Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai thuộc thành Phố Hà Nội có dân cư đông có nhiều công ty, khu công nghiệp xuất hiện nhiều, người dân ở các nơi về làm việc. Chính vì vậy côn trùng cũng ngày càng xuất hiện nhiều nhất là muỗi làm ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như sinh hoạt của tất cả mọi người.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Hoàng Mai với nhiều năm kinh nghiệp diệt muỗi tại nhà, công ty, khách sạn….uy tín, hiệu quả bằng phương pháp sinh học an toàn cho sức khoẻ và môi trường.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Hoàng Mai

Do thời thiết khí hậu của Việt Nam nói chung và quận Hoàng Mai nói riêng nóng ẩm tạo điều kiện cho muỗi sinh sôi và phát triển. Chúng là nguyên nhân gây nên các bệnh truyền nhiễm chi con người vô cùng nguy hiểm đến tính mạng và ảnh hưởng đến sinh hoạt của tất cả mọi người.

Chính vì vậy diệt muỗi tận gốc là điều vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khoẻ cảu người thân trong gia đình cũng như cán bộ công nhân, viên chức trong các cơ quan, khách sạn, công ty…

Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng đúng phương pháp hiệu quả để diệt muỗi tận gốc mà không để lại hậu quả. Chính vì vậy để chọn đúng đơn vị phun thuốc diệt muỗi uy tín, chất lượng vô cùng quan trọng.

dịch vụ diệt muỗi quận Hoàng Mai

>>> Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Tây Hồ

+ Những lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi

Khi phun thuốc diệt muỗi là phương pháp rất hiệu quả để loại bỏ muỗi và những côn trùng gây hại như: ruồi, kiến, gián và những côn trùng dưới nước.

Tuy nhiên để phun thuốc diệt muỗi sao cho đúng cách để tiêu diệt tận gốc muỗi để muỗi không bị nhờn thuốc không phải ai cũng biết. Xuyên Việt group cung cấp những lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi như sau:

Khách hàng nên phun thuốc diệt muỗi theo chỉ định của nhà sản xuất, được hướng dẫn ghi trên các nhãn mác hàng chai, lọ của thuốc diệt muỗi cũng như hướng dẫn của nhân viên bán hàng khi bạn mua thuốc.

Bên cạnh những đièu kiện đó khách hàng cũng phải điều chỉnh cho đúng và hợp lý với từng trường hợp cũng như diện tích cần diệt muỗi.

Khi sử dụng phun thuốc diệt muỗi cần phun đều lên các bề mặt của tường và nơi cần diệt muỗi từ 1.8m-2m trở lên kể từ nới chân tường lên là cách tốt nhất.

Phun thuốc diệt muỗi tại những nới chúng hay trú ẩn như ao, hồ, gần kênh rạch, những nơi có vũng nước đọng để loại bỏ tận gốc trứng của chúng đang sinh sản.

Những nới tối trong nhà cũng cần phun thuốc cẩn thận như dưới gầm bản, gâmf tử, giường…những nơi ẩm thấp muỗi có thể trú ngụ.

Trước khi phun thuốc diệt muỗi cần thu dọn đồ dùng trong nhà như che đậy các đồ ăn thức uống, trong gia đình để khi phun thuốc diệt muỗi không bị bắn bẩn vào để đảm bảo an toàn.

Khi chọn hoá chất diệt muỗi khách hàng chọn hoá chất tránh độc hại đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và môi trường.

+ Đơn vị phun thuốc diệt muỗi uy tín

Khi mọi người ai cũng bảo phun thuốc diệt muỗi vo cùng đơn giản không cần cầu kỳ, phức tạp. Nhưng thật ra diệt muỗi phải theo quy định, phương pháp nhất định để diệt muỗi an toàn, và chất lượng nhất.

Chính vì vậy Xuyên Việt group là đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Hoàng Mai với những cam kết sau đây:

• Loại bỏ, tiêu diệt muỗi tận gốc tại nhà hiệu quả.

• Hướng dẫn khách hàng những phương pháp phòng chống muỗi và cách xử lý muỗi tại nhà hiệu quả.

• Thời gian xử lý, tiến hành nhanh chóng không phải để khách hàng chờ đợi lâu.

• Nhân viên kỹ thuật phục vụ nhiệt tình, chu đáo với khách hàng.

• Giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

>>> Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Thanh Xuân uy tín

diệt muỗi tại quận Hoàng Mai

Quy trình diệt muỗi của Xuyên Việt group

Bước 1: Che phủ cẩn thận trước khi phun thuốc

Xuyên Việt group luôn sử dụng các loạit huốc đảm bảo an toàn, chất lượng cho khách hàng. Nhưng thực tế thuốc diệt muỗi cũng là hoá chất.

Chính vì vậy để đảm bảo khi phun thuốc diệt muỗi tại nhà cho khách hàng được an toàn, nhân viên kỹ thuật dùng tấm bạt lớn che phủ toàn bộ đồ dùng trong bếp, giường, chiếu và đồ chơ trẻ em và những vật dụng cần thiết nhất để chắc rằng khi phun thuốc diệt muỗi không bị bắn dính vào.

Bước 2: Phun thuốc tồn lưu diệt muỗi

Khi sử dụng thuốc diệt muỗi Permerthrin 50EC và Lamda Hockley UK 10 CS toàn bộ các khu vực gầm giường, gầm tủ, hay những gốc cây cảnh, cống rãnh xung quanh diện tích cần phun. Hỗn hợp của thuốc được phun được bám vào trên các bề mặt có tác dụng diệt muỗi dày hạn và tồn lưu lâu dài.

Bước 3: Phun vào không gian

Để thuốc diệt muỗi phun được vào những nơi không gian mà máy phun áp lực vào phun tới được Xuyên Việt group chúng tôi sử dụng bình phun ULV để thuốc được đưa lên trần cao nhất.

Thuốc được đưa vào không gian dưới dạng sương mù, tiêu diệt tận gốc muỗi và côn trùng gây hại được cư trú trên những tán cây hay góc của rèm cửa… phòng chống muỗi sinh sôi và phát triển trở lại.

Bước 4: Vệ sinh sau khi phun thuốc diệt muỗi

Sau khi phun xong thuốc diệt muỗi nhân viên kỹ thuật Xuyên Việt group thu gọn những tấm vải che phủ trước đó. Tiếp theo nhân viên vệ sinh cẩn thận, sạch sẽ những nơi bị thuốc bắn bẩn vào để không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như sức khoẻ các thành viên trong gia đình.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

Khi phun xong thuốc diệt muỗi nhân Viên Xuyên Việt group cùng với khách hàng kiểm tra chất lượng đã phun thuốc những diện tích cần phun xong. Sau đó nghiệm thu và thanh toán dịch vụ.

Những chính sách bảo hành thuốc diệt muỗi của Xuyên việt group

• Thời gian bảo hành thuốc phun diệt muỗi tận gốc là 3 đến 6 tháng khi thực hiện xong dịch vụ. Trong những trường hợp môi trường phun thuốc diệt muỗi được bảo hành tăng lên theo yêu cầu khách hàng và môi trường sống xung quanh để bảo hàng dịch vụ được tốt nhất để khách hàng yên tâm sử dùng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của Xuyên việt group.

• Trong thời gian được bảo hành dịch vụ khác hàng thấy côn trùng gây hại cũng như muỗi xuất hiện không được xử lý tận gốc. Liên hệ ngay với nhân viên Xuyên việt group để được kiểm tra khắc phục kịp thời không ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng.

• Những lần bảo hành định kỳ đối với khách hàng hoàn toàn không mất thêm chi phí phát sinh nào cả.

Cam kết dịch vị phun thuốc diệt muỗi của Xuyên việt group

– Xuyên Việt group sử dung các loại thuốc diệt muỗi được nhập khẩu từ Châu Âu, và các công ty uy tín trong nước. Do bộ y tế cấp phép lưu hành an toàn cho sức khoẻ và môi trường.

– Giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

– Chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu để đảm bảo dịch vụ được tốt nhất.

– Có giấy tờ cũng như hoá đơn VAT đầy đủ để cung cấp đến khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.

– Bằng phương pháp diệt muỗi chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ tiến nhất hiện nay, diệt muỗi tận gốc.

– Thời gian phun thuốc diệt muỗi 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết, khách hàng gọi là chúng tôi có mặt để tư vấn khảo sát dịch vụ.

– Thời gian linh động đối với khách hàng. Cam kết diệt sạch muỗi 100% mói thu tiền bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Trên đây là phương pháp, quy trình diệt muỗi của Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng. Để bảo vệ sức khoẻ của người thân và gia đình của bạn liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Hoàng Mai để được tư vấn sau 15-30 phút khách hàng gọi. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi điện cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Bùi Huy Bích, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456

website: dichvudietcontrungxuyenviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835358789
chat-active-icon