phương án diệt mối phù hợp, triệt để và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối

Nhân viên sẽ đặt hộp nhử mối được thiết kế chuyên dụng vào vị trí đường đi của mối. Tùy vào diện tích mối xâm hại mà số lượng hộp nhử sẽ nhiều ít khác nhau. Nếu đường đi của mối ở tường hay các vị trí khó đặt hộp nhử thì sẽ phải làm giá cố định hoặc dùng dây buộc hộp nhử.

Trong thời gian đặt hộp nhử phải đảm bảo hộp nhử luôn ở vị trí cố định. Tuyệt đối không được xê dịch, không mở ra xem, không để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp… để giúp quá trình diệt mối tận gốc được thành công.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối sinh học

Thời gian đặt hộp nhử mối từ 10 – 15 ngày, nhân viên của công ty sẽ đến kiểm tra. Nếu quanh hộp nhử có nhiều đường đất thì chứng tỏ mối đã tập trung số lượng lớn. Lúc này, sẽ tháo hộp nhử ra và tiến hành xịt thuốc sinh học dạng bột vào các con mối ở bên trong hộp cũng như xịt đều lên hộp. Sau đó, xếp lại hộp mối như ban đầu và cả những con mối đã dính thuốc.

Tiếp tục phun thêm thuốc PMC 90 trực tiếp vào đường đi, nơi ẩn náu của mối. Mục đích là để những con mối còn sót lại sẽ dính thuốc.

Quy trình diệt mối tại Thường Tín

Những con mối dính thuốc sẽ về tổ và lây nhiễm cho các con còn lại, kể cả mối vua, mối chúa. Sau thời gian ngấm thuốc, cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

>>> Khám phá dịch vụ diệt mối Hà Đông chuyên nghiệp và uy tín

Lưu ý: Nhân viên của chúng tôi luôn biết cách sử dụng liều lượng, nồng độ thuốc phù hợp để không làm các con mối nhiễm thuốc chết ngay. Tuy nhiên, đảm bảo đủ để các con mối nhiễm thuốc sẽ làm lây nhiễm cả đàn và tiêu diệt tận gốc tổ mối.

Bước 4: Kiểm tra và thu dọn hiện trường

Sau vài ngày phun thuốc diệt mối, nhân viên của Xuyên Việt sẽ đến kiểm tra. Khi mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn, nhân viên sẽ thu dọn các hộp nhử mối, thuốc vương vãi và vệ sinh lại khu vực cho khách hàng.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối huyện Thường Tín

  • Diệt mối tận gốc, triệt để 100% và không gây độc hại cho con người, sinh vật cũng như môi trường.
  • Diệt mối 1 lần là đã tiêu diệt hoàn toàn. Khách hàng chỉ phải trả phí khi mối đã bị tiêu diệt 100%.
  • Thời gian bảo hành chất lượng dịch vụ diệt mối kéo dài từ 1 – 10 năm.
  • Cung cấp hợp đồng rõ ràng, chứng từ, hóa đơn VAT.

Như vậy, bài viết đã giúp bạn tìm được lời giải đáp diệt mối huyện Thường Tín ở đâu chất lượng và chuyên nghiệp. Xuyên Việt Group luôn sẵn sàng phục vụ và giải quyết nỗi lo về mối cho mọi khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. 

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xã Nhị Khê, Huyện Thường Tín, Tp. Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456

website: dichvudietcontrungxuyenviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835358789
chat-active-icon