Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang lo lắng khi thấy muỗi xuất hiện trong nhà. Bạn đang tìm cách tiêu diệt chúng nhưng không hiệu quả, mà ngày càng xuất hiện nhiều. Để phun thuốc diệt muỗi tại nhà tận gốc liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 của Xuyên Việt group với 15 diệt côn trùng hiệu quả. Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp qua bài viết dưới này nhé!

Tác hại của muỗi

Muỗi là côn trùng gây ra rất nhiều các bệnh truyền nhiễm cho con người. Nhắc đến muỗi mọi ngươi đều khiếp sợ với tác hại của chúng gây ra làm ảnh hưởng đến con người, gây thiệt hại nên kinh tế của nhà nước. Chúng truyền bệnh từ những người ốm sang những người khẻ mạnh, nguy hiểm hơn nữa chúng truyền bệnh từ động vật sang người hiện nay nhiều bệnh chưa có thuốc điều trị gây nguy hiểm đên tính mạng con người.

Chính vì vậy diệt muỗi, phòng chống muỗi vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khoẻ gia đình ngươi thân và cộng đồng. Trên thực thế nhiều năm trở về trước đã có đại dịch sốt xuất huyết và sốt rét bùng phát do muỗi gây ra trên địa bàn Hà Nội đã khiến rất nhiều người bị tử vong do đại dịch này.

Phunthuocdietmuoi

Đặc điểm của muỗi

Môi trường sống của muỗi chủ yếu trong các ao hồ, những nơi có nước đọng và nơi ẩm thấp… là những nơi trú ngụ, sinh trưởng của muỗi. Những nơi có nước là môi trường sống của muỗi, chúng đẻ trứng  trong nước, phát triển ngày càng nhiều. Vòng đời của muỗi vô cùng đơn giản nhưng lại quá nguy hiểm đến sức khoẻ con người.

Khi muỗi trưởng thành chúng sẽ đẻ trứng trong những nơi nơi chứa nước. Môi trường ẩm ướt trứng muỗi trở thành ấu trùng trong dân gian được gọi là bọ gậy hay là loăng quăng. Sau một thời gian bọ gậy phát triển thành nhộng. Qua một quá trình những con nhộng đó phát triển thành những con muỗi trưởng thành. Muỗi phát triển rất nhanh chóng ở vào khoảng nhiệt độ từ 20 đến 25 độ C với nhiệt độ bình thường với khí hậu Việt Nam.

Muỗi có cấu tạo cơ thể vô cùng đặc biệt là có cái vòi dài có thể xuyên thủng da của con người cũng như động vật. Chúng hút máu và truyền những bệnh truyền nhiễm gây nguy hiểm. Thức ăn muỗi đều là nhựa cây và các loại hoa quả. Nhưng vì những thức ăn từ thực vật không đủ để tạo trúng nên bắt buộc chúng phải hút thêm máu để phát triển.

Trên cơ thể muỗi chỉ có muỗi muỗi cái mới có những cái vòi dài để hút máu còn những con muỗi đực thì không có những cái vòi đặc biệt như muỗi cái.

Đặc điểm của muỗi là muỗi rất thính muỗi dị ứng với những chất trong hơi thở của các loại động. Như chất cacbon dioxit cũng là chất kỵ với muỗi chỉ cần có có chất này muỗi sẽ nhanh chóng tránh xa.

Trên thực tế Một số người nam giới bi bệnh béo phì, có nhóm máu O thường hấp dẫn muỗi nhiều hơn. Ngoài ra muỗi còn rất nhạy cảm nhận được những tia hồng ngoại phát ra từ những vật có thân nhiệt cao.

dịch vụ diệt muỗi tại nhà

>>> Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội

Những cách phòng tránh muỗi

Tác hại của muỗi vô cùng nguy hiểm đối với con người và động vật. Chính vì vậy việc diệt muỗi và phòng tránh muỗi để bảo vệ sức khoẻ người thân trong gia đình. Việc biết được quy trình vòng đời của mối cũng phần nào hạn chế được sự sinh sản của chúng trong môi trường chúng ta đang sinh sống. Xuyên Việt group hướng dẫn khách hàng cách phòng tránh muỗi theo những cách sau:

 • Mắc màn cẩn thận trước khi đi ngủ
 • Xóa bỏ, thu hẹp môi trường sinh sôi nảy nở của muỗi như: nuôi cá trong các vật dụng chứa nước, đổ hết nước trong các vật dụng chứa nước không cần thiết, nẹo vét cống rãnh, phát quang bụi rậm, dọn dẹp nhà cửa không để không gian xung quanh bị ẩm thấp… Ngoài ra thì chúng ta còn phải phun thuốc diệt muỗi tại nhà để diệt tận gốc không cho các loại ấu trùng có cơ hội phát triển.
 • Muỗi thường sinh sản lăng quăng, bọ gậy để phát triển thành muỗi tại các vị trí có nước đọng trong và ngoài vườn, các điểm ô nhiễm, bãi rác.
 • Vì vậy để tiêu diệt lăng quăng ta phải úp, đổ hết các điểm, hủ, lu đựng nước trong nhà và ngoài nhà.
 • Ngoài ra bảo vệ bản thân không bị muỗi đốt, nằm ngủ mùng, cả ban ngày, mặt áo dài tay, quần che kín chân nhất là vào sáng sớm và buổi tối.
 • Thả cá cảnh vào những chậu cây cảnh hay xuống ao, hồ xung quanh nhà để chúng diệt lăng quăng, bọ gậy, trứng muỗi.
 • Chú ý sắp xếp nhà cửa gọn gàng, vệ sinh định kỳ, tránh các vị trí nước đọng dù ít hay nhiều.

Phương pháp phun thuốc diệt muỗi của Xuyên Việt group

Để diệt muỗi đạt kết quả cao, muỗi không xuất hiện trở lại. Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà như sau:

Bước 1: Phun tồn lưu

Nhân viên kỹ thuật kiểm tra xác nhân yêu cầu phun thuốc diệt muỗi tại nhà của khách hàng, chúng tôi sử dụng các loại thuốc nhập khẩu từ các nước tiên tiến trong và ngoài nước như thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC, Fendona 10SC… và nhiều loại thuốc đặc trị khác nữa để diệt muỗi tận gốc. Xuyên Việt group sử dụng các loại máy phun diệt muỗi hiện đại nhất theo bộ y tế phun áp lực dạng sương mù để thuận tiện trong diệt muỗi.

Những nơi muỗi xuất hiện nhiều, khỹ thuật viên phun thuốc diệt muỗi lên trần nhà, các rèm cửa tất cả đồ dùng trong nhà cũng được phun thật kỹ. Những loại thuốc phun tồn lưu sẽ tồn lưu với thời gian rất lâu trên bề mặt, để diệt những loại muỗi trưởng thành cứng đầu. Phun thuốc phòng chống muỗi xuất hiện trong nhà.

Bước 2: Phun không gian bên trong

Chúng tôi sử dụng máy áp lực để phun lên các gầm tủ, chân cầu thang, những nơi trong nhà, nhất là các nơi tối, ẩm thấp cũng là nơi muỗi trú ngụ tốt nhất. Những nơi như khó cho máy vào chúng tôi sử dụng máy phun áp lực ULV. Các loại thuốc sẽ bay khắp không gian để loại bỏ hoàn toàn những con muối, trứng muỗi còn sót lại trong diện tích, khu vực cần diệt muỗi tận gốc.

Bước 3: Phun không gian bên ngoài

Khi phun tất cả các khu vực bên ngoài như; tường ngoài nhà, sân, vườn, bãi rác, những bụi cây xung quanh nhà sẽ được các kĩ thuật viên sử dụng máy phun áp lực dạng khói mù để phun với loại thuốc mạnh nhất để đảm bảo rằng muỗi không còn xuất hiện. Nhân viên kỹ thuật tiến hành phun diệt toàn bộ những nơi muỗi cư trú và đẻ trứng. Phun thuốc diệt toàn bộ ấu trùng và trứng của muỗi, giúp loại bỏ tận gốc muỗi, phòng ngừa muỗi từ bên ngoài bay vào trong nhà trong thời gian dài về sau.

Dịch vụ phun muỗi

>>> Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Hoàn Kiếm

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà là như thế nào?

Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà là một trong những phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay để tiêu diệt muỗi trên diện rộng, phun thuốc phòng ngừa muỗi xâm nhập trở lại. Bằng cách sử dụng các loại hoá chất nhập khẩu từ Châu Âu và các công ty uy tín trong nước. những loại hóa chất được pha chế với liều lượng thích hợp, sau đó sử dụng các loại máy chuyên dụng phun trực tiếp  chúng vào không gian trong nhà, các diện tích xung quanh nhà để diệt muỗi tận gốc tại nhà cho khách hàng.

Những loại thuốc diệt muỗi tại nhà được sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc trôi nổi không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan, làm ảnh hưởng đến các công ty doanh nghiệp sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Xuyên Việt group là đơn vị đứng hàng đầu về chất lượng dịch vụ cũng như trung tâm phân phối các loại thuốc diệt muỗi tại nhà được Bộ Y tế cấp phép sử dụng là các loại thuộc nhóm có gốc Pyrethrine.

Đây là các nhóm thuốc tốt nhất hiện nay, đã trải qua các bước thử nghiệm nghiêm ngặt và cho ra kết quả an toàn cho sức khoẻ con người và vật nuôi, hiệu quả tại nước ta. Những loại thuốc này đang được nhiều nước trên thế giới sử dụng để diệt muỗi, phòng chống muỗi tận gốc.

Cơ chế hoạt động của các loại thuốc diệt muỗi tại nhà.

Khi tiến hành phun thuốc diệt muỗi đạt được hiểu quả cao nhất. Nhân viên kỹ thuật sử dung các loại máy chuyên dụng tốt nhất hiện nay để đưa thuốc diệt côn trùng khắp không gian cần phun thuốc nhằm loại bỏ hết những ấu trứng và phòng tránh được muỗi xâm nhập vào lại không gian, nhất là không gian trong nhà. Khi phun thuốc diệt muỗi phải để ít nhất 2 giờ đồng hồ để muỗi bị dính thuốc và tiêt diệt sạch. Không để chúng còn xuất hiện trong không gian, diện tích cần diệt muỗi nữa.

Những lưu ý khi sử dung phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Khi sử dụng thuốc diệt muỗi tại nhà dùng diệt muỗi trong diện rộng. Tuy nhiên trên thực tế thuốc diệt muỗi chỉ có thời gian hiệu quả nhất định sau mấy giờ đồng hồ và diệt muỗi trong vòng 3 đến 6 tháng. Vì thế khách hàng nên phun thuốc định kỳ để có hiệu quả tốt nhất. Do thời tiết của Việt Nam hiện nay là nồm ẩm rất thuận tiện cho muỗi sinh sôi nảy nở phát triển vô cùng nguy hiểm.

Chính vì vậy việc phun thuốc diệt muỗi cũng nên dùng biện pháp phòng chống muỗi sinh nở như: phát quang bui rậm chống muỗi trú ngụ trong đó. Nhất là nên đổ những lu nước, bể nước không dùng đến để bảo vệ tốt nhất cho gia đình, nhà cử sạch sẽ không còn ẩm mốc. Lúc đó muỗi không còn xuất hiện trong gia đình của bạn nữa.

Tại sao nên chọn Xuyên Việt group thực hiện diệt muỗi tại nhà

 • Chúng tôi áp dụng các phương pháp, hóa chất mới nhất, xử lý muỗi, côn trùng gây hại có sự tính toán khoa học rõ ràng.
 • Cam kết diệt muỗi tận gốc, ngăn ngừa muỗi lâu dài. Đặc biệt là khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, các loại thuốc sử dụng không độc hại đến môi trường và con người.
 • Sử dụng các máy móc nhập khẩu hiện đại, sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng, thuốc do Bộ Y tế cấp phép.
 • Các kỹ thuật đào tạo chuyên sâu, bài bản. Xuyên Việt group luôn chức thực hiện có đội ngũ giám sát, kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Mặt khác khi thực hiện có ký hợp đồng hai bên rõ ràng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy tờ, chứng từ hóa đơn khi khách hàng cần.
 • Giá dịch vụ phun muỗi tính toán hợp lý, giá rẻ so với thị trường. Với phương đặt chất lượng hàng đầu những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng giá thành vừa phải, tiết kiệm chi phí, thời gian nhất cho khách hàng.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, hợp đồng, báo giá, chứng từ mà quý khách hàng yêu cầu.
 • Bảo hành dịch vụ lâu dài, bảo hành không tốn phí phát sinh, bảo hành nhanh chóng
 • Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, 24/7, kể cả ngày nghỉ hoặc Lễ Tết.

Khách hàng cần tìm dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà. Liên hệ công ty diệt côn trùng Xuyên Việt group với 15 năm diệt muỗi, diệt côn trùng tận gốc. Cam kết bảo hành lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456

website: dichvudietcontrungxuyenviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835358789
chat-active-icon