Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Hoàn Kiếm

Nhà bạn đang xuất hiện muỗi, bạn đang lo lắng không biết nên xử lý như thế nào để tiêu diệt hết muỗi. Liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Hoàn Kiếm uy tín, hiệu quả nhất hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi cam kết diệt sạch muỗi bằng phương pháp sinh học an toàn cho sức khoẻ và môi trường qua bài viết dưới này nhé!

Dịch vụ diệt muỗi tại quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp

Muỗi là côn trùng xuất hiện bất kể nơi nào mà có con người và động vật sinh sống. Chúng phát triển nhanh chóng vào những nơi ẩm thấp. Điển hình là những nơi có nước đọng như ao hồ, sông hay những chai lọ… . muỗi là côn trùng gây ra những bệnh truyền nhiễm từ người này sang người khác gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.

Trong chúng ta ai cũng bị muỗi cắn đôi lần là ít nhất, những vết muỗi cắn chỉ gây ngứa rát nên mọi người hay chủ quan không diệt muỗi tận gốc. Cũng có người đã dùng nhiều biện pháp diệt muỗi nhưng chưa đúng cách làm muôi ngày càng phát triển nhiều khiến việc tiêu diệt muỗi lầm sau gặp khó khăn hơn.

Trên địa bàn quận Hoàn Kiếm hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị chuyên phun thuốc diệt côn trùng gây hại như muỗi, nhưng tất cả không phải đều y tín và chuyên nghiệp. Không ít những công ty đã lấy danh tính công ty khác hoặc đang dùng thuốc diệt muỗi không đạt chất lượng để hạ giá thành dịch vụ diệt muỗi nhiều

công ty đã bất chất tất cả như nhân viên kỹ thuật không được đào tạo chuyên sâu, hay dùng thuốc giả, hàng nhái cũng như làm ảnh hưởng đến sức khoẻ khách hàng và môi trường.

Chính vì vậy khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà, công ty, trường học, khách sạn…. cần tìm hiểu rõ thông tin trước khi chọn lựa dịch vụ tốt nhất cho gia đình.

Với 15 kinh nghiệm kiểm soát côn trùng cũng như diệt tận gốc muỗi Xuyên Việt group là công ty đứng đầu dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Hoàn Kiếm và các quận huyện Hà Nội được khách hàng bình chọn là đơn vị an toàn chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

phun diệt muỗi tại quận Hoàn Kiếm

Quy trình phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp Xuyên Việt Group

Xuyên Việt group lựa chọn phương pháp diệt muỗi an toàn cho sức khoẻ và môi trường qua những bước sau:

Bước 1: Che phủ đồ đạc trước khi phun thuốc

Trước khi phun thuốc diệt muỗi, các nhân viên kỹ thuật của Xuyên Việt group tiến hành che phủ toàn bộ đồ dùng trong nhà, gom những vật dụng cần thiết để khi phun thuốc không bắn bẩn vào. Chúng tôi dùng tấm vải lớn để che phủ toàn bộ như giường, chiếu, đồ chơi trẻ em….cũng như đồ dùng trong nhà để đảm bảo khi phun những đồ vật đó được an toàn không dính thuốc diệt muỗi.

>>> Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Đống Đa, uy tín, hiệu quả

Bước 2: Pha thuốc diệt muỗi tại công trình

Nhân viên kỹ thuật mang thuốc đến pha trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng. Pha đúng theo tỉ lệ cũng như mức nước của bộ y tế đưa ra để đạt được hiệu quả cao nhất. Thuốc được pha đúng theo chủng loại khi tư vấn đến với khác hàng trước đó. Khi thay đổi thuốc chúng tôi sẽ thông báo đến với khách hàng tránh tình trạng muỗi bị nhờn thuốc sau mỗi lần phun diệt muỗi định kỳ.

Bước 3: Phun thuốc tồn lưu diệt muỗi

Xuyên Việt group sử dụng các bình phun thuốc áp lực của SEMCO được nhập khẩu từ Nhật Bản có thiết kế nhỏ gọn rất thuận tiện khi phun thuốc được biệt máy không gây gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến thành viên trong gia đình cũng như công nhân làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp.

Bình phun áp lực đưa thuốc vào các ngóc ngách, thuốc được ngấm thấm vào trong các bức tường, bề mặt có tác dụng lâu dài từ 3 đến 6 tháng tiêu diệt muỗi tận gốc.

Đối với những diện tích phun thuốc diệt muỗi rộng Xuyên Việt group sử dụng loại máy cỡ lớn như KSX35 để phun thuốc vào những nơi muỗi đang trú ẩn như trên cây hay các nơi có nước đọng tránh tình trạng muỗi đẻ trúng và phát triển trở lại. Khi phun thuốc diệt muỗi ở không gian bên ngoài phòng chống muỗi xâm nhập vào bên trong.

Để đảm bảo muỗi ở diện tích bên ngoài được tiêu diệt và phòng chống hiệu quả nhất.
Khi phun thuốc diệt muỗi tận gốc khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng các loại thuốc được Xuyên Việt group sử dụng. Nhiều khách hàng hỏi nhân viên kỹ thuật thuốc phun vào tường vậy trẻ con tiếp xúc vào có ảnh hưởng đến sức khoẻ hay dị ứng gì không?

Chúng tôi xin trả lời hoàn toàn không ạ. Các loại thuốc diệt muỗi được phun vào tường chỉ có tác dụng tiêu diệt muỗi và các côn trùng gây hại xuất hiện trong nhà. Để an toàn hơn nữa khi phun thuốc diệt muỗi nên để 1 đến 2 tiếng rồi mới cho trẻ con cũng người già vào trong nhà.

Bước 4: Phun không gian bên trong và bên ngoài

Nhân viên kỹ thuật dùng máy phun muỗi ULV SS 20EU để phun dạng sương mù, phun không gian để phun trực tiếp lên muỗi và côn trùng xuất hiện nơi diện tích hay bề mặt phun thuốc diệt muỗi. Máy phun thuốc được tạo thành những hạt sương mù phun diệt trừ những con muỗi đang bay.

Khi sử dụng máy phun áp lực nhân viên phun không gian bên ngoài cao 6m trở lên để tiêu diệt tận gốc muỗi tránh chúng đẻ trúng vào những cành cây cũng như khu vực trên cao để diệt muỗi lâu dài nhất.

Bước 5: Phun mù nhiệt

Với những công trình, diện tích nhà ở có khuôn viên viên rộng trồng nhiều cây cối, có nhiều mương hay cống để thoát nước… thì việc sử dụng máy phun mù nhiệt llaf vô cùng quan trọng để tiêu diệt tận gốc muỗi và côn trùng gây hại trú ẩn trong nước.

Xuyên Việt group sử dụng máy SS 150F được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Máy  đốt cháy hoá chất diệt muõi thành dạng phun khói bay đi nhiều nơi lan toán đến những khu vực cần xử lý.

Bước 6: Nghiệm thu và dọn dẹp

Sau khi phun thuốc diệt muỗi đã hoàn thành nhân viên kỹ thuật Xuyên Việt group đi thu lại những mảnh vải đã dùng để che phủ đồ vật, vật dụng trong nhà trước đó, dọn dẹp những nơi bị thuốc diệt muỗi bắn ra ngoài. Cuối cùng kỹ thuật cùng với khách hàng kiểm tra khu vực phun thuốc xem đã đạt yêu cầu của khách hàng chưa và nghiệm thu thanh toán.

>>> Dịch vụ diệt mối 111 Láng Hạ nơi nào chất lượng

phun thuốc muỗi tại quận Hoàn Kiếm

Phun thuốc diệt muỗi có độc hại hay không?

Xuyên Việt group thường có những câu hỏi của khách hàng như phun thuóc diệt muỗi có độc hại hay không vì đã sử dụng đến hoá chất để diệt tận gốc muỗi?

Trả lời:

Khi sử dụng hoá chất diệt muỗi chúng tôi sử dụng những loại thuốc được nhập khẩu từ Châu Âu và các công ty uy tín trong nước. Các loại thuốc được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ con người và môi trường.

Những hoá chất được pha đúng tỷ lệ liều dùng, đúng kỹ thuật phun an toàn với người sử dụng.

Tại sao nên chọn Xuyên Việt group phun diệt muỗi tại Hoàn Kiếm

+ Phun thuốc diệt muỗi hiệu quả, uy tín diệt tận gốc 100%
+ Các hoá chất sử dụng được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành an toàn cho sức khoẻ và môi trường nhất là với trẻ nhà và người già.
+ Bảo hành dịch vụ lâu dài kiểm tra định kỳ hàng tháng đến với khách hàng.
+ Máy móc, đồ dùng, dụng cụ được nhập khẩu hiện đại
+ Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu
+ Phương pháp diệt muỗi đạt hiệu quả cao theo tiêu chẩn Châu Âu
+ Chúng tôi phục vụ 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ tết các ngày trong tuần.

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay Xuyên Việt group để thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Hoàn Kiếm hãy để chúng tôi bảo vệ sức khoẻ cho gia đình và người thân của bạn khỏi lũ muỗi đáng ghét này.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 42, Nhà Chung, P. Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456

website: dichvudietcontrungxuyenviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835358789
chat-active-icon