Dịch vụ diệt mối tỉnh Thái Bình nơi nào uy tín, chất lượng

Mối là loài côn trùng nhỏ bé thường ẩn náu ở những công trình cũ hay các nền đất của công trình trước khi xây dựng ở Thái Bình. Chúng thường sống theo bầy đàn với số lượng rất lớn nên tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho công trình xây dựng cũng như cuộc sống con người. Vậy tìm kiếm đơn vị diệt mối tỉnh Thái Bình nơi nào uy tín, chất lượng? Các bạn hãy cùng khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây.

Các loại mối thường gặp và những nguy hiểm tiềm ẩn

Mối thuộc nhóm côn trùng và có tập tính sống theo bầy đàn. Theo nhiều nghiên cứu, tại Việt Nam có 3 loài mối chủ yếu là mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất. Cụ thể:

Mối gỗ khô

Loài mối này thường ăn các loại thức ăn có chứa xenlulozo như: Gỗ khô, giấy tờ, tài liệu… Giống như tên gọi, chúng có thể sinh trưởng, sinh sản ở môi trường gỗ khô mà không cần những nơi ẩm ướt. Do đó, loài mối này có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi từ cây cối, tường nhà, trần nhà, tủ gỗ… bất kỳ nơi nào khô ráo.

Chúng gây ra nhiều thiệt hại, trong đó có thể phá hủy nhà cửa. Tuy nhỏ bé nhưng với vài trăm đến vài nghìn cá thể trong một tổ và thời gian hoạt động lâu dài sẽ làm cho tường bị nứt, nền nhà bị lún sụt… Các đồ nội thất trong nhà cũng là thức ăn ưa thích của chúng sẽ bị hỏng hóc, mất đi giá trị thẩm mỹ…

Mối gỗ ẩm

Mối gỗ ẩm thích nghi ở những nơi ẩm ướt như: Gần nguồn nước, nơi bị rò rỉ nước, vùng đất ven biển, các thân gỗ ẩm mục lâu ngày. Đặc biệt, chúng còn thích nghi ở những nơi kín đáo, ít có ánh nắng trực tiếp như: Khe tường, panen, nền nhà, gốc cây, sách vở trong nhà…

Trong mỗi tổ mối gỗ ẩm thường có tới chục triệu con và quy mô hoạt động có thể lên đến 100m. Vì thế, những nguy hiểm mà chúng có thể gây ra như:

Phá hoại cây trồng, gây giảm năng suất.

Phá hủy tài liệu, sách vở.

Chúng xâm nhập vào nhà và phá hủy công trình xây dựng ở những nơi ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh khiến việc sửa chữa tốn kém.

Phá hủy các vật dụng bằng gỗ trong nhà.

Mối đất

Một tổ mối đất sẽ bao gồm mối cánh, mối thợ, mối chúa, mối lính… Đây là loài mối được đánh giá là nguy hiểm hàng đầu so với số còn lại. Chúng thích nghi sinh sống ở mọi môi trường và điều kiện thời tiết. Thức ăn của chúng không chỉ có gỗ mà có thể là: Giấy báo, các loại hạt, ngũ cốc, tường thạch cao, bìa carton…

>>> Công ty diệt mối tại Thái Nguyên hàng đầu hiện nay

Có nên diệt mối tỉnh Thái Bình tận gốc? 

Tại Việt Nam nói chung và Thái Bình nói riêng đang có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội. Trong những năm gần đây, rất nhiều khu đô thị, khu công nghiệp và các cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp.

Chính điều này đã làm mất đi môi trường sống tự nhiên của các loài mối. Dần dần chúng phải thích nghi với môi trường mới nên đã xâm nhập vào công trình xây dựng và tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.

Do đó việc tìm kiếm đơn vị diệt mối tận gốc là rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho công trình xây dựng cũng như giữ ổn định cho đời sống, sinh hoạt của con người.

Diệt mối tỉnh Thái Bình nơi nào uy tín, chất lượng

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc. Tuy nhiên, các bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín chất lượng. Tránh ham rẻ ở những nơi không rõ về chất lượng dịch vụ sẽ khiến cho việc diệt mối không được tận gốc. Thậm chí, sau một thời gian ngắn, mối sẽ quay trở lại hoạt động mạnh mẽ hơn.

Trong số những đơn vị diệt mối đang rất được quan tâm tại tỉnh Thái Bình hiện nay có Xuyên Việt Group là được đánh giá cao hơn cả. Công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc mà không ảnh hưởng đến môi trường sống.

dịch vụ diệt mối tại Thái Bình

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối của Xuyên Việt

Xuyên Việt luôn tuân theo một quy trình chuẩn khoa học nhằm mang đến chất lượng dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả cho khách hàng. Trong đó, quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tỉnh Thái Bình được áp dụng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng gặp vấn đề về mối sẽ liên hệ với Xuyên Việt. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty sẽ tư vấn, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc. Sau đó, chúng tôi sẽ hẹn khách hàng ngày giờ cụ thể để đến khảo sát trực tiếp.

Bước 2: Khảo sát

Thường thì sau khoảng 15 – 30 phút tiếp nhận thông tin khách hàng là đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt và tiến hành khảo sát. Chúng tôi sẽ tính toán về số lượng hộp nhử dựa theo quy mô công trình và mật độ mối xuất hiện.

Bước 3: Ký hợp đồng

Cả hai bên sẽ thống nhất về thời gian thực hiện và giá cả. Sau đó, sẽ tiến hành ký hợp đồng có đầy đủ chữ ký của cả hai bên.

Bước 4: Tiến hành diệt mối

Đội ngũ diệt mối sẽ mang theo số hộp nhử, thuốc diệt mối và tiến hành diệt mối trong khoảng thời gian từ 10 – 17 ngày. Sau khi đã chắc chắn số mối được tiêu diệt tận gốc, đội ngũ nhân viên sẽ thu dọn hiện trường và vệ sinh môi trường xung quanh.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng kiểm tra xem công ty đã diệt mối tận gốc hay chưa sau đó thanh toán và chấm dứt hợp đồng. Nếu có vấn đề gì thắc mắc thì cần trao đổi cụ thể giữa hai bên để đi đến thống nhất chung.

>>> Dịch vụ diệt mối tại Hà Nam chất lượng, uy tín, hiệu quả

Quy trình thực hiện diệt mối tại tỉnh Thái Bình của Xuyên Việt

Đối với quy trình diệt mối tại Xuyên Việt, chúng tôi thực hiện theo bốn bước cụ thể sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Nhân viên sẽ xác định đường đi, tổ mối cũng như những vị trí mà mối đang tấn công để đặt hộp nhử. Các hộp nhử sẽ được làm ẩm, sau đó đặt cố định ở những góc khuất, trên đường đi của mối để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người. Tuyệt đối không để hộp nhử ở nơi có ánh sáng trực tiếp và không bỏ hộp ra xem trong quá trình nhử mối.

Bước 2: Kiểm tra hộp nhử và xịt thuốc dạng bột

Sau khoảng 10 – 15 ngày, nhân viên của Xuyên Việt sẽ quay trở lại để kiểm tra sự xuất hiện của mối xung quanh hộp nhử. Khi thấy số lượng mối đủ lớn thì sẽ dùng thuốc diệt mối dạng bột để xịt trực tiếp vào hộp nhử ở cả mặt trong lẫn mặt ngoài.

Đồng thời xịt đều lên toàn bộ số mối đang bị bắt trong hộp. Làm như vậy sẽ giúp cho những con mối bị nhiễm thuốc quay trở về tổ và lây cho những con còn lại, kể cả mối chúa.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Để đảm bảo diệt mối tận gốc, nhân viên của Xuyên Việt sẽ tiến hành phun thuốc dạng dung dịch PMC 90 ở những vị trí mà mối có thể xuất hiện. Nhất là đường đi, nơi mối ẩn náu như tường nhà, sàn nhà, đồ nội thất bằng gỗ.

Lưu ý: Lượng thuốc sử dụng ở bước 2 và bước 3 chỉ ở mức phù hợp nhằm để mối nhiễm thuốc vừa đủ. Không sử dụng thuốc quá nhiều sẽ làm mối chết ngay khi chưa kịp về tổ. Tuy nhiên, cũng không xịt/phun quá ít sẽ khiến mối không đủ lây nhiễm thuốc sang những con khác.

Bước 4: Kiểm tra và thu dọn hiện trường

Sau khoảng 1 – 2 ngày, chúng tôi sẽ tiến hành thu gom hộp nhử và dọn vệ sinh môi trường sạch sẽ. Khi đó, khách hàng sẽ được kiểm tra một lần nữa và tiến hành viết bảo hành theo điều khoản ghi trong hợp đồng.

quy trình diệt mối tại Thái Bình

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ diệt mối Xuyên Việt 

Khi lựa chọn dịch vụ diệt mối tại Thái Bình của Xuyên Việt, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi thế đáng chú ý như:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Xuyên Việt group đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối. Thậm chí, có những người đã có thời gian làm việc hơn 20 năm về diệt mối tận gốc. Họ rất am hiểu về tập tính của mối và sẽ biết được vị trí mà mối có thể xuất hiện hay tấn công để đưa ra biện pháp tiêu diệt phù hợp.

Nhân viên của chúng tôi có đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm cao với nghề. Đồng thời, họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng yêu cầu. Vì thế, ngay cả những ai khó tính nhất cũng sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn Xuyên Việt.

Cung cấp dịch vụ diệt mối tỉnh Thái Bình đa dạng

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Xuyên Việt đã tiếp cận được nhiều khách hàng và nắm bắt những vấn đề mà khách hàng gặp phải. Vì thế, chúng tôi đã nghiên cứu và cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

Dịch vụ diệt mối tận gốc cho nhà dân giá rẻ.

Dịch vụ diệt mối tận gốc cho cầu thang, tủ bếp.

Dịch vụ phòng ngừa và diệt mối cho các nhà hàng, công trình xây dựng.

Dịch vụ phòng chống mối cho sàn gỗ, khung bao cửa, trần thạch cao.

Dịch vụ diệt mối cho phòng giao dịch, công ty, văn phòng.

Dịch vụ xử lý nền móng, chống mối mặt ở các công trình xây dựng.

Dịch vụ phòng chống mối cho resort, khách sạn.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại trường học, bệnh viện.

Mạng lưới diệt mối rộng khắp cả tỉnh Thái Bình

Xuyên Việt với đội ngũ nhân viên hùng hậu sẽ đáp ứng mọi yêu cầu diệt mối của khách hàng trên toàn tỉnh Thái Bình. Chúng tôi sẵn sàng có mặt kịp thời khi nhận được thông tin mà khách hàng yêu cầu để nhanh chóng tiêu diệt các loại mối gây hại. Vì thế, bạn ở bất kỳ đâu trong tỉnh Thái Bình đều có thể liên hệ với Xuyên Việt để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Thời gian bảo hành lâu dài

Không chỉ diệt mối tận gốc giá rẻ mà Xuyên Việt còn có chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng. Thậm chí có những công trình thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn.

Đảm bảo an toàn cho con người, vật nuôi, môi trường

Có nhiều người phân vân không biết dịch vụ diệt mối của Xuyên Việt có độc hại không? Chúng tôi tự tin khi sử dụng toàn bộ các loại thuốc diệt mối có hoạt chất sinh học nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vật nuôi. Không những thế, việc sử dụng hóa chất sinh học mang đến hiệu quả diệt mối tận gốc mà không phải phá hủy công trình xây dựng.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về dịch vụ diệt mối tỉnh Thái Bình của Xuyên Việt. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đơn vị đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835358789
chat-active-icon