Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hồ Chí Minh giá rẻ nhất

Muỗi là côn trùng gây hại đến sức khoẻ con người và động vật nuôi trong nhà. Chúng  đốt người làm lây nhiễm những bệnh từ người sang người. Nguy hiểm hơn nữa muỗi đốt động vật làm lây bệnh từ động vật sang người. Chính vì vậy diệt muỗi vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khoẻ của người thân trong gia đình.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại TP Hồ Chí Minh. Với 15 năm kinh nghiệp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết diệt sạch muỗi bằng phương pháp an toàn hiệu quả nhất.

Dịch vụ phun thuốc tại TP Hồ Chí Minh có mặt sau 30 phút gọi

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ phun muỗi tốt nhất cùng với diệt tất cả các loại côn trùng gây hại tại TP Hồ Chí Minh uy tín, hiệu quả. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng giới thiệu truyền lời nhay qua những lần thực hiện dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà, cơ quan, trường học, khách sạn….Chúng tôi miễn phí tư vấn, khảo sát miễn phí dịch vụ , có mặt sau 15 đến 30 phút khách hàng gọi.

Những loại thuốc hoá chất được Xuyên Việt group sử dụng an toàn cho sức khoẻ và môi trường. Thuốc được được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, và các công ty uy tín tại Việt Nam. Thuốc diệt côn trùng, phun diệt muỗi chính hãng do bộ y tế cấp phép sử dụng.

Với 15 năm kinh nghiệm kiểm sát côn trùng gây hại, phun thuốc diệt muỗi tận gốc tại  TP Hồ Chí Minh và tát cả các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi thực hiện cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng thực hiện dịch vụ lúc khách hàng yêu cầu không quản ngại nắng mưa hay những ngày lễ tết. Phục vụ 24/7 các ngày trong tuần. Xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Tp Hồ Chí Minh

>>> Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Cầu Giấy uy tín

Phương pháp phun thuốc diệt muỗi cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh

Aqua Reigen, Fendona 10SC, Pesguard fg 161, Map Permerthrin 50EC, Permethrin 50EC, Abate 10SC… đây là những sản phẩm hoá học được Xuyên Việt group sử dụng diệt muỗi đến với hàng. Sản phẩm luôn được kiểm tra giấy phép do Bộ NN và NT kiểm chứng nồng độ không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người, vật nuôi và nhất là trẻ nhỏ và người già. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ phun diệt muỗi tại TP Hồ Chí Minh của Xuyên Việt group

Xuyên Vệt group chuyên sử dụng các loại máy phun thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay để có kết quả cao nhất như máy Stirl420 để phun tất cả những bề mặt trong khu vực cũng như phun toàn bộ không gian bên ngoài mà các loại máy phun thuốc diệt muỗi khách không thực hiện được. Như các ngóc ngách trong nhà những nơi hốc tủ hay bụi cây… những nơi tối mà muỗi trú ngụ.

Bằng các phương pháp mới hiện nay chúng tôi kết hợp để rắc các loại thuốc dạng bột để xử lý loăng quăng, bọ gậy. Xuyên Việt group còn sử dụng phun thuốc dùng máy phun dạng khói mù ở những nơi có nước đọng, như ao hồ để diệt tận gốc những ổ muỗi bắt đầu hình thành. Phòng chống muỗi sinh sôi phát triển về sau.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi của Xuyên Việt group

Giai đoạn 1: công tác chuẩn bị

Ký thật viên che phủ những vật dụng trong nhà như giường chiếu, đồ đạc, quần áo… những vật dụng trong nhà bếp và những thứ quan trọng để khi phun thuốc diệt muỗi không bị bắn bẩn vào. Dùng tấm vải lớn 3m00 x 3m20 che phủ toàn bộ những nơi cần thiết, tiến hàng phun thuốc.

Giai đoạn 2: Phun thuốc tồn lưu bên trong và bên ngoài

Chúng tôi sử dụng bình áp bình áp lực lớn để pha chế thuốc Fendona 10SC (nồng độ 1% – dung môi nước) và Map Permethrin 50EC (nồng độ 1% – dung môi nước) hoà đều với nhau. Kỹ thuật phun đều lên bề mặt của các vách tường, rèm cửa hay những nơi như dưới gầm tủ, gầm giường và những nơi có vũng nước đọng để tiêu diệt toàn bộ muỗi. Thuốc diệt muỗi có tác dụng lớn, dài ngày đối với việc diệt trừ muỗi và côn trùng gây hại trong diện tích được phun thuốc.

Giai đoạn 3: Phun thuốc diệt muỗi bằng máy phun sương.

Khi tiến hành phun không gian bên trong và bên ngoài diện tích cần phun chúng tôi sử dụng loại máy ULV để đưa thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC (nồng độ 2% – dung môi nước thuốc). Để phun dưới dạng sương mù trong không gian, Nhân viên kỹ thuật đưa thuốc lên trên trần cao, trên cả những tán cây cối, nơi mà những máy phun áp kực không phun tới được để có hiệu quả cao nhất. phòng chống muỗi trú ngụ trên các tán cây.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại TP Hồ Chí Minh

>>> Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội

Phun thuốc diệt muỗi có an toàn không?

Những lưu ý đối với các hộ gia đình hay khách sạn, nhà nghỉ 

– Khi phun thuốc diệt muỗi nên đặt lịch trước để công ty, đơn vị diệt muỗi sắp xếp thời gian thuận lợn nhất thời điểm phun hợp lý nhất để có kết quả cao cũng như thời gian sinh hoạt của các thành viên trong gia đình để không ảnh hưởng đến tất cả mọi người.
– Khách hàng nên bảo quản những đồ dùng như vật dụng trong bếp hay đồ chơi của trẻ em, nếu che phủ được giường chiếu thì càng tốt
– Khi nhân viên kỹ thuật tiến hành phun thuốc diệt muỗi thì các thành viên trong gia đình cũng như người thân nên ra ngoài để tránh thuốc bắn vào người.
– Xuyên Việt sử dụng các loại hoá chất không có mùi hoặc có mùi chỉ mùi hắc nhẹ. Trong thời gian phun thuốc diệt muỗi khoảng 30 đến 40 phút mùi sẽ bay đi không còn mùi nữa. Nhưng để tốt nhất cho khách hàng nên để từ 2 đến 3 tiếng từ lúc phun thuốc để thuốc bay hết mùi thì vào sinh hoạt sẽ tót nhất.

Khi khách hàng là công ty, xí nghiệp

– Nên đặt lịch phun vào các ngày nghỉ lễ để hạn chế tối đa người trong công ty.
– Khi phun thuốc diệt muỗi cần che đây các thiết bị trong phòng như máy tính, hay các máy móc trong công ty tránh thuốc diệt muỗi bắn vào.
– Với những công ty hay xí nghiệp làm bên thực phẩm hay hàng tiêu dùng hàng ngày cần di chuyển tránh khỏi nơi phun thuốc diệt muỗi.
Những lợi ích khi thực hiện diệt muỗi của Xuyên Việt group
Xuyên Việt group bảo hành dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại TP Hồ Chí Minh kể từ ngày thực hiện dịch vụ.
– Trong thời gian bảo hành nhân viên kỹ thuật kiểm tra định kỳ dịch vụ để lấy ý kiến của khách hàng. Bảo hành dịch vụ được tốt hơn.
– Thời điểm bào hành nếu khách hàng thấy có biểu hiện của muỗi xuất hiện hãy gọi ngay cho chúng tôi Xuyên Việt group để được xử lý nhanh nhất.
– Khi côn trùng không bị diệt khi đã bơm thuốc diệt muỗi có một số nguyên nhân như sau: Muỗi đã kháng thuốc do những đợt phun thuốc lần trước cần báo với nhân kỹ thuật để hướng xử lý kịp thời. Cũng có thể do môi trường xung quanh có quá nhiều muỗi gần sông kênh rạch… khiến muỗi xâm nhập vào ngày càng nhiều.
– Khi bảo hàng dịch vụ cho khách hàng trong bất kỳ lý do gì thì khách hàng không phải chịu thêm bất ký khoản chi phái phát sinh nào cả.

Phun thuốc diệt muỗi vào thời điểm nào hợp lý nhất?

– Khách hàng tự ý phun thuốc diệt muỗi tại lúc nào mua thuốc tự phun luôn nên muỗi không những không giảm đinh còn khiến muỗi bị nhàm thuốc. Khiến người phun thuốc nếu không phun đúng cách cũng bị nhiếm độc do thuốc diệt muỗi. Phun thuốc diệt muỗi tuỳ thuộc vào những giờ hoạt động khác nhau của muỗi phun đúng thời điểm muỗi sẽ được tiêu diệt tận gốc và có hiệu quả cao nhất.
– Muỗi thường hoạt động vào các giờ vào buổi sáng và chiều tối.Chính vì vậy nên phun thuốc vào giờ sáng sớm hoặc chiều muộn bởi những giờ này muỗi thường hoạt động cao nhất. Phun thuốc vào hai thời điểm đó sẽ có kết quả cao như mong đợi

Trên đây là những quy trình dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại TP Hồ Chí Minh cũng như những thắc mắc của khách hàng về thuốc diệt muỗi. Để bảo vệ sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Liên hệ công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group để được tư vấn khảo sát miễn phí. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chung tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 249, Lương Định Của, P. An Phú, Q. 2, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456

website: dichvudietcontrungxuyenviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835358789
chat-active-icon