Dịch vụ diệt mối Quận 12 uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả giá rẻ

Công ty TNHH TM và DV Tổng hợp Xuyên Việt Group là một trong những đơn vị chuyên diệt mối quận 12 được nhiều khách hàng khen ngợi. Nếu bạn còn đang phân vân về dịch vụ diệt mối của chúng tôi thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về loài mối

Mối có tên gọi khác là kiến trắng, với tên khoa học là Isoptera, thuộc nhóm côn trùng và sống theo bầy đàn. Chúng có tập tính gần giống với kiến đều ẩn náu theo đàn và đều là côn trùng nhưng không có quan hệ họ hàng với nhau.

Thời gian giao phối và sinh sản của mối chủ yếu vào đầu tháng 5, tháng 6. Khi đó, các con mối có cánh dài bay khỏi tổ rồi rụng cách. Chúng tìm đến bạn tình để giao phối và chui vào tổ để chờ hoàn cảnh thích hợp thì sinh nở. Mối cái hay còn gọi là mối hậu sẽ có nhiệm vụ đẻ trứng, còn mối đực thường giao phối để giúp tổ mối mới nhanh chóng được hình thành.

Một số loại mối phổ biến trong tổ mối

Hiện nay, có tới hơn 200 loài mối xuất hiện trên khắp thế giới nhưng phổ biến nhất là mối đất cánh đen và mối nhà. Tuy nhiên, để được gọi là tổ mối thì cần có đầy đủ mối chúa, mối lính, mối cánh và mối thợ. Trong mỗi tổ mối lại phân chia thành nhiều cá thể khác nhau , mỗi cá thể sẽ phải thực hiện nhiệm vụ riêng biệt. Cụ thể:

Mối chúa

Trong mỗi tổ mối hay bộ tộc mối sẽ chỉ có 1 con mối chúa và 1 con mối vua. Trong đó, mối chúa có nhiệm vụ chính là sinh sản. Tuy nhiên có một số trường hợp ngoại lệ khi xuất hiện cùng lúc vài mối chúa, mối vua. Thân của mối chúa có chiều dài từ 12 – 15cm với phần bụng to, đầu nhỏ và có thể sống được 10 năm. Thời gian sinh sản ban đầu, mối chúa để ít trứng do bộ phận sinh dục đang trong giai đoạn phát triển. Sau đó, khoảng 4 – 5 năm khi đã phát triển bộ phận sinh dục hoàn thiện thì có thể đẻ tới 1.000 trứng.

Mối lính

Mối lính thường có số lượng rất ít với nhiệm vụ chính là canh gác để bảo vệ tổ mối khỏi sự tấn công của kẻ thù. Mối lính có cặp hàm trên phát triển với khả năng tiết ra chất nhũ để gây hại cho đối phương.

Mối cánh

Mối cánh là những con có cánh đã sinh sản thành thục và bay đi vị trí khác để làm tổ. Tại đây, chúng bắt cặp với nhau để tạo thành mối vua rồi sinh sản để tạo thành một tổ mối mới.

Mối thợ

Mối thợ có các chi phát triển nhưng cơ thể lại nhỏ với tỷ lệ xuất hiện trong đàn mối lên tới 70 – 80%. Chúng sẽ phải làm nhiều việc khác nhau như: Xây tổ, kiếm ăn, làm đường, nuôi mối con, chuyển trứng… để giúp tổ mối tồn tại và phát triển lâu dài.

>>> Công ty dịch vụ diệt mối tại quận 2 chuyên nghiệp hiện nay

dịch vụ diệt mối quận 12

Diệt mối quận 12 uy tín ở Xuyên Việt 

Xuyên Việt là một trong những đơn vị diệt mối tận gốc với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, đã hoàn thành rất nhiều hợp đồng khắp cả nước. Chúng tôi nhận diệt mối quận 12 với giá thành rẻ cho các cơ quan, xí nghiệp, nhà ở, công trình xây dựng… bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

Xuyên Việt có thế mạnh về đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn bài bản sẽ thực hiện diệt mối tận gốc nhanh chóng.

Quy trình diệt mối của Xuyên Việt

Xuyên Việt sẽ giúp bạn giải quyết các tổ mối đang hoành hành trong nhà với các bước chi tiết sau:

Bước 1: Tiến hành đặt mồi nhử

Nhân viên của Xuyên Việt sẽ khảo sát, kiểm tra vị trí mà mối xuất hiện để tiến hành đặt mồi nhử. Tùy theo tần suất hoạt động, số đường đi, quy mô công trình mà chúng tôi đặt số hộp nhử sao cho phù hợp. Thường thì hộp nhử sẽ được đặt ở đường đi, nơi mối phá hoại hay tổ mối.

Nếu đường đi của mối là trên tường nhà thì cần làm giá treo để cố định mồi nhử chắc chắn, tránh tình trạng rung lắc hay bị lung lay trong quá trình đặt mồi. Ngoài ra, cần tránh di chuyển hay phun thêm bất kỳ loại hóa chất nào vào khu vực xung quanh hộp nhử trong thời gian nhử mối.

Một lưu ý quan trọng là không đặt hộp ở vị trí thường xuyên đi lại để tránh làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Bước 2: Phun thuốc vào mối đã được bẫy và mồi nhử

Sau khoảng 10 – 15 ngày, mối sẽ xuất hiện bên trong mồi nhử với các dấu hiệu rõ rệt như có đất bám xung quanh mồi. Lúc này, nhân viên sẽ lấy hộp nhử ra, xịt đều thuốc dạng bột khắp các con mối và hộp nhử rồi để lại vị trí ban đầu. Việc này sẽ giúp những con mối đã bị nhiễm thuốc trở về tổ và gây nhiễm sang các con còn lại.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Nếu chỉ phun thuốc vào hộp nhử và mối như bước 2 thì không thể tiêu diệt được tận gốc tổ mối mà có thể làm cho chúng hoạt động trở lại. Do đó, cần phun thêm một lượt thuốc diệt mối PMC 90 ở khu vực đường đi, xung quanh hộp nhử và ở những vị trí mà mối có thể xuất hiện.

Với cách này, những con mối thợ, mối lính còn sót lại cũng đều bị nhiễm thuốc. Khi chúng trở về tổ lại tiếp tục lây nhiễm thuốc cho những con mối khác, bao gồm cả mối vua, mối chúa. Chỉ sau thời gian ngắn nhiễm thuốc, cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Bước 4: Dọn vệ sinh

Sau khi phun thuốc từ 1 – 2 ngày cho mối chết hẳn và đã bị tiêu diệt tận gốc, nhân viên của Xuyên Việt sẽ đến tận nơi để thu dọn vệ sinh. Các hộp nhử mối, thuốc còn vương vãi sẽ được tiêu hủy theo đúng quy định về vệ sinh môi trường.

>>> Dịch vụ diệt mối quận 3 uy tín và chuyên nghiệp

quy trình diệt mối quận 12

Các loại thuốc diệt mối của Xuyên Việt

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau. Tuy nhiên, Xuyên Việt chỉ sử dụng các loại thuốc sinh học an toàn cho con người và môi trường. Có thể kể đến như:

Thuốc diệt mối MyThic 240 SC.
Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC.
Thuốc diệt mối Termize 200SC.
Thuốc diệt mối Agenda 25EC.
Thuốc diệt mối Lenfos 50 EC.
Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC.
Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.

Cam kết diệt mối quận 12 của Xuyên Việt

Xuyên Việt group có nhiều năm hoạt động trên thị trường theo quy trình diệt mối chuẩn khoa học cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cam kết:
Bảo hành dịch vụ diệt mối quận 12 trong thời gian dài từ 1 – 10 năm.
Quy trình diệt mối chuẩn khoa học, hiệu quả, nhanh chóng.
Hóa chất sử dụng đều an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.
Thuốc diệt mối được bộ Y tế cho phép lưu hành.
Giá thành rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết chỉ thu phí khi đã tiêu diệt mối 100%.

Một số câu hỏi thường gặp?

Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng. Một số câu hỏi được hỏi nhiều trong thời gian gần đây đó là:

1. Sức khỏe có bị ảnh hưởng bởi thuốc diệt mối không?

Trả lời: Thuốc diệt mối mà Xuyên Việt sử dụng đều được bộ Y tế cấp phép lưu hành. Hơn nữa, chúng tôi biết pha chế thuốc theo tỷ lệ phù hợp nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, vật nuôi hay môi trường xung quanh.

2. Có nên tự diệt mối bằng phương pháp dân gian không?

Trả lời: Các bạn có thể diệt mối bằng phương pháp dân gian. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm thì không thể diệt được mối tận gốc nên chúng vẫn có thể quay trở lại.

3. Ngoài quận 12, Xuyên Việt còn cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

Trả lời: Cho tới thời điểm hiện tại, Xuyên Việt đã có hơn 15 năm kinh nghiệm diệt mối trên thị trường. Chúng tôi phục vụ khách hàng cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Vì thế, khi có nhu cầu diệt mối, các bạn hãy liên hệ với công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là một số thông tin về loài mối và dịch vụ diệt mối quận 12 uy tín, chất lượng của Xuyên Việt. Nếu trong nhà, công trình… gặp phải tình trạng mối xuất hiện, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất và sử dụng dịch vụ diệt mối hàng đầu hiện nay.

 

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 1, Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456

website: dichvudietcontrungxuyenviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835358789
chat-active-icon