Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Thanh Xuân uy tín

Nhà bạn xuất hiện muỗi làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình. Bạn đã tìm đủ cách để diệt muỗi nhưng không có cải thiện mà mỗi lúc càng thấy muỗi xuất hiện nhiều hơn. Chính vì vậy dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Thanh Xuân của Xuyên việt group giúp bạn diệt muỗi tận gốc, phun thuốc phòng chống muỗi xâm nhập hiệu quả qua bài viết dưới này nhé!

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Thanh Xuân

Với thời tiết như hiện nay muỗi phát triển và sinh sôi rất nhiều và nhanh chóng chính vì vây phun thuốc diệt muỗi vô cùng cần thiết.

Muỗi là côn trùng gây nguy hiểm đến sức khoẻ con người. Chính vì vậy nhận thức của người dân đối với tác hại của muỗi gây ra được truyền thông tuyên truyền để người dân phòng tránh đối với những côn trùng bé nhỏ này nhưng tác hại vô cùng lớn.

Trên thực tế người dân hay sử dụng những phương pháp dân gian để xua đuổi muỗi, diệt muỗi nhưng hầu như chỉ có tác dụng tạm thời, không làm muỗi sợ hãi. Muỗi ngày càng xuất hiện nhiều. Với những phương pháp đó chỉ sử dụng được dưới phạm vi nhỏ không xử lý muỗi trong phạm vi rộng được.

Để tiêu diệt muỗi tận gốc cần sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà của các công ty uy tín trên địa bàn Hà Nội Xuyên Việt group với 15 năm kinh nghiệm diệt muỗi tận gốc, an toàn cho sức khoẻ và môi trường.

>>> Dịch vụ diệt gián tại nhà ở quận Tây Hồ uy tín, chuyên nghiệp

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Thanh Xuân

Quy trình phun thuốc diệt muỗi của Xuyên Việt group

Với hiện trạng muỗi xuất hiện nhiều như hiện nay Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng phương pháp diệt muỗi như sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trường

Sau khi khách hàng gọi điện tói cần tư vấn sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà. Nhân viên Xuyên Việt group báo giá theo diện tích mà khách hàng cần phun thuốc, bên cạnh đó chúng tôi cử nhân viên đến tận nơi khảo sát nơi khách hàng cần phun thuốc. Xem lượng muỗi khu vực đó có nhiều hay không để đưa ra phương án tốt nhất tiêu diệt muỗi hiệu quả nhất.

Bước 2: Tư vấn phương án phun thuốc muỗi

Nhân viên Xuyên Việt group tư vấn dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, bên cạnh đó chúng tôi báo giá trực tiếp với khách hàng sau khi đã đưa ra những phương án tốt nhất để khách hàng không phải lo lắng về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà.

Bước 3: Che phủ và tiến hành phun thuốc muỗi

Chúng tôi dùng tấm vải cỡ lớn che phủ toàn bộ những vật dụng cần thiết trong nhà như giường, tủ, hay vật dụng trong bếp để tránh khi phun thuốc diệt muỗi bị thuốc bắn vào.

Trong khi phun thuốc diệt muỗi tất cả các thành viên trong gia đình nên ra ngoài để nhân viên kỹ thuật tiến hành phun những nơi góc, ngách trong nhà như gầm bàn, tủ… để tiêu diệt sạch những nơi muỗi trú ngụ.

Xuyên Việt group sử dụng các loại thuốc được bộ y tế cấp phép lưu hành với nồng độ thuốc được pha đúng tiêu chuẩn để diệt muỗi tận gốc.

Với nhũng khu vực bên ngoài chúng tôi sử dụng bình phun áp lực phun xung quanh nhà, các nơi có nước đọng, bể cá ….để tiêu diệt tận gốc muỗi.

Bước 4: Vệ sinh và nghiệm thu

Sau khi đã phun thuốc diệt muỗi xong nhân viên kỹ thuật thu lại những tấm vải lớn đã che phủ trước đó. Và dọn dẹp những nơi bị thuốc diệt muỗi bắn vào để đảm bảo vệ sinh an toàn cho khách hàng.

Tiếp theo nhân viên cùng với khách hàng kiểm tra lại những vị trí phun thuốc diệt muỗi đã ký hợp đồng trước đó để nghiệm thu.

>>> Công ty diệt mối huyện Gia Lâm uy tín, chất lượng

quy trình phun thuốc diệt muỗi tại quận Thanh Xuân

Thuốc diệt muỗi có ảnh hưởng đến sức khoẻ hay không?

+ Thuốc diệt muỗi được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành thuốc không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và môi trường. Thuốc được mua tại các của hàng, công ty trung tâm uy tín và pha với tiêu chuẩn được in nơi bao bì sẽ diệt muỗi tận gốc.

+ Với thời tiết hiện nay dễ bùn dịch sốt xuất huyết nếu không được phòng tránh cũng như phun thuốc diệt muỗi đầy đủ để tiêu diệt cũng như phòng chống muỗi xâm nhập hiệu quả.

+ Phun thuốc diệt muỗi phòng chống dịch sốt xuất huyết. Trung tâm bộ y tế khuyến khích người dân nên phun thuốc diệt muỗi để phòng chống bệnh do muỗi gây ra.

+ Đối với nhà có mẹ bầu và trẻ nhỏ: Sau khi phun thuốc diệt muỗi mở tất cả cửa để thuốc bay hết mùi, thông thoáng không gian đã được phun thuốc trước đó. Hãy để 2 đến 3 tiếng sau khi phun thuốc thì những người mang bầu có thể sinh hoạt bình thường không ảnh hưởng đến sức khoẻ của mẹ cũng như e bé.

Những biện pháp phòng chống muỗi quận Thanh Xuân

+ Thường xuyên vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, phát quang những bụi cây, xung quanh nhà ở.
+ Trong các gia đình nên trồng các loại cây đuổi muỗi như bạc hà, xả…

+ Nên sử dụng các loại tinh dầu để trong phòng để xua đuổi muỗi.
+Thu dọn tất cả những chai lọ không sử dụng tới, tránh nước đọng tránh muỗi sinh sản trong đó.

+ Khi có dấu hiệu bị muỗi vằn và các loại muỗi đốt nên đến ngay các cơ sở y tế để khám và được điểu trị kịp thời tránh tình trạng biến chứng do muỗi gây ra.

Tại sao nên chọn Xuyên Việt group phun thuốc diệt muỗi

+ Xuyên Việt group gồm các nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bài bản. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, làm việc nhiệt tình, thái độ ân cần.

+ Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhân viên tư vấn cách tiêu diệt muỗi cũng như phòng chống muỗi sau khi đã phun thuốc để tránh muỗi xâm nhập trở lại làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người thân trong gia đình.

+ Các dụng cụ máy móc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Anh Quốc, để phù hợp với tiêu chuẩn phun thuốc diệt muỗi có hiệu quả cao nhất.

+ Những loại thuốc được sử dụng do bộ y tế cấp phép lưu hành, an toàn cho sức khoẻ và không ảnh hưởng đến môi trường.

+ Bảo hành lâu dài cho khách hàng từ 3 đến 6 tháng tuỳ thuộc vào môi trường cũng như yêu cầu của khách hàng.

+ Cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi khách hàng yêu cầu như VAT, hợp đồng đầy đủ đến khách hàng.

Xuyên Việt group là đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận Thanh Xuân uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với 15 năm kinh nghiệm diệt muỗi tận gốc tại nhà, cơ quan, trường học, khách sạn…. bằng các loại thuốc sinh học an toàn cho sức khoẻ và môi trường. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được ưu đãi nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 58, Vũ Trọng Phụng, P. Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456

website: dichvudietcontrungxuyenviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835358789
chat-active-icon