Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi huyện Hoài Đức uy tín, hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại huyện Hoài Đức an toàn, hiệu quả. Liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group với 15 năm kinh nghiệm diệt muỗi và côn trùng gây hại tận gốc. Vối đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết diệt sạch muỗi 100% bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Dịch vụ phun diệt muỗi hiệu quả huyện Hoài Đức

Dịch vụ phun diệt muỗi hiệu quả huyện Hoài Đức là dịch vụ uy tín chuyên nghiệp của Xuyên Việt Group. Với hơn 15 năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng chúng tôi luôn đi đầu trong công tác diệt các loại muỗi và tất các loại côn trùng.

Mặt khác chúng tôi luôn áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại tân tiến nhất hiện nay để đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn sử dụng những loại thuốc nhập khẩu, có giấy chứng nhận của bộ y tế sẽ tiêu diệt tận gốc rễ các loại côn trùng gây hại trong ngôi nhà bạn như muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chét, sâu róm, chuột, …và đặc biệt an toàn với người dùng cũng như thân thiện với môi trường sống.

>>> Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại huyện Mỹ Đức hiệu quả

Quy trình thực hiện dịch vụ phun diệt muỗi hiệu quả huyện Hoài Đức

Bước 1: Che phủ đồ đạc 

Xuyên Việt sẽ tiến hành che phủ toàn bộ các đồ dùng liên quan đến đồ ăn, đổ uống, các đồ điện tử, chăn, màn, gối, đồ chơi trẻ em,…bằng những tấm vải hoặc bạt chuyên dụng trước khi phun nhằm mục đích tránh bụi thuốc bắn bẩn vào trong quá trình phun.

Bước 2 : Phun thuốc diệt muỗi

Pha hóa chất cũng được Xuyên Việt áp dụng kỹ càng. Bởi đối với từng khu vực có tỷ lệ phun diệt muỗi khác nhau.

Thường ở khu vực trong nhà chúng tôi sẽ pha thuốc Fendona 10SC và thuốc Perme UK 50 EC theo tỷ lệ 1 % và dùng bình phun áp lực để phun thuốc tồn lưu lên các vị trí mà muỗi thường xuyên xuất hiện như : trên vách tường, vách ngăn, trần nhà, các khu vực gầm ghế, gầm bàn, gầm giường, gầm tủ,..

Đối với khu vực trên cao và các ngóc ngách sâu chúng tôi sử dụng máy phun không gian ULV để phun. Pha thuốc theo tỷ lệ 2%.

Đối với khu vực bên ngoài, sân vườn ngoại cảnh chúng tôi sử dụng máy phun áp lực để phun thuốc Cypado 25 EC, phun tồn lưu lên tường bao còn lại chúng tôi dùng máy ULV phun mù nhiệt để phun thuốc dạng khói tại các khu vực bờ rào, bụi cây, tán cây, vườn hoa, …

Bước 3: Thu dọn đồ đạc

Sau khi phun xong các bạn kỹ thuật viên tiến hành thu dọn các tấm bạt, vải đã dùng để che phủ trước đó. Kiểm tra toàn bộ khu vực vừa xử lý thuốc và lau chùi những vết bụi bẩn sạch sẽ trước khi bàn giao lại cho quý khách hàng. Viết giấy nghiệm thu và hoàn tất thủ tục thanh toán.

Đối với các doanh nghiệp, công ty cần xuất hóa đơn : Xuyên Việt sẽ hoàn tất thủ tục xuất hóa đơn điện tử và gửi các loại giấy tờ liên quan đầy đủ để cho các bạn yên tâm nhé.

Xuyên Việt group bảo hành cho khách hàng từ 3 đến 6tháng tính từ ngày phun thuốc diệt muỗi. Hoặc tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và môi trường sống.

Nếu có muỗi xuất hiện các bạn hãy gọi cho chúng tôi, các bạn kỹ thuật sẽ tới tận nhà các bạn để tìm hiểu nguyên nhân và cách sử lý triệt để.Công ty sẽ không thu thêm bất cứ khoản chi phí nào phát sinh.

quy trình diệt muỗi huyện Hoài Đức

Những loại thuốc diệt muỗi  Xuyên Việt group sử dụng 

– Fendona 10SC (xuất xứ CH LB Đức) – đây là thuốc diệt muỗi, côn trùng.Thành phần Alpha-cypermrthrin 10% (100g/l)

– Perme UK 50 EC (xuất xứ Vương Quốc Anh) – thuốc xịt muỗi, côn trùng.Thành phần permethrin 50%

– Cypado 25EC(xuất xứ Việt Nam) – thuốc diệt muỗi, gián, côn trùng gây hại, thành phần cypermethrin 250g/l

– Icon 2.5 CS ( xuất xứ Thụy sỹ) – thuốc phun tồn lưu diệt các loại côn trùng, thành phần lambda-cyhalothrin 25%(25g/l) chất nhũ dầu.

Đây là các loại hóa chất nhập khẩu và được bộ y tế cấp phát và cho phép sử dụng nên hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ phun diệt muỗi huyện Hoài Đức của Xuyên Việt group với các kỹ sư đầu ngành thực hiện chuyên nghiệp quy trình thực hiện diệt muỗi tận gốc, phun thuốc phòng muỗi sinh sản trở lại hiệu quả.

>>> Dịch vụ phun diệt muỗi huyện Chương Mỹ uy tín, hiệu quả

Cam kết của dịch vụ diệt muỗi tại huyện Hoài Đức của Xuyên Việt group

– Cam kết diệt hết muỗi 100%

– Đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao, nhiệt tình vui vẻ, phục vụ tận tâm, chu đáo hết mình.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý nhất

– Dùng những hóa chất an toàn được bộ y tế cấp phép sử dụng, và mang lại an toàn tới sức khỏe cũng như môi trường sống của mọi người, mọi nhà.

– Sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất và áp dụng công nghệ phun diệt muỗi hiểu quả tân tiến nhất hiện nay

– Phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ, ngày nghỉ.

– Bảo hành dịch vụ 3 tháng

– Tư vấn cách phòng chống muỗi hiểu quả

diệt muỗi huyện Hoài Đức

Những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Xuyên Việt group cung cấp

• Dịch vụ diệt muỗi tận gốc tại nhà, hộ gia đình, khu dân cư

• Dịch vụ diệt muỗi tận gốc tại Cơ quan, Văn Phòng

• Dịch vụ phun diệt muỗi tận gốc tại các xí nghiệp, nhà máy, nhà kho, xưởng sản xuất

• Dịch vụ phun diệt muỗi tận gốc tại Nhà hàng, quán ăn, quán karaoke

• Dịch vụ phun diệt muỗi tận gốc tại Ngân hàng, Trung tâm thương mại, siêu thị lớn nhỏ

• Dịch vụ phun diệt muỗi sinh học tại bệnh viện, trường học

• Dịch vụ phun diệt muỗi tại chung cư, biệt thự, villa

• Dịch vụ phun diệt muỗi tại các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng

Ngoài dịch vụ diệt muỗi ra Xuyên Việt còn có các dịch vụ diệt côn trùng khác như: Dịch vu diệt mối tận gốc, dịch vụ diệt chuột tận gốc, dịch vụ diệt gián tận gốc, dịch vụ diệt sâu róm, dịch vụ diệt ruồi, dịch vụ bắt rắn, bắt ong, dịch vụ diệt mọt tận gốc, dịch vụ diệt kiến, dịch vụ diệt bọ chét, dịch vụ phun khử trùng khử khuẩn, …

Các câu hỏi khách hàng hỏi khi phun thuốc diệt muỗi?

Sau khi phun thuốc diệt muỗi bao lâu thì vào được nhà?

Thuốc diệt muỗi rất an toàn với sức khoẻ và con người. Thuốc có thể ngâm chăn màn theo nhà sản xuất và được bộ y tế cấp phép lưu hành. Chỉ cần 30 phút vào sử dụng được ngay đối với người khoẻ mạng và bình thường. Nhưng để an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ và người già lớn tuổi nên để 1 đến 2 tiếng sau khi phun diệt muỗi xong.

Phun thuốc diệt muỗi xong đã nên lau nhà không? 

Với câu hỏi này đã rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi. Khi đến phun thuốc diệt muỗi nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫ cụ thể đến khách hàng. Vì khi phun thuốc diệt muỗi xong không cần lau nhà, khi thuốc tồn lưu có tác dụng 4 đến 6 tháng để tiêu diệt muỗi lâu dài. Chúng tôi không phun thuốc ra nền nhà nên không cần thiết phải lau nhà.

Giá phun thuốc diệt muỗi tại nhà là bao nhiêu? 

Bảng giá phun thuốc diệt muỗi được Xuyên Việt group áp dụng tại các hộ gia đình trên toàn quốc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Phun thuốc diệt muỗi có giá bao nhiêu tiền?

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà tuỳ thuộc vào diện tích phun khi khách hàng yêu cầu. Vì vậy giá dịch vụ cạnh tranh trên toàn quốc đối với các khu vực phun thuốc diệt muỗi ngay tại nhà, các văn phòng, nhà xưởng..

Thuốc diệt muỗi có độc hay không? 

Phun thuốc diệt muỗi để diệt muỗi, phòng chống muỗi xâm nhập vào nhà, không gian sống của chúng ta. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như phương pháp diệt muỗi hiệu quả. Các loại thuốc được quản lý chặt chẽ để an toàn cho nhân viên kỹ thuật trực tiếp phun thuốc cũng như khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bình phun thuốc diệt muỗi nào tốt nhất?

Đối với các hộ gia đình, cơ quan văn phòng, phun tường và các ngóc ngách trong gia đình, công ty thì nên sử dụng loại bình điện để phun tồn lưu không phun hoá chất mù trong nhưng khu vực ẩm thấp nên sử dụng bình phun 16L đến 20 L cho hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp khi khách hàng thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại huyện Hoài Đức cũng như những quận huyện trên cả nước để an toàn cho sức khoẻ người thân và gia đình, cộng đồng thun thuốc diệt muỗi định kỳ là biện pháp tốt nhất.

Những biện pháp phòng tránh muỗi hiệu quả huyện Hoài Đức

Có rất nhiều biện pháp phòng tránh muỗi Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng phòng tránh muỗi:

– Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, thu gom rác thải, chai lọ thường xuyên.

– Xử lý các khu vực đọng nước bằng cách quét sạch chỗ nước đọng và đổ bỏ hoàn toàn các dụng cụ chứa nước. Còn riêng đối với nước sinh hoạt thì phải có nắp đạy và thường xuyên thay nước trong khoảng thời gian 2-3 ngày hoặc thả cá để diệt sạch loăng quăng bọ gậy.

– Phát quang bụi rậm, cắt tỉa gọn gàng cây hoa, cây cảnh, và những tán cây quá rậm rạp.

– Trồng các loại cây đuổi muỗi như cây xả, cây húng, cây cây bạc hà, cây cúc vạn thọ, …

– Ngủ trong màn ngay cả ban ngày, mặc quần áo dài tay, bôi các loại kem chống muỗi

– Hoặc các bạn cũng có thể sử dụng vợt bắt muỗi, đèn bắt muỗi, đèn đuổi muỗi, …

Diệt muỗi và diệt côn trùng gây hại là việc hoàn toàn đúng đắn để bảo vệ sức khỏe của chính các bạn. Hãy sử dụng dịch vụ phun diệt muỗi huyện Hoài Đức của Xuyên Việt nhé. Chúng tôi cam kết diệt sạch muỗi 100% và đặc biệt an toàn đối với sức khỏe cũng như môi trường sống của các bạn.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP
Địa chỉ : Đường không tên, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
Email : xuyenvietgroupvn@gmail.com
Website : http://dichvudietcontrungxuyenviet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835358789
chat-active-icon