Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Đống Đa, uy tín, hiệu quả

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Đống Đa. Với 15 năm kinh nghiệm diệt muỗi, kiểm soát muỗi an toàn, hệu quả. Chúng tôi cam kết diệt sạch muỗi bằng phương pháp sinh học, hiện đại nhất hiện nay qua bài viết dưới này nhé!

Cam kết diệt muỗi dịch vụ diệt muỗi của Xuyên Việt group

Với nhiều năm kiểm soát muỗi diệt muỗi tận gốc tại quận Đống Đa và các quận huyện trên cả nước. Xuyên Việt group chúng tôi làm việc trên nguyên tắc đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với những cam kết sau đây:

Cam kết giá cả cạnh tranh

Giá cả luôn là mối quân tâm của tất cả khách hàng. Chính vì vậy Xuyên Việt group giảm ngay 50% hỗ trợ ngay để bảo vệ sức khoẻ cho người thân, gia đình, cộng đồng cho khách hàng sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà, công ty, khách sạn, nhà hàng….Để đảm bảo cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ so với thị trường.

Xuyên Việt group cam kết đặt chất lượng dịch vụ tốt nhất

Với đội ngũ nhân viên hơn 100 người được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Xử lý nhanh chóng dịch vụ khi khách hàng gọi điện tới. Chúng tôi làm việc nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.

 Luôn giữ đạo đức nghề nghiệp

Xuyên Việt group luôn lấy chữ tín đặt lên hàng đầu để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Chúng tôi làm việc với chất lượng tốt nhất. Bằng phương pháp hiện đại tiên tiến mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Sử dụng loại thuốc phun diệt muỗi tốt nhất

Chúng tôi là nơi cung cấp các loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng gây hại uy tín chất lượng nhất hiện nay. Các loại thuốc được sử dụng nhập khẩu từ Châu Âu và các công ty uy tín trên cả nước. Đảm bảo chất lượng do bộ y tế cấp phép lưu hành.

>>> Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Bắc Từ Liêm hiệu quả

dịch vụ phun diệt muỗi quận Đống Đa

Quy trình phun thuốc diệt muỗi của Xuyên Việt group

Bước 1: Phát quang khu vực phun thuốc muỗi

Nhân viên Xuyên Việt group dùng dụng cụ phát quang sân vườn, xung quanh công ty, trường học, khách sạn, nhà ở… để loại bỏ toàn bộ nơi cư trú của muỗi.

Bước 2: Che phủ đồ đạc

Chúng tôi sử dụng tấm vảy lớn có kích thước 3x3m2 để che phủ tất cả những vật dụng trong nhà như gường, tủ, đồ đạc, quần áo… nhất là những vật dụng đồ ăn uống trong bếp để khi phun thuốc diệt muỗi không bị bắn vào ác đồ đạc trong nhà đảm bảo an toàn trong khi phun thuốc diệt muỗi.

Bước 3: Phun thuốc tồn lưu bên trong nhà

Nhân viên kỹ thuật sử dụng bình phun áp lực để phun các hỗn hợp thuốc Icon 2,5 CS(nồng độ 2%) và Permerthrin 50EC (nồng độ 1%) lên các bề mặt trong nhà như gầm bàn, gầm giường, tủ rèm cửa…

Thuốc có tác dụng tồn lưu lên trân các bề mặt đồ dùng trong nhà để diệt côn trùng lâu dài phòng chống muỗi xâm nhập trở lại sau khi phun thuốc diệt muỗi. Mật độ phun thuốc xủa Xuyên Việt group trung bình là 150m2/1bình 10lit để có kết quả tốt nhất.

Bước 4: Phun thuốc diệt muỗi không gian bên ngoài

Chúng tôi sử dụng máy phun ULV có tác dụng mạnh hơn gấp 10 lần so với các loại máy cầm tay thông thường để phun diệt muỗi ngoài không gian xung quanh ngôi nhà cũng như tường bao, cây cối vườn, cống rãnh. Máy được thiết kế với vòi phun mềm dẻo có lượng phun đi xa hơn, cao hơn có thể phun tới những vị trí nhỏ hẹp những nơi máy cầm tay không đến được.

Phun thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 2% – dung môi nước) thuốc được phun dưới dạng sương mù đưa thuốc lên trên trần cao cũng như những tán cây cao để tiêu diệt tận gốc nới cư trú của muỗi. Mật độ phun thuốc trung bình là 300m2 /1 bình 5 lít.

Bước 5: Vệ sinh sau khi phun thuốc diệt muỗi

Nhân viên cùng với khách hàng kiểm tra lại những vị trí phun thuốc diệt muỗi xem đã đạt yêu cầu của khách hàng được hai bên ký kết trong hợp đồng. Sau đó nhân viên kỹ thuật thu lại những tấm vải được che phủ trước đó và vệ sinh những nơi bị thuốc diệt muỗi bắn vào đảm bảo an toàn cho khách hàng.

>>> Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Hai Bà Trưng uy tín

quy trình pbun thuốc diệt muỗi quận Đống Đa

Những lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi tại quận Đống Đa

+ Khi khách hàng phun thuốc diệt muỗi phải chú ý đến những loại thuốc được sử dụng có an toàn và hiệu quả không. Cho dù bạn sử dụng có sử dụng dịch vụ của Xuyên Việt group của chúng tôi hay hợp tác với các đơn vị phun thuốc diệt muỗi nào đi chăng nữa.

Tuyệt đối không nên sử dụng các loại thuốc không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không có giấy phép của bộ y tế cung cấp được lưu hành và giấy chúng nhận thuốc an toàn cho sức khoẻ và môi trường của bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn.

+ Cần phòng chống muỗi bằng cách dọn dẹp nhà của gọn gàng, ngăn nắp. Những chai lọ không dùng tới có thể vứt bỏ và không để đọng nước. Phun thuốc diệt muỗi định kỳ ngay khi những khu vực bên cạnh đã có người mắc bệnh do muỗi gây ra.

+ Che đậy thức ăn và những bể nước cẩn thận, phát quanh những khu vực bên ngoài để thông thoáng không gian khiến muỗi không có nơi trú ẩn. Khi phun thuốc diệt muỗi nên mở tất cả cánh cửa như cửa chính và các cửa phụ, cửa sổ…

Các thành viên trong gia đình cũng như các công nhân làm việc trong công ty nên ra ngoài 60 phút để tránh thuốc diệt muỗi bắn vào người và hút phải hơi thuốc.

+ Nên chọn những công ty, đơn vị uy tín phun thuốc diệt muỗi để được tiến hàng theo các bước, pha thuốc đúng theo tỷ lệ. Đảm bảo việc sử dụng thuốc được an toàn, phun đúng thời điểm, đúng cách để tiêu diệt muỗi tận gốc nhằm đảm bảo muỗi được tiêu diệt hoàn toàn.

+ Việc quan trọng sau khi phun thuốc diệt muỗi chính là thường xuyên dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, phát quang khu vực xung quanh. Chú ý diệt không để có nước đọng trong khu vực sinh hoạt để tránh muỗi đẻ trứng và xâm nhập quay trở lại.

Những cách diệt muỗi tại nhà

Đuổi muỗi bằng tinh dầu xả

Bạn sử dụng tinh dầu xả, bưởi, chanh, xịt vào những vị trí muỗi hay trú ẩn như tường.. muỗi rất kỵ nhưng mùi này chúng sẽ bay đi hết khỏi những khu vực này. Phương pháp này chỉ xua đuổi muỗi không có tác dụng diệt muỗi tận gốc.

Dùng nước rửa chén

Dùng một thau nước chứa xà phòng đã được hoà tan để khu vực có nhiều muỗi, khi muỗi để trứng vào trong chậu nước thì sẽ bị tiêu huỷ không sinh sản được, do đó muỗi cũng được tiêu diệt dần. Phương pháp diệt muỗi trong phạm vi nhỏ.

Trồng cây xanh để xua đuổi muỗi

Xung quanh nhà nên trồng xả hay chanh, bạc hà, những cây có mùi khiến muỗi không dám đến gần để đảm bảo muỗi không xâm nhập vào trong ngôi nhà của bạn.

Sử dụng vỏ cam, quýt để đuổi muỗi

Nhũng vỏ cam quýt được phơi khô có tác dụng chữa bệnh rất tôtd, bên cạnh đó chúng cũng là phương phát xua đuổi muỗi như đốt vỏ cam, quýt khô vào trong phòng khiến muỗi không dám đến gần. Tác dụng xua đuổi muỗi.

Đuổi muỗi bằng tỏi

Bạn nên trồng thêm ít tỏi xung quanh nơi bạn ở vừa là thực phẩm để dùng vừa có tác dụng xua đuổi muỗi rất tốt. Để đảm bảo muỗi không dám đến gần khu vực bạn sống.

Trên đây là những phương pháp cũng như quy trình diệt muỗi tại quận Đống Đa của Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng. Để bảo vệ sức khoẻ của người thân gia đình của bạn khỏi muỗi liên hệ ngay với chúng tôi để được ưu đãi nhất với mức giác rẻ nhất trên thị trường nhưng chất lượng không hề rẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm diệt muỗi chúng tôi cam kết diệt sạch muỗi. Bảo hành định kỳ cho khách hàng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 142/21A Lê Hồng Phong, P. Nguyễn Trãi, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835358789
chat-active-icon