Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Bắc Từ Liêm hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Bắc Từ Liêm. Liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group với nhiều năm kinh nghiệm diệt muỗi tận gốc, bằng phương pháp hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi cam kết diệt muỗi tận gốc tại nhà, cơ quan, trường học, khách sạn…. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận Bắc Từ Liêm 

Quận Bắc Từ Liêm là trung tâm dịch vụ phun thuốc diệt muỗi giá rẻ, an toàn, hiệu quả, không chất độc hại của công ty Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng  chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với địa hình nằm phía Tây của thủ đô Hà Nội. Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, các khu công nghiệp mọc lên nhiều, dân ở các địa phương khác tập trung về làm việc đông đúc.

Chính vì vậy các chất thải công nghiệp, chất thải dinh hoạt cũng vì thế được thải ra rất nhiều gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm các nguồn nước. Tạo điều kiện thuận lợi cho muỗi sinh sôi và phát triển.

Muỗi là nguyên nhân gây ra các bệnh truyền nhiễm cho con người như sốt xuất huyết… và nhiều bệnh nguy hiểm khác nữa. Những loại bệnh này đều chưa có thuốc đặc trị. Chính vì vậy để bảo vệ sức khoẻ của người thân gia đình của bạn cách tốt nhất phun thuốc diệt muỗi để diệt muỗi, phòng chống muỗi xâm nhập trở lại an toàn, hiệu quả.

>>> Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Hoàng Mai

dịch vụ diệt muỗi quận Bắc Từ Liêm

Phương pháp phòng chống muỗi tại nhà quận Bắc Từ Liêm

+ Lau dọn nhà cửa thường xuyên, giữ nơi ở thông thoáng, giữ vệ sinh sạch sẽ

+ Xử lý tất các cống nước, ao hồ, những nơi có vũng nước đọng, đật nắt tất các các vật dụng đựng nước tránh muỗi đẻ trúng vào trong. Những chai lọ không sử dụng đổ tất cả nước đọng trong chai tránh trường hợp muỗi trú ngụ.

+ Phát quang bụi rậm, chặt bỏ những cánh cây lớn để đảm độ thông thống trong khu vườn cũng như xung quanh nơi bạn ở. Thường xuyên nhỏ cở, vước rác đúng nơi quy định để muỗi không còn nơi sinh snar và trú ngụ.

+ Bạn nên trên thêm các loại cây trong vười có mùi hơng để xua đuổi muỗi như xả, hoa cúc, hoa nhài…

+ Nên phối hợp, hợp tác với cơ quan y tế, các công ty uy tín như Xuyên Việt group nơi bạn ở để phun thuốc diệt muỗi định kỳ để tiêu diệt muỗi.

+ Khi ngủ bạn cần bỏ màn, đi ra ngoài những nơi muỗi hay xuất hiện bạn nên mặc quần áo dài tay để tránh được muỗi đốt. Khi bị muỗi đốt có biểu hiện da đỏ, nếu có đâu hiệu bất thường nữa nên đến cơ quan y tế gần nhất để kiểm tra và điều trị kịp thời.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi của Xuyên Việt group

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tận gốc hiệu quả được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi áp dụng khoa học tiên tiến, hiện đại nhất để đảm bảo an toàn và diệt sạch muỗi qua những bước sau đây:

Bước 1: Che phủ và phun thuốc bề mặt trong nhà

Nhân viên kỹ thuật dùng tấm vải lớn che phủ toàn bộ bề mặt vật dụng trong nhà như giường, bàn tủ… và những vật dụng trong bếp. Để tránh khi phun thuốc diệt muỗi không bị bắn vào đảm bảo an toàn.

Chúng tôi sử dụng máy phun áp lực phun lên toàn bộ bề mặt trong phòng từ dưới chân tường lên 6m để thuốc bám lên bề mặt. Phun thuốc lên vách, rèm cửa, những nơi như gầm giường, gầm tủ những nơi muỗi có thể trú ngụ và sinh sản. Phun thuốc diệt muỗi lên trên các bề mặt trong nhà để đảm bảo thuốc có tác dụng dài ngày sau khi phun.

Bước 2: Phun thuốc vào không gian bên trong

Xuyên Việt group sử dụng máy ULV để phun thuốc diệt muỗi và không gian trong nhà, trần nhà máy phun có dạng sương mù khuyết tán để thuốc có thể đi khắp không gian kể cả những nơi máy phun áp lực không phun tới được.

Bước 3: Phun thuốc diệt muỗi bề mặt bên ngoài 

Phun thuốc diệt muỗi toàn bộ mặt tường phía ngoài ngôi nhà, những nơi muỗi có thể trú ngụ như cống nước, rãnh xung quanh nhà, xung quanh cây cảnh, diện tích khu vườn. Phun thuốc diệt muỗi để tiêu diệt muỗi tận gốc tránh muỗi xâm nhập vào trong nhà.

Bước 4: Kiểm tra và vệ sinh

Sau khi đã phun thuốc diệt muỗi xong nhân viên thu dọn những tấm vải che phủ trước đó. Lau dọn những nơi bị thuốc bắn bẩn vào để đảm bảo an toàn. Khách hàng cùng nhân viên kiểm tra những khu vực đã phun thuốc và nghiệm thu kết quả.

>>> Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi huyện Gia Lâm, diệt sạch muỗi 100%

quy trình phun thuốc diệt muỗi quận bắc Từ Liêm

Lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi tại quận Bắc Từ Liêm

+ Để tránh bị chọn sai các công ty diệt muỗi tại nhà kém chất lượng, sử dụng các loại thuốc diệt muỗi không đảm bảo an toàn, chất lượng, sử dụng không đúng liều lượng được quy định do bộ y tế đưa ra. Và nhân viên kỹ thuật hạn chế, chính vì vậy khách hàng cần lưu ý và sáng suốt lựa chọn công ty, đơn vị uy tín.

+ Các công ty phun thuốc diệt muỗi uy tín có chế độ bảo hành lâu dài, rõ ràng. Nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp pha thuốc tại công trình. Để khách hàng kiểm tra thuốc trước khi phun, có nguồi gốc và nhãn mác rõ ràng. Có giấy của cục bảo vệ thực vật cung cấp tránh hàng nhái, hànggiar, hàng kém chất lượng trà trộn.

+ Để bảo vệ sức khoẻ gia đình và người thân được tốt nhất khách hàng nên phối hợp với nhân viên kỹ thuật phun thuốc che phủ đồ đạc trong nhà nhất là đồ chơi trẻ e và những dụng cụ cẩn thiết trong bếp như thức ăn, bể cá, …

+ Khi phun thuốc diệt muỗi các thành viên trong gia đình nên tránh xa khu vực phun thuốc, mở tất cả các cửa sổ để bay bớt mùi, để tầm 1 đến 2 tiếng vào sinh hoạt bình thường sẽ không bị ảnh hưởng đến sức khoẻ của gia đình.

Cam kết dịch vụ phun diệt muỗi của Xuyên Việt group

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Xuyên Việt group đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp qua các lớp của Bộ Nông Nghiệp phát động, nhân viên nhiệt tình, chu đáo với khách hàng. Nhân viên am hiểu về hoạt động và tập tính của muỗi để đưa ra những phương pháp tốt nhất diệt muỗi tận gốc. Có nhiều năm kinh nghiệm trong diệt côn trùng gây hại nhất là về loài muỗi.

Phương pháp diệt côn trùng an toàn

Bạn đang lo lắng về phương pháp diệt muỗi không đảm bảo an toàn ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt và sức khoẻ các thành viên trong gia đình. Bạn đừng lo Xuyên Việt group chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất bằng phương pháp diệt muỗi hiện đại tiên tiến nhất.

Sử dụng các phương pháp hoá sinh, dựa theo tập tính của chúng để đưa ra những biện pháp tiêu diệt muỗi tận gốc. Chúng tôi cam kết không ảnh hưởng đến sức khoẻ và môi trường.

Thuốc diệt côn trùng chất lượng

Công ty Xuyên việt group là địa chỉ cung cấp các loại thuốc diệt muỗi tận gốc, diệt tất cả côn trùng gây hại. Các loại thuốc được sử dụng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến Châu Âu và những công ty uy tín trong nước. Thuốc được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành, an toàn cho sức khoẻ và môi trường. Thuốc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng có giấy kiểm nghiệm của cục bảo vệ thực vật.

Đảm bảo hiệu quả lâu dài

Khi thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi khách hàng được ký hợp đồng về chất lượng, hiệu quả dịch vụ. Bên cạnh đó trong hợp đồng chúng tôi có thời gian bảo hành cho khách hàng lâu dài, định kỳ đến với khách hàng. Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ.
Bạn đang phân vân khi chọn dịch vụ phun diệt muỗi tại quận Bắc Từ Liêm. Bạn đừng lo đã có Xuyên Việt group xử lý muỗi, diệt côn trùng gây hại tận gốc, phun thuốc phòng chống muỗi sinh nở trở lại. Gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ:  21/14A Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: dichvudietcontrung.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835358789
chat-active-icon