Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Cầu Giấy giá rẻ

Trong chúng ta ai cũng đã từng bị muỗi cắn nhưng điều đó được coi là bình thường chỉ bị ngữa một chút và chủ quan không phun diệt muỗi là làm nguy có mắc bệnh sốt xuất huyết ngày càng gia tăng gây nguy hiểm đến tính mạng và sức khoẻ.

Chính vì vậy phun diệt muỗi tại quận Cầu Giấy vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình khỏi những bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra.

Tại sao phải phun thuốc diệt muỗi

Muỗi là côn trùng sống và sinh trưởng trong những ao hồi, sông ngạch hay những nơi là vũng nước bẩn nhỏ xíu cũng là nơi sinh sản của chúng. Những nơi ẩm thấp tối tăm con người ít khi chú ý tói là là nơi sống lý tưởng của lũ muỗi gây hại này.

Chúng sinh sôi và phát triển theo bầy đàn rất nhanh để chúng biệt đội xâm nhập vào gia đình bạn. Nên cần có phương pháp diệt muỗi chuyên nghiệp, uy tín để xử lý chúng.

Muỗi là nguyên nhân gây ra các bệnh truyền nhiễm cho con người với người, nguy hiểm hơn nữa muỗi còn truyền bệnh từ động vật sang người vô cùng nguy hiểm. Chính vì vậy việc diệt muỗi tận gốc bằng phương pháp dân gian và phương pháp oá chất cần được áp dụng để tiêu diệt muỗi gây hại này.

Khách hàng khi tự mua thuốc diệt muỗi về phun hay xịt nếu không áp dung tốt phương pháp và cách thức sẽ gây kết quả ngược lại như muỗi sẽ bị khách thuốc gây khoa khăn trong việc diệt muỗi. chính vì vậy nên chọn đơn vị diệt muỗi uy tín như Xuyên Việt group để thực hiện dịch vụ  để bảo vệ sức khoẻ gia đình và người thân.

Dịch vụ diệt muỗi uy tín tại quận Cầu Giấy

Muỗi thường sống tập trung bầy đàn, với số lượng rất lớn, tuynhor bé thế thôi nhưng chúng bay rất nhanh rất khó có thể tiêu diệt. khi bạn đã sử dụng các loại đèn vợt muỗi hay dụng cụ bắt muỗi bằng điện…. đều không diệt tận gốc được muỗi mà chỉ diệt muỗi được ít với phạm vi rất nhỏ. Và chúng nhanh chóng lại xuất hiện theo đàn khác vào nhà gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cả thành viên trong gia đình thậm chí chúng còn đốt gây bệnh nguy hiểm.

Hiện nay thời tiết thay đổi nhiệt độ ẩm cao muỗi tập trung ngày càng nhiều gây khó khăn trong việc phun thuốc diệt muỗi. Dù những hộ dân sống quanh nhưng chỉ có một gia đình phun thuốc diệt muỗi cũng không giảm thiểu được muỗi vì muỗi xung quanh đó sẽ lại xâm nhập lại vào gia đình của bạn. Chính vì vậy để tiêu diệt muỗi tận gốc cần diệt muỗi trong phạm vi rộng để tránh tình trạng muỗi xuất hiện ở nhà này nhưng bay sang nhà khách để sinh sôi làm ảnh hưởng đến những gia đình khác.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị phun thuốc diệt muỗi tận gốc nhưng để lựa chọn được công ty uy tín như Xuyên Việt group với 15 năm kinh nghiệm diệt côn trùng phun thuốc phòng chống côn trùng xâm nhập vào nhà hiệu quả. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng về dịch vụ chất lượng tốt nhất hiện nay.

>>> Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận Ba Đình

dịch vụ diệt muỗi quận Cầu Giấy

Quy trình phun thuốc diệt muỗi của xuyên Việt group

Được kết hợp với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết diệt sạch muỗi bằng quy trình chuyên nghiệp sau:

Bước 1: Kiểm tra và đánh giá, khảo sát

Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra, khảo sát dịch vụ khi khách hàng gọi tới để kiểm tra mưc độ muỗi gây hại trú ngụ và các côn trùng khác xuất hiện trong nhà, cơ quan, trường học, xí nghiệp. Sau khi đã tiến hành kiểm tra chúng tôi xác định nguồn gốc của muỗi và những nơi muỗi sinh sản, phát triển.

Bước 2: Đề nghị

Khi đã được khảo sát được tình trạng của muỗi Xuyên Việt group đưa ra kế hoạch cụ thể và các phương án để phun thuốc diệt muỗi đầy đủ đến với khách hàng. Trong đó chúng tôi đã đưa ra phương pháo thực hiện diệt muỗi cùng với chế độ bảo hành dịch vụ định kỳ đến với khách hàng.

Bước 3: Đặt lịch hẹn

Xuyên Việt group cùng với khách hàng sau khi đã bàn bạc thủa thuận xong, sẽ đưa ra thời gian phun thuốc diệt muỗi rõ ràng. Chúng tôi se hướng dẫn khách hàng những khâu cần chuẩn bị trước khi chúng tôi xử lý muỗi. Với sự hợp tác của khách ahngf giúp nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện nhanh hơn và dễ dàng hơn để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành quy trình phun thuốc diệt muỗi

Xuyên Việt group áp dung phương pháp phun không gian và tồn lưu trong nhà để tiêu diệt muỗi tận gốc:

1. Phun thuốc tồn lưu bên trong 

Nhân viên kỹ thuật dùng bình phun áp lực để phun tất cả  trong nhà như gầm bàn, gầm tử, chân cầu thang và những góc nhỏ trong nhà. Để tiêu diệt muỗi không còn nơi trú ngụ cũng như không thể sinh sản và phát triển trong nhà.

2. Phun thuốc diệt muỗi không gian

Chúng tôi áp dụng loạ máy phun côn trùng hiện đại nhất STILH SR 420 để phun vào tất cả không gian trong nhà không để soát lại những con muỗi nào, Phun trực tiếp bên trong và bên ngoài như ao hồi, cống rãnh, nơi cõ nước đọng và những hàng rào xung quanh nhà. Đây là thuốc phun thồn lưu cóhieeuj quả dài ngày từ 3 đến 4 tháng.

3. Phun thuốc diệt loăng quăng và bọ gậy

Với những côn trùng chưa hình thành muỗi này chúng tôi sử dụng thuốc bột Abate 1SG  vào những cống rãnh nơi có nước đọng để muỗi không còn đẻ trứng hay sinh sản được nữa.

Bước 5: Kết thức dịch vụ

Chúng tôi dọn vệ sinh những khu vực đã xử lý, cùng khách hàng kiểm tra những nơi đã xử lý muỗi và bàn giao lại mặt bằng cho khách hàng.

>>> Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Hoàn Kiếm

Quy trình phun thuốc diệt muỗi quận Cầu Giấy

Các loại thuốc được sử dụng diệt muỗi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi không đạt chất lượng cũng như gí thành rất rẻ làm ảnh hưởng đến những công ty cung cấp thuốc diệt muỗi nhập nhập khẩu từ các nước tiên tiến, cũng như các công ty uy tín trên cả nước.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group là đơn vị cung cấp các loạit huốc diệt côn trùng chất lượng do bộ y tế cấp phép, an toàn cho sức khoẻ và môi trường. Để mang lại sự tin tưởng cho khách hàng chúng tôi cam kết sử dụng các loại thuốc sinh học đặt chất lượng lợi của khách hàng lên hàng đầu những loại thuốc sau đây.

– Thuốc Perme UK50EC được nhập khẩu nguyên chai từ Anh Quốc theo tổ chức kinh doanh Alderelm Limited và đạt yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng đạt do bộ y tế cấp phép an toàn cho sức khoẻ con người.
– Thuốc Map Permethrin 50EC sản xuất tại Hockley International Ltd (Vương Quốc Anh) không gây ảnh hưởng đến môi trường đã được kiểm chứng qua bộ khoa học NN và PTNT

Đây là hai loại thuốc tốt nhất để diệt muỗi tận gốc cũng có giá thành cao so với các loạit huốc diệt muỗi trong nước. Nhưng tác dụng thì vô cùng lớn giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các loại thuốc này. Trong khi thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi các nhân viên sẽ điều chỉnh tỉ lệ sao cho phù hợp với diện tích cũng nhu môi trường của từng hộ gia đình.

Tại sao nên chọn Xuyên Việt group thực hiện diệt muỗi

• Cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp tại quận Cầu Giấy uy tín, hiệu quả
• Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong nghề diệt côn trùng  được đào tạo bài bản chuyên sâu
• Chúng tôi sử dụng các loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng nhập khẩu sinh học, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được Bộ Y Tế cấp phép, chất lượng, an toàn cho con người nhất là không ảnh hưởng đến sức khoẻ người già và trẻ nhỏ và môi trường xung quanh
• Cung cấp đầy đủ giấy tờ, báo giá, hợp đồng, chứng từ mà quý khách hàng yêu cầu như VAT hay những những giấy tờ liên quan khác.
• Nhân viên làm việc với thái độ nhiệt tình, chu đáo, cởi mở, đầy nhiệt huyết.
• Xuyên Việt group phục vụ khách hàng 24/7 và các ngày lễ

Hãy gọi Xuyên Việt group để được tư vấn, khảo sát miễn phí dịch vụ phun diệt muỗi tại quận Cầu Giấy. Phun diệt muỗi, côn trùng gây hại ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe gia đình, người thân khỏi muỗi. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 30, Nguyễn Phong Sắc, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456

website: dichvudietcontrungxuyenviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835358789
chat-active-icon