Dịch vụ diệt mối tỉnh Bắc Giang nơi nào uy tín, chất lượng

Diệt mối tận gốc là một trong những dịch vụ đang rất được quan tâm trên thị trường hiện nay. Trong đó, nhu cầu diệt mối tỉnh Bắc Giang đang ngày càng gia tăng do tốc độ đô thị hóa phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn còn chưa biết đơn vị nào diệt mối ở Bắc Giang uy tín, chất lượng thì những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Cách diệt mối tại nhà

Nếu thấy mối xuất hiện trong nhà, các bạn có thể áp dụng một số cách diệt mối đơn giản như sau:

Diệt mối bằng bột ớt

Đối với cách diệt mối bằng bột ớt, các bạn có thể thực hiện như sau: Trộn ớt tươi đã được nghiền nhuyễn cùng với chút nước. Sau đó, đem hỗn hợp vừa làm đổ vào các tổ mối. Sức nóng của ớt sẽ tiêu diệt mối nhanh chóng.

Đây là cách làm đơn giản và hiệu quả với các nguyên liệu sẵn có trong gian bếp nên các bạn có thể thực hiện khi thấy sự xuất hiện của mối.

Diệt mối bằng vôi

Sử dụng vôi để diệt mối là cách đơn giản, hiệu quả mà lại đảm bảo an toàn cho con người, vật nuôi. Theo đó, các bạn có thể thực hiện như sau:

Cách 1: Dùng vôi hòa với nước rồi đổ vào tổ mối. Vôi tôi rất nóng sẽ ngấm sâu vào trong tổ và tiêu diệt mối.

Cách 2: Lấy bột vôi rắc khắp các vị trí mà mối xuất hiện và cả ở tổ mối.
Diệt mối bằng hàn the

Khi sử dụng hàn the để diệt mối, các bạn có thể trộn hàn the với bột ngũ cốc hay bột bắp và rải ở những vị trí mà mối đi qua. Hàn the có tính độc cao nên sẽ tiêu diệt mối hiệu quả.

Lưu ý: Hầu hết những phương pháp diệt mối dân gian chỉ mang đến hiệu quả tạm thời vì rất khó tiêu diệt mối chúa nằm tận sâu trong tổ. Do đó, sau thời gian, mối sẽ hoạt động trở lại và có thể phân tán ra nhiều khu vực khác để tấn công, phá hoại đồ đạc, công trình…

>>> Dịch vụ diệt mối tỉnh Hải Dương nào uy tín, chất lượng

Có nên tự diệt mối tại nhà hay không?

Mối là côn trùng nguy hiểm nên phải diệt tận gốc nếu thấy chúng xuất hiện trong nhà. Tuy nhiên, nhiều người chưa có kinh nghiệm không nên tự ý diệt mối tại nhà. Bởi nếu không diệt được tận gốc thì những con mối còn sống sót sẽ tiếp tục phát triển và hoạt động mạnh mẽ hơn.

Do đó, các bạn nên tìm đến những đơn vị diệt mối uy tín, chất lượng và được đánh giá cao để lựa chọn. Không nên ham rẻ hay nghe những lời quảng cáo có cánh, không đúng sự thật mà tìm đến những cơ sở không có kinh nghiệm.

Trong số các đơn vị diệt mối trên địa bàn tỉnh Bắc Giang thì Xuyên Việt Group là cái tên luôn được nhiều khách hàng chú ý. Xuyên Việt đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, giá cả cạnh tranh. Vì thế, các bạn có thể liên hệ với Xuyên Việt để được phục vụ trong thời gian sớm nhất.

diệt mối tại Bắc Giang

Vì sao nên lựa chọn diệt mối tỉnh Bắc Giang của Xuyên Việt

Có rất nhiều lý do Xuyên Việt luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc. Trong đó có một số lý do đáng chú ý như:

Diệt mối bằng các loại hóa chất sinh học

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực diệt mối, Xuyên Việt luôn nắm bắt tâm lý của khách hàng để đưa ra phương án diệt mối an toàn, hiệu quả. Vì thế, các loại thuốc mà chúng tôi sử dụng để diệt mối đều có nguồn gốc sinh học, xuất xứ Việt Nam và được bộ Y tế cấp phép.

Trong quá trình diệt mối, các loại thuốc sử dụng sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vật nuôi và môi trường sống xung quanh. Khách hàng vẫn có thể hoạt động và sinh hoạt bình thường hàng ngày ngay cả khi đang được đặt hộp nhử mối.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Xuyên Việt đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực diệt mối. Họ rất am hiểu về tập tính của loài mối nên sẽ biết được vị trí mà mối xuất hiện để có thể tiêu diệt tận gốc.
Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo
Khi khách hàng có nhu cầu diệt mối sẽ liên hệ với Xuyên Việt. Đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện và tận tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Sau đó, nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình thực tế và báo giá cụ thể tùy theo quy mô công trình và mật độ mối xuất hiện.

>>> Dịch vụ diệt mối tỉnh Thái Bình nơi nào uy tín, chất lượng

Các bước diệt mối của Xuyên Việt

Quy trình diệt mối tận gốc của Xuyên Việt được thực hiện như sau:

Bước 1: Khảo sát

Nhân viên của Xuyên Việt sẽ khảo sát tình hình thực tế để tính toán về số hộp nhử sao cho phù hợp. Đối với những công trình có mật độ hoạt động của mối cao thì có thể đặt 2 hộp nhử ở cùng một đường đi.

Bước 2: Đặt hộp nhử

Hộp nhử sẽ được làm ẩm để dễ dàng thu hút mối hơn trước khi đặt vào những vị trí đã được tính toán trước. Trong quá trình đặt hộp nhử không được di chuyển, mở nắp hộp hay phun bất kỳ loại hóa chất nào xung quanh. Nếu làm như vậy sẽ không bắt được mối và quá trình diệt mối sẽ không mang lại hiệu quả.

Bước 3: Xịt thuốc dạng bột

Sau khi đặt hộp nhử khoảng 10 – 15 ngày, nhân viên của Xuyên Việt sẽ quay trở lại để kiểm tra hộp nhử. Nếu thấy bên ngoài hộp xuất hiện dấu hiệu của mối như bùn đất xung quanh thì chứng tỏ đang có nhiều mối bên trong.

Lúc này, nhân viên sẽ tiến hành đổ toàn bộ số mối đã bị bắt trong hộp nhử ra một cái chậu nhỏ. Sau đó, lấy bình xịt có thuốc diệt mối dạng bột xịt đều vào mặt trong, mặt ngoài của hộp nhử và tất cả mối trong chậu.

Khi đã xịt xong, cho toàn bộ số mối vào lại hộp nhử. Đặt hộp nhử vào vị trí ban đầu để những con mối nhiễm thuốc sẽ về tổ và làm lây nhiễm thuốc sang những con mối khác. Như vậy, chúng sẽ bị tiêu diệt cả đàn.

Bước 4: Phun thuốc dạng dung dịch

Để đảm bảo diệt toàn bộ mối tồn tại ở công trình và phòng ngừa quay trở lại trong thời gian dài, Xuyên Việt sẽ tiến hành phun thuốc dạng dung dịch loại PMC 90. Vị trí phun bao gồm: Toàn bộ nền nhà, tường nhà, trần nhà, tủ bếp, bàn ghế gỗ, đường đi của mối, tổ mối…

Bước 5: Kiểm tra và thu dọn hiện trường

Sau khoảng 1 – 2 ngày phun thuốc dạng dung dịch, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra xem đã tiêu diệt được hết mối hay chưa. Nếu mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn thì chúng tôi se thu dọn vệ sinh sạch sẽ môi trường xung quanh và thu gom các hộp nhử đã đặt.

diệt mối tận gốc

Những câu hỏi thường gặp

Nhiều người có nhu cầu diệt mối nhưng vẫn còn băn khoăn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi để mọi người nắm rõ hơn:

1. Có diệt được mối tận gốc không?

Nếu không có kinh nghiệm thì việc diệt mối tận gốc là rất khó. Chỉ có những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm mới có thể đảm bảo diệt mối tận gốc. Đồng thời, phòng ngừa mối quay trở lại hiệu quả.

2. Thuốc diệt mối mà Xuyên Việt sử dụng có ảnh hưởng tới sức khỏe con người không?

Xuyên Việt 24h khẳng định các loại thuốc mà chúng tôi sử dụng để diệt mối hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Thuốc diệt mối đều có hoạt chất sinh học và được bộ Y tế kiểm nghiệm, cho phép lưu hành nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

3. Những vị trí nào mối thường tấn công nhất?

Mối là loài vật thích sống ở nơi tối tăm, ẩm ướt và thích ăn các vật dụng có chứa xenlulo. Vì thế, những vị trí mà chúng thường xuất hiện như: Tường nhà, tủ bếp, khung bao cửa, cầu thang gỗ, trần thạch cao, sàn gỗ, trụ gỗ…

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về dịch vụ diệt mối tỉnh Bắc Giang của Xuyên Việt Group. Khi bị mối tấn công ngôi nhà, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tiến hành diệt mối trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835358789
chat-active-icon